Đầu CD Player Western Electric 203C

Giá bán:

318.725.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu CD Player Western Electric 203C

Thông số kỹ thuật

Phản hồi thường xuyên

Tổng méo hài 1kHz <0,002%

Tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn > 118dB

Dải động > 120dB

Tách kênh 90dB (1Hz)

Điện áp đầu ra tối đa 2.5V RMS

Sự tiêu thụ năng lượng 30 watt

Bổ sung bóng đèn - Giai đoạn đầu ra tương tự 2 x 6922

Điều khiển từ xa 

Kích thước 483mm W x 419mm D x 120,65mm H (19 inch x 16,5 inch x 4,75 inch )

Khối lượng tịnh 20kg

Đánh giá chi tiết

Đầu CD Player Western Electric 203C | Audio Hoàng Hải

WE 203C được thiết kế và chế tạo cẩn thận, một máy nghe nhạc có mục đích duy nhất đó là làm cho các khách hàng lòng bằng cách làm cho các đĩa CD thể hiện được những  âm thanh tuyệt vời nhất.

Hầu hết những người đam mê âm thanh đều có một đầu đĩa CD trong hệ thống của họ vì nhiều bản ghi âm không còn khả dụng trên đĩa vinyl. Bạn sẽ muốn một đầu phát chất lượng cao, không ồn ào, được xây dựng với tính toàn vẹn vững chắc, theo cách của Western Electric®. WE 203C được thiết kế và chế tạo cẩn thận trong nhiều năm sử dụng , một đầu đĩa mà bạn có thể dựa vào để thưởng thức các bản thu từ CD của mình.

WE 203C là một thiết bị âm thanh tuyệt vời có trọng lượng 40lbs và hoạt động độc lập. Thiết bị tương tự AD1955 của nó, một DAC Multibit Sigma Delta, có tính năng gọi là Directed Scrambling được chỉ định là ít nhạy cảm nhất với jitter. Và tất nhiên, bổ sung đầy đủ các bóng dẫn được chỉ định cho sản phẩm WE đó.

203C vượt xa những gì mà nhiều người coi là hạn chế của CD và phát ra âm nhạc một cách tự nhiên, đầy màu sắc, với trọng lượng, tác động, sự hiện diện, âm trầm sâu, âm trung tuyệt đẹp và tần số cao hấp dẫn. Đầu ra tương tự bao gồm XLR một đầu RCA và XLR cân bằng. Đầu ra kỹ thuật số bao gồm RCA, AES / EBU và Quang học. Hầu hết các linh kiện của WE 203C được thiết kế và lắp ráp tại Hoa Kỳ.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng