Đầu phát nhạc trực tuyến YBA Streaming Music Center Heritage R100

Giá bán:

95.625.000VND
Còn hàng

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu phát nhạc trực tuyến YBA Streaming Music Center Heritage R100

Thông số kỹ thuật

ĐỊNH DẠNG TỆP

- Các định dạng được hỗ trợ: AIFF, WAV(LPCM), FLAC, MP3, WMA, AAC

-DSD64,DSD128

- Tốc độ lấy mẫu được hỗ trợ: 32 – 384KHz

- Hỗ trợ độ phân giải: 16bit, 24bit, 32bit

MẠNG:

- Ethernet : 10/100 Base-T (RJ45)

- Wi-Fi : IEEE 802.11b/g/n

- WPS : Tương thích

- DLNA : tương thích 1.0/1.5

-UPnP : DMP/DMR

- Dịch vụ mạng: Bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến được chọn

- AirPlay: Có

ÂM THANH:

- Đầu vào âm thanh: PHONO, CD, AUX

- Đầu vào kỹ thuật số: Đồng trục, Quang học, USB (DAC), USB (máy chủ), Bluetooth 4.2 với LDAC

- Đầu ra âm thanh: RCA mạ vàng, XLR cân bằng

DÒNG RA:

- Mức đầu ra RCA : 6V (Âm lượng TỐI ĐA)

- Mức đầu ra cân bằng : 12V (Volume MAX)

-SNR : 107 dB

-THD+N : 0,001%

LOA NGOÀI:

- Công suất đầu ra : 100W mỗi kênh 8 Ω

- THD+N : 0,05%

-SNR : 98 dB

Bộ chuyển đổi D/A: AKM AK4495SEQ x 2 (có khả năng 32 bit / 768kHz)

Nguồn điện: Nguồn điện tuyến tính với máy biến áp hiệu suất cao

Màu sắc: Đen hoặc Bạc

Kích thước (rộng x sâu x cao): 430 mm x 399 mm x 118 mm

Cân nặng: 9,2 Kg

Đánh giá chi tiết

Đầu phát nhạc trực tuyến Heritage R100.

Được phát hành vào tháng 2 năm 2020, Heritage R100 Streaming Music Center là ứng cử viên sáng giá trong bộ sưu tập Heritage series của YBA.

Nó vừa là một bộ khuếch đại tích hợp đặc biệt với đầu ra 100 WPC với cấu tạo kỹ thuật và chi tiết đáng mong đợi từ YBA. Nó kết hợp cả input phono và output tai nghe.

YBA Heritage R100 là sản phẩm 'All in one' hoàn hảo mà các tín đồ âm thanh đang tìm kiếm. Tất cả những gì bạn cần thêm là một đôi loa Hi-fi đi kèm hợp với không gian và nhu cầu, ví dụ như Focal Chorus 726.

R100 bao gồm công nghệ MQA, cho phép bạn phát lại các luồng và tệp âm thanh MQA, mang lại âm thanh chân thực của bản ghi chính gốc. Màn hình R100 cho biết thiết bị đang giải mã và phát luồng hoặc tệp MQA và biểu thị thông tin để đảm bảo rằng âm thanh chân thực giống với âm thanh của bản nghi gốc. Nó phát sáng màu xanh lam để cho biết nó đang phát tệp MQA Studio, tệp này đã được nghệ sĩ / nhà sản xuất phê duyệt trong studio hoặc đã được chủ sở hữu bản quyền xác minh.

Các tính năng bao gồm một loạt các digital input bao gồm Optical, Coaxial, USB và Bluetooth. Cho phép người dùng truy cập vào Tidal, Spotify, Qobuz và Deezer qua mạng LAN hoặc WLAN và nó có thể xử lý các tệp PCM lên đến 32 bit / 384 kHz và DSD lên đến 5,6 MHz thông qua cổng USB-B của nó. Hai chip AKM AK4495SEQ đóng vai trò là chip DAC. Các file nhạc từ USB hoặc đĩa cứng được kết nối với một trong hai ổ cắm USB-A có thể được phân loại theo album, nghệ sĩ, v.v. Airplay và Bluetooth (cả LDAC) cũng được hỗ trợ. Ngoài đầu vào S / PDIF quang học và đồng trục, có sẵn hai input lie và một input phono. Bộ khuếch đại tích hợp lấy công suất của nó (2x100 Watts thành 8 Ohm) từ power linear. R100 sở hữu màn hình cảm ứng rộng 13cm ở mặt trước - đi kèm một ứng dụng điều khiển.

Người nghe nhạc có thể vận hành bằng điều khiển từ xa hoặc màn hình cảm ứng TFT LCD 1(30 x 71 mm, R100 cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn - 2 cổng USB cho phép bạn quét các bài hát từ các ổ đĩa của bạn, có thể phân loại nhạc theo tiêu đề hoặc nghệ sĩ - theo thứ tự bảng chữ cái tùy theo sở thích. USB cần được duy trì kết nối để tiếp tục phát bất kỳ bài hát nào trên ổ đĩa.

Việc bổ sung USB-DAC cung cấp kết nối trực tiếp với PC / Mac, theo đó hoạt động hoàn toàn độc lập với soundcard tích hợp trong máy tính và sẽ hoạt động cho dù máy tính của bạn có soundcard hay không. Nếu bạn đang sử dụng PC chạy Windows thì bạn sẽ cần tải driver xuống, còn đối với Mac thì không bắt buộc.

Thao tác thiết lập cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh thiết bị cho phù hợp với yêu cầu của riêng bạn và bất cứ khi nào thông báo cập nhật chương trình, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác rất đơn giản để nâng cấp.

Để trải nghiệm YBA Streaming Music Center Heritage R100quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Đầu Denon CD/SACD Player DCD-2500NEĐầu Denon CD Player DCD-1600NE.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng