Wadax Atlantis Transport Gold W/Ultra Performance Board

Giá bán:

1.347.500.000VND
Liên hệ

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Wadax Atlantis Transport Gold W/Ultra Performance Board

Thông số kỹ thuật

Công suất: 110 / 220V, có thể chuyển đổi, tối đa 100W.

Định dạng được hỗ trợ: SACD, CD, DVD-Audio, Blu-ray PureAudio, CD-R / RW, DVD ± R / RW, DVD ± R DL, BD-R / RE.

Với mô-đun lắp thêm:

  • 4K UHD Blu-ray, Blu-ray, Blu-ray 3D, DVD-Video.
  • Video HDMI: UHD / 1080p24 / 1080p / 1080i / 720p / 576p / 576i / 480p / 480i, đóng gói khung hình 3D 720p / 1080p24.

Đầu ra âm thanh kỹ thuật số: RCA SPDIF, AES-EBU.

Âm thanh HDMI: lên đến 7.1 kênh / 192kHz PCM, lên đến 5.1 kênh DSD, Bitstream.

Hỗ trợ từ xa và nâng cấp OTA: có thể nâng cấp phần mềm qua Internet

Màn hình: Màn hình cảm ứng điện dung đủ màu 5 inch 800x480

Nhiệt độ hoạt động: 41ºF - 95ºF, 5ºC - 35ºC

Độ ẩm hoạt động: 15% - 75%, không ngưng tụ.

Kích thước (RxCxS): 48,7cm x 17,0cm x 35,3cm

Trọng lượng: 32kg

Đánh giá chi tiết

Wadax Atlantis Transport Gold W/Ultra Performance Board | Audio Hoàng Hải.

Wadax Atlantis Transport Gold W/Ultra Performance Board là một đầu đĩa Hi-end đa phương tiện có thể đọc các đĩa CD, SACD, DVD-Audio, Blu Ray Pure Audio. Đặc biệt Atlantis Transport phiên bản màu Gold được trang bị thêm mạch Ultra Performance là kết quả của sự liên kết của các yếu tố khác nhau: nghiên cứu và phát triển mới nhất được thực hiện để phù hợp kết nối với Atlantis DAC.

Tính năng nổi bật của Wadax Atlantis Transport 

  • Khả năng đọc đĩa toàn diện CD, SACD, DVD-Audio và Blu Ray Pure Audio.
  • Cấu trúc module cho phép nâng cấp phần cứng, tùy chọn các chức năng bổ sung, chẳng hạn như đầu ra video 4K.
  • Cơ chế chuyển động Wadax THOR 1.3 độc quyền, với khung máy lớn, ứng dụng nhiều công nghệ vật liệu tiên tiến, được nghiên cứu để giúp loại bỏ rung động cơ học.
  • Đầu ra kỹ thuật số thông qua Wadax Link, S / PDIF và AES / EBU.
  • Khả năng phát nhạc: Native SACD (kết hợp với Wadax Link và Atlantis DAC): không có chuyển đổi tốc độ mẫu hoặc mã hóa lại thành PCM nên giữ được chất lượng nguyên bản của mỗi bản thu DSD.
  • Màn hình hiển thị đồ họa là độ rung cơ học theo cả ba trục ở đầu đọc quang học, cho phép người dùng thiết lập tối ưu hóa vị trí, giúp mang lại hiệu suất tối đa.

Về công nghệ và cơ chế hoạt động

Wadax Atlantis Transport dựa trên một cơ chế quang học phức tạp độc quyền của Wadax: Wadax THOR 1.3. Với kỹ thuật mô phỏng FEA ( phân tích phân tử hữu hạn) tiến tiến nhất trong hơn 15 tháng Wadax Thor đã được nghiên cứu và phát triển chuyển sâu nhằm giảm thiểu độ nhạy đối với rung động, phát xạ điện từ và độ ổn định cơ học. FEA thường được áp dụng trong các thiết kế công nghiệp phức tạp nhất, như cánh máy bay, ô tô Công thức 1, v.v.

Đầu đĩa Hi-end Atlantis Transport có tải trọng động cơ độc đáo với đầu đọc quang học tải hàng đầu duy nhất từ trước đến nay kết hợp bộ nạp đĩa dọc có động cơ thuận tiện cho việc thao tác đĩa. Khối chuyển động có độ dịch chuyển thẳng đứng 35mm chạy hết quãng đường đó trong 2,5 giây. 2 động cơ tùy chỉnh được tích hợp vào cơ chế Thor.

- Nguồn cung cấp năng lượng với công nghệ vượt trội của Atlantis Transport có tầm quan trọng chính trong hoạt động của đầu đĩa. Hai máy biến áp độc quyền được thiết kế đặc biệt cho Transport là cánh cửa dẫn đến một thiết kế cung cấp điện rất đặc biệt. Sau nghiên cứu được thực hiện cho bộ nguồn Atlantis DAC, các đường dây AC liên tục được giám sát để tối ưu hóa việc truyền điện và giảm thiểu tiếng ồn ở đầu ra của bộ nguồn.

- Tùy chỉnh PCB: Atlantis Transport là một trình phát có cấu trúc tinh xảo bao gồm 10 bảng mạch Wadax, 5 động cơ, 2 máy biến áp tùy chỉnh lớn, một cơ chế quang học độc quyền, một phần mềm siêu tiên tiến quản lý tất cả các hệ thống con trong thiết bị cộng với một số tính năng độc đáo không tìm thấy ở nơi nào khác.

Các đầu ra RCA SPDIF và AES-EBU tiêu chuẩn công nghiệp được cung cấp.

Về thiết kế và khả năng nâng cấp

- Thiết kế của Atlantis Chassis đã đòi hỏi một bước nghiên cứu sâu hơn do kết quả của tốc độ quay cao của đĩa và dẫn đến rung động gây ra. FEA đã giúp trong lĩnh vực này và tất cả đã được hợp nhất với công việc thiết kế công nghiệp của Ochoa y Diaz Llanos.

- Màn hình hiển thị với 5 inch cảm ứng điện dung được thiết kế tinh tế. Atlantis Transport có thể hiển thị mức độ rung và tác động của hình nón, giá đỡ, sàn nhà, v.v. Do đó người dùng có thể điều chỉnh thiết lập của mình để giảm thiểu những tác động không mong muốn này.

 

- Atlantis Transport là một sản phẩm mô-đun sẵn sàng chấp nhận tất cả các tính năng và chức năng mới. Phần mềm, bo mạch,... mọi thứ đã được dự tính để cho phép sản phẩm hoạt động lâu dài theo thời gian.

Tính năng đọc đĩa

- Với khả năng đọc nội dung gốc của đĩa và cung cấp luồng âm thanh chính xác từng bit không thay đổi với tất cả các định dạng đĩa.Trong trường hợp của SACD, để tận hưởng nguồn nhạc DSD nguyên bản, hoàn hảo từng bit của SACD, cần phải có DAC Atlantis. Khi đó cần có kết nối Wadax Link tùy chỉnh (cáp Ethernet kép) và file nhạc DSD được mã hóa được gửi qua nó.

- Hệ thống Atlantis cung cấp tính năng SACD RIP chất lượng cao cho tất cả những loại đĩa. File được nén sẽ được truyền ra một ổ usb rời được lắp vào phía sau.
Lưu ý tính năng này dành cho mục đích nghiên cứu và nó không có sẵn dưới dạng tiêu chuẩn.

Bên trong Wadax Transport cung cấp một máy đo độ nghiêng 2 trục để điều chỉnh mức độ của người sử dụng.

- Hệ thống đám mây MYWADAX.COM được Wadax phát triển, nơi tất cả người dùng có thể đăng nhập và cập nhật các đơn vị Atlantis của họ lên phiên bản mới nhất, cũng như một số tính năng nâng cao khác.

Tất cả các sản phẩm của Atlantis phải được kết nối với Internet trong khi phát nhạc. Đây là cách duy nhất để cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu được mong đợi từ một sản phẩm cấp tham chiếu như dòng Atlantis. Bảo dưỡng, cập nhật, điều khiển từ xa IP, v.v.

Để trải nghiệm Wadax Atlantis Transport Gold W/Ultra Performance Board, quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Combo Wadax Atlantis Transport - DAC - ServerWadax Atlantis Series

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng