Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board

1.760.010.000 VND
Liên hệ

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board

Thông số kỹ thuật

Công suất:  110 / 220V, có thể chuyển đổi, tối đa 100W.

Mức đầu ra:  2V / 2,25V / 2,5V

Đầu vào:  USB (32-384KHz, 16-24-32 bit, DSD64, DSD128, MQA), SPDIF RCA, SPDIF BNC, AES-EBU (32KHz-192KHz, 16-24 bit), Native Wadax Link (native PCM, DSD ), Phono Wadax Link: để kết nối đồng bộ với Trio Phono.

Màn hình hiển thị:  Màn hình cảm ứng điện dung đủ màu 5 inch 800x480

Hỗ trợ từ xa và nâng cấp OTA: có thể nâng cấp phần mềm qua Internet

Nhiệt độ hoạt động:  41ºF - 95ºF, 5ºC - 35ºC.

Trọng lượng:  24Kg (DAC), 32Kg (PSU).

Kích thước (RxCxS):  48,7cm x 12,4cm x 35,5cm

Đánh giá chi tiết

Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board | Audio Hoàng Hải.

Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board là sự kết hợp 2 sản phẩm Atlantis DAC & Atlantis PSU được thiết kế theo cấu hình Dual Mono với thiết kế bổ sung đầy đủ. Atlantis DAC Gold W/MQA Board với phiên bản đặc biệt thêm cấu trúc phần cứng MQA và kết hợp tất cả các công nghệ cốt lõi mới nhất từ ​​Wadax Labs, bao gồm cả chip musIC 2. Cấu tạo của nó cực kỳ phức tạp và bao gồm hơn 4.000 bộ phận.

Tính năng nổi bật Wadax Atlantis DAC:

  • Hiệu chỉnh chuyển tiếp MusIC 2 độc quyền của các điểm không tuyến tính trong quá trình giải mã.
  • Giám sát thời gian thực của đầu ra PSU giúp Atlantis yên tĩnh hơn sáu lần so với Wadax Pre 1 Ultimate Trio trước đây.
  • Việc triển khai tinh vi đồng hồ Zepto siêu chính xác hầu như loại bỏ hiện tượng chập chờn trước khi chip MusIC 2 hoạt động.
  • Giai đoạn đầu ra analog hoàn toàn rời rạc (một thiết kế bổ sung hoàn toàn liên quan đến hơn 400 thành phần riêng biệt) đảm bảo rằng bạn không bị mất dải động, âm nhạc hoặc băng thông do Atlantis DAC tạo ra.

Về công nghệ Atlantis DAC

Atlantis DAC được trang bị Chip musIC 2 cải thiện các kết quả vốn đã xuất sắc của chip musIC ở thế hệ đầu tiên của Wadax. Quy trình của chip musIC là một quy trình toán học cực kỳ phức tạp dựa trên khái niệm chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu. Chip musIC có thể thông báo trước khi gửi dữ liệu âm thanh qua hệ thống, đầu ra Analog trong thời gian thực để xác định lỗi và độ phi tuyến.Các thuật toán mới được phát triển làm cho âm thanh Atlantis nhanh hơn, yên tĩnh hơn và thậm chí tự nhiên hơn so với quy trình musIC ban đầu.

- Mặt đồng hồ trên Atlantis DAC mới rất quan trọng trong bộ truyển đổi D/A, bảo đảm một hiệu suất tối ưu. Công nghệ tạo xung nhịp của Zepto 2 dựa trên OCXO độc quyền được cải thiện về mức độ ổn định ngắn hạn và định tuyến xung nhịp qua các yếu tố cảm ứng. Tổng jitter hiện là 12 femptos seconds từ 1-100 KHz, con số thấp nhất trong ampli.

- Công nghệ truyền tải trực tiếp musIC 2 mang lại kết quả tối ưu cho mạch Analog. Giai đoạn đầu rời rạc và mạch chuyển đổi I / V của Atlantis DAC bao gồm 400 bộ phận, nhiều bộ phận được xây dựng theo thông tin kỹ thuật chỉnh sửa.

Về thiết kế

- Atlantis DAC được thiết kế như một sản phẩm hoàn toàn mô-đun. Từ nguồn điện đến mạch DAC chính, tất cả các chức năng chính đều được đặt trong các mô-đun. Điều này đảm bảo khả năng nâng cấp toàn bộ theo thời gian. Hơn nữa, phần mềm điều khiển kỹ thuật số tiên tiến của Wadax có thể được cập nhật từ xa mà không cần sự can thiệp của người dùng. Đối với điều này, thiết bị phải được kết nối với bất kỳ cổng nào của bộ định tuyến có đầu ra internet.

- Bộ khung Atlantis DAC được thiết kế tinh xảo với sự kết hợp của các hợp kim khác nhau là yếu tố then chốt để mang lại hiệu suất tốt nhất.Đồng hồ đặc biệt nhạy cảm với rung động, cũng như các bộ phận quan trọng khác trong thiết bị.Bộ khung DAC Atlantis được thiết kế theo phân tích phần tử hữu hạn tiên tiến (FEA) để kiểm soát việc truyền năng lượng và hướng tới các phần tử khớp nối rung động tích hợp.

- PSU: Bộ nguồn phức tạp nhất từng được thiết kế cho DAC đảm bảo mang đến một màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời. Nguồn điện Atlantis PSU được chế tạo theo thiết kế dual-mono đối xứng, với hai dây rốn tùy chỉnh cung cấp năng lượng cho bộ DAC.

 

Chứng nhận MQA

Atlantis DAC được xây dựng dựa trên cấu trúc mô-đun. Dựa trên thiết lập hệ thống, có các bảng đầu vào khác nhau để phù hợp với các kết hợp thiết bị khác nhau. MQA có lẽ là một trong những công nghệ mới thú vị nhất đến với âm thanh Cao cấp. Atlantis DAC là một sản phẩm được chứng nhận MQA. Kết quả tốt nhất đạt được khi kết hợp với Atlantis Server.

Khả năng kết hợp

Atlantis DAC có thế được kết nối nguyên bản với Atlantis ServerAtlantis Transport để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể, trong bộ gốc liên kết cấu trúc, hoặc có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị kỹ thuật nào của Wadax. Tương tác với Atlantis Transport, Atlantis Server và tương thích với Trio Phono.

Để trải nghiệm Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Boardquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Goldmund D/A Converter Mimesis 20.7dCS Bartók Headphone DACOrpheus Heritage DAC MP2.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng