Loa Bookshelf JBL Studio Monitor 4312E

Giá bán:

46.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Bookshelf JBL Studio Monitor 4312E

Thông số kỹ thuật

Low-Frequency Transducer:300mm neodymium Differential Drive cone driver with dual 75mm (3") voice coils, cast-aluminium frame and an Aquaplas-coated cone

Midrange Transducer:125mm polymer-coated, pure-pulp cone driver

High-Frequency Transducer: 25mm magnesium/aluminium alloy dome

Maximum Recommended Amplifier Power:200 W

Input Power:100W (RMS)

Nominal Impedance:6 ohms (2.83V @1m)

Sensitivity:93 dB

Frequency Response:40Hz ~ 40kHz (-6dB)

Đánh giá chi tiết

Như bạn mong đợi ở một loa kiểm thính (monitor) JBL đích thực, loa JBL 4312E Control Monitor mang lại âm bass mạnh mẽ ở tất cả các mức nghe với một loa siêu trầm cỡ lớn 300mm được điều khiển bởi Differential Drive® lắp ráp cuộn voice-coil kép 75 mm (bằng sáng chế số 5.748.760 của Mỹ và các bằng sáng chế khác đang chờ cấp phép). Củ loa trung nón giấy thuần 125 mm cùng cuộn dây đồng 25 mm với ống xơ Kapton® thực sự tạo ra độ động đầy đủ cho màn trình diễn vocal với độ méo thấp ngay cả khi nghe ở mức nghe cao nhất.

Một củ loa tweeter 25 mm với vòm hợp kim magiê / nhôm kéo dài phản ứng cao tần HF vượt xa phạm vi âm thanh nghe được bởi tai người. Đôi loa được xây dựng đối xứng như cặp hình ảnh trong gương để tạo ra các âm thanh stereo chi tiết, mạch lạc mà các loa kiểm thính phòng thu phải có, JBL 4312E vượt quá mong đợi của người nghe khó tính và các chuyên gia âm nhạc, cung cấp một trải nghiệm nghe giàu có và tinh tế không thể được so sánh với bất cứ điều gì khác như là một buổi diễn trực tiếp.

Loa JBL 4312E sử dụng bộ chuyển đổi tần số thấp 2213Nd-2. Đây là loa woofer 300 mm lắp ráp cuộn voice-coil kép 75 mm mang đến âm bass trầm, sâu ở mọi mức nghe. Nam châm neodymium kép trong cấu hình kéo – kéo duy trì sự kiểm soát chính xác về chuyển động của nón và giải phóng nhiệt hiệu quả hơn so với thông thường. Cụm nam châm cho độ méo thấp, hiệu suất cao, khung nhôm đúc tiếp tục tản nhiệt, gia tăng công suất xử lý và các hình nón được tráng Aquaplas tối ưu để giảm méo.

Loa JBL 4312E sử dụng củ loa mid 105H-1. Đây là loa mid đường kính 125 mm được làm bằng polymer với cuộn dây bằng đồng đường kính 25 mm với kapton bobbin kết hợp để tạo ra phản ứng phẳng với độ méo thấp và tăng công suất xử lý, cho hiệu suất năng động hơn ở mức nghe cao. Khung đúc khuôn giảm thiểu áp suất quay trở lại chuyển động tuyến tính, biến dạng thấp hơn và tái tạo âm thanh tự nhiên của giọng hát.

Loa JBL 4312E sử dụng bộ khuếch đại tần số cao 054ALMg-1. Đây là củ loa tweeter mặt vòm hợp kim magiê / nhôm đường kính 25 mm tạo ra động lực thực tế vượt xa phạm vi thính giác của con người, với phản ứng siêu âm lý tưởng cho SACD™ và các âm thanh có độ phân giải cao khác định dạng. Còi cạn và phích cắm pha đảm bảo âm thanh cao tần HF được phân phối đều trên một khu vực nghe rộng.

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng