Loa Focal Kanta Center

Giá bán:

85.750.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Kanta Center

Thông số kỹ thuật

Loại loa trung tâm phản xạ âm trầm 2 chiều

Củ loa: 2 x 61/2 "(16,5cm) với hệ thống treo TMD và động cơ NIC

11/16 "(27mm)" IAL3 "loa tweeter mái vòm ngược tinh khiết Beryllium

Độ nhạy: (2,83 V / 1m) 91dB

Tần số đáp ứng (+/- 3dB): 55Hz - 40kHz

Tần số thấp tại điểm (- 6dB): 50Hz

Trở kháng: 8 Ohms

Trở kháng tối thiểu: 3.5 Ohms

Tần số cắt: 2,400Hz

Công suất ampli khuyến nghị: 40-200W

Kích thước (RxCxS): 561mm x 246mm x 393mm

Trọng lượng: 18kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Kanta Center | Audio Hoàng Hải

Focal hoàn thiện Kanta Series với 3 mẫu loa hoàn toàn mới, giá khởi điểm hơn 70 triệu đồng

Với việc ra mắt 3 thành viên mới trong Kanta Series, Focal đã đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn phù hợp với kích thước phòng nghe hơn thay vì chỉ có mỗi Kanta No2 trong suốt gần 1 năm qua.

Vào tháng 10/2017, thương hiệu loa hi-end Pháp Focal đã giới thiệu đến người dùng cặp loa đầu tiên sử dụng nón loa Flax và tweeter Berylium - Kanta No2, đồng thời là mẫu loa được tạo ra từ việc kết hợp giữa kiểu loa cột nhỏ gọn và các công nghệ hiện đại, được dùng trong những sản phẩm thuộc phân khúc hi-end của Focal. Tại thời điểm ra mắt Kanta No2, Focal cũng từng nhắc về việc ra mắt thêm 3 mẫu loa Kanta khác và sau 11 tháng, lời hứa này đã thành sự thật.

 

Các thành viên mới của Kanta Series bao gồm: Loa cột 3 đường tiếng Kanta No.3loa bookshelf Kanta No.1 và loa trung tâm Kanta Center. Cũng như Kanta No.2, cả 3 thành viên mới đều có những đặc điểm chung như sử dụng nón loa được làm từ Flax - một loại chất liệu sợi đặc biệt của Focal, loa tweeter berylium được làm từ công nghệ Infinite Acoustic Loading (IAL) và công nghệ Infinite Horn Loading (IHL) - 2 loại công nghệ phát triển tweeter trên dòng loa đầu bảng Utopia

Bên cạnh đó, toàn bộ thành viên của Kanta Series đều được ứng dụng kỹ thuật cân chỉnh driver "Focus Time" như ở Sopra Series và Utopia, giúp tín hiệu âm thanh phát ra từ các củ loa có thể cùng lúc đi tới tai người nghe. 

Theo Focal, loa bookshelf Kanta No.1 là sản phẩm dành cho các phòng có kích thước nhỏ hơn 25m vuông, Kanta No.3 phụ trách các phòng có kích thước lên tới hơn 75m vuông.

Các phòng có kích thước ở giữa 2 khoảng này sẽ được phụ trách bởi Kanta No.2. Trong khi đó, Kanta Center sẽ là lựa chọn cuối cùng để hoàn thiện hệ thống giải trí với Kanta Series. Ngoài ra, người dùng có thể kết hợp thêm loa subwoofer Sub 1000 F nhằm tăng chất lượng cho dải trầm nếu cần thiết.  

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm:  Loa Focal Sopra CenterLoa JBL Center 880 ArrayLoa Dynaudio Evoke 25C.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng