Phụ kiện cố định đầu dây NCF Booster-Brace

Giá bán:

5.520.000VND
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Phụ kiện cố định đầu dây NCF Booster-Brace

Thông số kỹ thuật

NCF (cấu trúc lai đa vật liệu): Nhựa nylon công thức NCF (Thân máy).

Rãnh chống rung: triệt tiêu rung động bề mặt.

Vỏ: Hợp kim nhôm nổ và anot hóa.

Buồng khí: Áp suất không khí bên trong ngăn chặn rung động.

Rung cột trụ NCF.

Tường triệt tiêu rung (tường giảm chấn NCF): loại bỏ cộng hưởng.

Kích thước (WxLxH): 54x106x35mm.

Trọng lượng: 100g.

Đánh giá chi tiết

Phụ kiện cố định đầu dây NCF Booster-Brace | Audio Hoàng Hải.

NCF Booster-Brace là món phụ kiện có thiết kế hoàn toàn mới và phức tạp hơn những sản phẩm trước đó từ Furutech, cho hiệu quả ấn tượng trong việc triệt tiêu rung nhiễu, giúp hệ thống có thể tạo ra được một âm thanh rõ ràng và trong trẻo hơn.

Cũng như các sản phẩm khác từ NCF Booster Series, NCF Booster-Brace được ứng dụng công nghệ Nano Crystal² (NCF) độc quyền do Furutech phát triển. Đầu tiên, NCF tạo ra các ion âm loại bỏ tĩnh điện. Thứ hai, chuyển đổi nhiệt năng thành tia hồng ngoại xa. Furutech kết hợp vật liệu này với các hạt gốm kích thước nano và bột carbon để tạo ra các đặc tính giảm chấn bổ sung 'hiệu ứng áp điện' của sản phẩm. Kết quả Công thức Nano Crystal² là vật liệu giảm chấn cơ học và điện tối ưu.

Furutech cho biết, cấu trúc thiết kế của NCF Booster-Brace có độ phức tạp cao hơn so với các sản phẩm NCF Booster trước đó. Tại mặt ngoài của món phụ kiện này là các đường rãnh hấp thụ rung động và lớp vỏ bọc bằng hợp kim nhôm mạ anot có độ cứng cao, tăng hiệu quả chống rung một cách rõ rệt. Ở ngay sau phần vỏ nhôm là các buồng hơi dạng nửa kín, cột và vách hấp thụ rung động NCF với tác dụng triệt tiêu cộng hưởng lẫn rung động ngoài ý muốn, có thể tác động tới chất lượng âm thanh của hệ thống.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Bộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Connector BoosterBộ kẹp dây nguồn Furutech NCF Booster Signal.

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

  Được biết, đây là kết quả từ nhiều năm nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn

 • image
  Vì sao phải nâng dây loa lên mặt sàn ?

  Trước tiên chúng ta phải biết về chất cách điện của dây dẫn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây dẫn. Chất cách điện hấp thụ năng lượng trong dây dẫn, đây là hiện tượng sẽ làm giảm đi chất lượng của tín hiệu. Năng lượng mà chất cách điện hấp thụ sau đó sẽ được phát trở lại vào trong dây hơi bị trễ về mặt thời gian.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Furutech NCF Booster - sự tỉ mỉ và sáng tạo của người Nhật trong cuộc chơi hi-end

  Đúng như triết lý “Dẫn truyền tinh diệu” của mình, Furutech không ngừng đầu tư tiền bạc và công sức vào nghiên cứu và phát triển san phẩm trong suốt 20 năm qua. Chính sự tỉ mỉ và sáng tạo đặc trưng Nhật Bản đó đã biến Furutech trở thành 1 công ty tiên phong về công nghệ và chế tác thiết bị với độ chính xác tuyệt đối. Furutech NCF Booster đã ra đời như vậy...

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng