Clearaudio MC Cartridge Talismann V2 Gold

Giá bán:

49.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Clearaudio MC Cartridge Talismann V2 Gold

Thông số kỹ thuật

Hình dạng Stylus: Micro HD

Phản hồi: 20 Hz - 100 kHz

Vật liệu: Cuộn vàng 24 Karat

Độ nhạy: Điện áp đầu ra: 0,5 mV ở 5 cm / s

Trở kháng: 50 Ohm

Thân máy: Gỗ mun đánh bóng bằng tay với hợp kim nội thất làm giảm tiếng ồn

Khối Lượng: 10,8 gram

Đánh giá chi tiết

Clearaudio Cartridge Talismann V2 Gold | Audio Hoàng Hải

Do sự sắp xếp đối xứng được cấp bằng sáng chế của tám nam châm và dây vàng 24 cara, Cartridge Talismann V2 Gold mới xác định lại hiệu suất có sẵn ở mức giá này và cho thấy tiềm năng âm thanh của loạt hộp mực cuộn dây Clearaudio thế hệ thứ hai.

Thân Cartridge Talismann V2 Gold bằng gỗ mun được đánh bóng bằng tay với tấm kim loại trên cùng và khối chống cộng hưởng hợp kim kim loại bên trong , nặng 10,8 gram không chỉ gây ấn tượng với sự sang trọng kín đáo mà còn góp phần tạo ra âm thanh rõ ràng, quyến rũ của hộp mực này bằng cách triệt tiêu hoàn hảo cộng hưởng.

Clearaudio đã thiết kế lại Cartridge Talismann V2 Gold bằng cách định vị và nhân đôi nam châm (thành 8 chiếc.) Để cuộn dây hoạt động trong từ trường mạnh hơn nhiều. Hơn nữa, Clearaudio đã chọn vật liệu từ tính mạnh nhất hiện có: siêu neodymium. Thông qua những thành tựu này, hiệu quả đã được tăng lên 30%, dẫn đến sản lượng lên tới 0,9 mV với tốc độ 5cm / giây. Tất cả các mô hình bây giờ sử dụng máy phát V2 cải tiến.

Đầu kim cương Micro-HD mới cung cấp hình dạng parabol lai với bán kính bút stylus là 0,008mm x 0,040mm. Tổng khối lượng (0,00016g) bằng 1/5 bút stylus kim cương trước đó. Đầu kim cương này đạt được sự tiếp xúc hoàn hảo với các bức tường rãnh kỷ lục và nhờ khối lượng cực thấp của nó, có thể tái tạo một cách trung thực ngay cả những chi tiết âm nhạc tốt nhất. Tên "GOLD" dùng để chỉ bộ tạo MC của Clearaudio Talismann V2 Gold, trong đó các cuộn dây được sản xuất từ ​​dây vàng 24 karat nguyên chất.

Sự kết hợp của các tính năng độc đáo này khiến clearaudio Cartridge Talismann V2 Gold khác biệt với các hộp mực MC khác trong tầm giá này.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng