Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board

Giá bán:

1.811.775.000VND
Liên hệ

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board

Thông số kỹ thuật

Công suất:  110 / 220V, có thể chuyển đổi, tối đa 100W.

Mức đầu ra:  2V / 2,25V / 2,5V

Đầu vào:  USB (32-384KHz, 16-24-32 bit, DSD64, DSD128, MQA), SPDIF RCA, SPDIF BNC, AES-EBU (32KHz-192KHz, 16-24 bit),

Native Wadax Link (native PCM, DSD ),

Phono Wadax Link: để kết nối đồng bộ với Trio Phono.

Màn hình hiển thị:  Màn hình đủ màu 5 inch 800x480 (có thể nâng cấp phiên bản cảm ứng)

Hỗ trợ từ xa và nâng cấp OTA: có thể nâng cấp phần mềm qua Internet

Nhiệt độ hoạt động:  41ºF - 95ºF, 5ºC - 35ºC.

Trọng lượng:  24Kg (DAC), 32Kg (PSU).

Kích thước (RxCxS):  48,7cm x 12,4cm x 35,5cm

Đánh giá chi tiết

Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board | Audio Hoàng Hải.

Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Board là sự kết hợp 2 sản phẩm Atlantis DAC & Atlantis PSU được thiết kế theo cấu hình Dual Mono với thiết kế bổ sung đầy đủ. Atlantis DAC Gold W/MQA Board với phiên bản đặc biệt thêm cấu trúc phần cứng MQA và kết hợp tất cả các công nghệ cốt lõi mới nhất từ ​​Wadax Labs, bao gồm cả chip musIC 2. Cấu tạo của nó cực kỳ phức tạp và bao gồm hơn 4.000 bộ phận.

Tính năng nổi bật Wadax Atlantis DAC:

 • Chip xử lý MusIC 2 độc quyền hiệu chỉnh chuyển tiếp của các điểm không tuyến tính trong quá trình giải mã
 • Công nghệ kiểm soát thực của đầu ra nguồn điện PSU giúp Atlantis DAC tĩnh hơn sáu lần so với Wadax Pre 1 Ultimate Trio trước đây
 • Sử dụng đồng hồ đo siêu chính xác đến từng Zepto giây, loại bỏ hoàn toàn xung nhiễu trước khi chip MusIC bắt đầu hoạt động
 • Đầu ra Analog với hơn 400 thành phần riêng biệt đảm bảo dải tần, nhạc tính hoặc băng thông do Atlantis DAC tạo ra không bị suy giảm.

Về công nghệ Atlantis DAC

Atlantis DAC được trang bị Chip musIC 2 cải thiện các kết quả vốn đã xuất sắc của chip musIC ở thế hệ đầu tiên của Wadax. Quy trình của chip musIC là một quy trình toán học cực kỳ phức tạp dựa trên khái niệm chuyển tiếp nguồn cấp dữ liệu. Chip musIC có thể thông báo trước khi gửi dữ liệu âm thanh qua hệ thống, đầu ra Analog trong thời gian thực để xác định lỗi và độ phi tuyến.Các thuật toán mới được phát triển làm cho âm thanh Atlantis nhanh hơn, yên tĩnh hơn và thậm chí tự nhiên hơn so với quy trình musIC ban đầu.

- Bộ đếm trên Atlantis DAC mới rất quan trọng trong bộ truyển đổi D/A, bảo đảm một hiệu suất tối ưu. Công nghệ tạo xung nhịp của Zepto 2 dựa trên OCXO độc quyền được cải thiện về mức độ ổn định ngắn hạn và định tuyến xung nhịp qua các yếu tố cảm ứng. Tổng jitter hiện là 12 femptos seconds từ 1-100 KHz, con số thấp nhất trong ampli.

- Công nghệ truyền tải trực tiếp musIC 2 mang lại kết quả tối ưu cho mạch Analog. Giai đoạn đầu rời rạc và mạch chuyển đổi I / V của Atlantis DAC bao gồm 400 bộ phận, nhiều bộ phận được xây dựng theo thông tin kỹ thuật chỉnh sửa. Giúp cho mạch điều khiển xử lý thông tin vượt trội, mạch điện analog hoàn toàn cân bằng.

Về thiết kế

- Atlantis DAC được thiết kế như một sản phẩm hoàn toàn mô-đun. Từ nguồn điện đến mạch DAC chính, tất cả các chức năng chính đều được đặt trong các mô-đun. Điều này đảm bảo khả năng nâng cấp toàn bộ theo thời gian. Hơn nữa, phần mềm điều khiển kỹ thuật số tiên tiến của Wadax có thể được cập nhật từ xa mà không cần sự can thiệp của người dùng. Đối với điều này, thiết bị phải được kết nối với bất kỳ cổng nào của bộ định tuyến có đầu ra internet.

- Bộ khung Atlantis DAC được thiết kế tinh xảo là yếu tố then chốt để mang lại hiệu suất tốt nhất. Đồng hồ đặc biệt nhạy cảm với rung động, cũng như các bộ phận quan trọng khác trong thiết bị. Bộ khung DAC Atlantis được thiết kế theo phân tích phần tử hữu hạn tiên tiến (FEA), thiết kế khung chính xác giúp ngăn chặn hiện tượng mờ âm do phản hồi âm thanh và giảm thiểu rung động của những bộ phận khác tạo nên

PSU: Bộ nguồn phức tạp nhất từng được thiết kế cho DAC đảm bảo mang đến một màn trình diễn âm nhạc tuyệt vời. Nguồn điện Atlantis PSU được chế tạo theo thiết kế dual-mono đối xứng, với hai dây rốn tùy chỉnh cung cấp năng lượng cho bộ DAC.Trung tâm của thiết kế là một cấu trúc liên kết độc đáo dựa trên 3 máy biến áp tùy biến, quấn quanh một lõi công thức tùy chỉnh và sẽ tuân theo một kỹ thuật cụ thể để tối ưu hóa loại bỏ tiếng ồn từ nguồn điện lưới. Bộ nguồn tinh xảo được cấu tạo từ hơn 500 bộ phận khác nhau

 

Chứng nhận MQA

Atlantis DAC được xây dựng dựa trên cấu trúc mô-đun. Dựa trên thiết lập hệ thống, có các bảng đầu vào khác nhau để phù hợp với các kết hợp thiết bị khác nhau. MQA có lẽ là một trong những công nghệ mới thú vị nhất đến với âm thanh Cao cấp. Atlantis DAC là một sản phẩm được chứng nhận MQA. Kết quả tốt nhất đạt được khi kết hợp với Atlantis Server.

Khả năng kết hợp

Atlantis DAC có thế được kết nối với Atlantis Server và Atlantis Transport để đạt được hiệu suất tốt nhất có thể, ttrong cấu trúc liên kết đồng bộ gốc, hoặc có thể được kết nối với bất kỳ thiết bị kỹ thuật của thương hiệu khác. Mọi người dùng đều có thể truy cập không gian riêng tư được thiết kế riêng trong Wadax Cloud, nơi hỗ trợ kỹ thuật và kênh giao tiếp với công ty.

Để trải nghiệm Wadax Atlantis DAC Gold W/MQA Boardquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Combo Wadax Atlantis Transport - DAC - ServerWadax Atlantis Server Gold W/Digital Out Board

 

Các bài đánh giá

 • image
  Khám phá công nghệ TMD - Bộ kiểm soát dải âm của Focal | Audio Hoàng Hải

  Dải âm trung là dải tần phức tạp nhất để kiểm soát trong hệ thống âm thanh. Một mặt, âm trung phải chuyển đổi mượt mà với âm trầm. Mặt khác, âm trung phải điều chỉnh sao cho phù hợp với loa tweeter về độ lan tỏa âm và thúc đẩy nó. Điều này đem đến sự hoà âm của âm sắc và không gian trình diễn.

 • image
  Focal Aria 936 K2 - Limited Edition

  Ở phiên bản kế nhiệm mang tên Aria 936 K2 là nhiều thay đổi và nâng cấp đáng giá do Focal cải tiến, bao gồm sự xuất hiện của loại nón loa K2 thế hệ mới nhất ở loa midrange và woofer, sử dụng các chất liệu cao cấp nhằm tối ưu hiệu quả trình diễn.

 • image
  Tầm quan trọng của việc chạy rà dây cáp âm thanh (burn-in)

  Cũng như loa và các thiết bị âm thanh khác, dây dẫn (cáp âm thanh) cũng cần được chạy rà (burn-in) đúng và đủ thời gian để có thể đạt được trạng thái lý tưởng nhất, đảm bảo hiệu năng và chất lượng truyền dẫn tối ưu.

 • image
  Cáp ultra hi-end Siltech Triple Crown – Bộ ba vương miện cân bằng mỹ thuật âm thanh

  Siltech Triple Crown là dòng cáp ultra hi-end có khả năng tái tạo cân bằng vượt trội giữa chi tiết, âm hình và độ động, ba yếu tố cốt lõi giúp xây dựng một sân khấu âm thanh có nhạc tính tự nhiên nhất.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng