Audio Hoàng Hải chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu YBA - Made In France

 

 

>>>>> Xem thêm các series của thương hiệu YBAYBA Signature

 

Được sáng lập vào năm 1981 bởi Yves Bernard André, một giáo sư ngành điện và từng là kỹ sư trưởng của Goldmund, YBA nhanh chóng được công nhận bởi những sản phẩm đậm chất Pháp và được thiết kế bởi những con người với niềm đam mê và cách làm việc kỷ luật, được giới báo chí và các audiophile cho rằng sản phẩm của YBA vô cùng độc đáo và tạo ra sự khác biệt, cũng chính vì điều này đã mang lại sức hút cho sản phẩm và sự thành công của YBA.

 

Yves Bernard André - Người sáng lập và Nhà thiết kế


Sự thành công của hãng từ năm 80 đến sau những năm 2000 đều dựa vào triết lý sản phẩm của Yves về một âm thanh chân thực nhất có thể. Để đạt được thành công này có nghĩa là nhà sản xuất của ông cần có kỉ luật, độ chính xác, tỷ mỷ và tính kiên nhẫn.

 

>>>>> Xem thêm các series của thương hiệu YBAYBA Genesis


Khi thiết kế và sản xuất nhiều mẫu mã, Yves-Bernard chưa bao giờ chệch khỏi triết lý làm việc của mình, tôn chỉ của ông đó là để khách hàng không tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài chất lượng âm thanh của sản phẩm. Đó chính là định hướng của hãng trong việc tạo ra sản phẩm và phát triển tới tận ngày hôm nay.

 


Sự đòi hỏi trong các sản phẩm của YBA tiếp tục lớn dần theo năm tháng và Yves-Bernard bắt đầu cân nhắc các thế mạnh của việc liên kết sản xuất để đảm bảo cho tương lai của mình. Bước đi này sẽ mang lại nhiều lợi ích về tài chính cũng như khả năng sản xuất cao hơn để đáp ứng được nhu cầu đang tăng mạnh, trong khi đó hãng vẫn giữ lại được chất Pháp trong từng đường nét thiết kế của mình.

 

>>>>> Xem thêm các series của thương hiệu YBAYBA Heritage

 

 

“Huyền thoại tái xuất” là những gì mà giới audio nói về YBA trong những năm gần đây. Sẽ là thiệt thòi lớn nếu những chiếc ampli, pre-ampli của YBA chỉ còn tồn tại trong trí nhớ. Rất may mắn sau một thời gian thăng trầm, Yves Bernard André, người sáng lập hãng đã quyết tâm không để đứa “con cưng” của mình bị thất truyền. Sau đó, sự trở lại của hàng loạt dòng sản phẩm như DESIGN, GENESIS, HERITAGE, PASSION và SIGNATURE đã và đang mang tới làn gió lãng mạn đầy “chất Pháp” cho thị trường audio.

>>>>> Xem thêm các series của thương hiệu YBAYBA Passion

Audio Hoàng Hải tự hào khi trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu YBA - Made In France tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm tại Audio Hoàng Hải đều được nhập khẩu chính hãng, bảo hành tận tâm và giá luôn luôn tốt nhất thị trường. 

----------------------------

Audio Hoàng Hải - Chuyên phân phối âm thanh Hi-end chính hãng

Địa chỉ: 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Hotline: 0913 225 494

Giờ mở cửa: 8h30 - 18h30 từ Thứ Hai - Chủ Nhật

Website: audiohoanghai.com

Fanpage: facebook.com/Audiohoanghai1989

Youtube: youtube.com/c/AudioHoàngHải23d

Chia sẻ bài viết này: