YBA Heritage R100 Music Center - Amplifier tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ dành cho mọi thể loại âm nhạc

Được giới thiệu tại Munich High End Show 2019, Heritage R100 Music Center của YBA đã trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng mong chờ nhờ khả năng đáp ứng các nhu cầu thưởng thức âm nhạc khác nhau một cách linh hoạt và mạnh mẽ.

YBA chính thức mở bán dòng ampli tích hợp Heritage R100 Music Center

Sau khi được trình làng tại Munich High End Show 2019, Heritage R100 Music Centre - mẫu ampli tích hợp mới nhất đến từ thương hiệu Pháp YBA đã chính thức có mặt trên thị trường và đang sẵn hàng tại Audio Hoàng Hải.

Heritage R100 Music Centre là một thiết bị đa năng, có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc từ nhiều nguồn khác nhau của khách hàng nhờ được trang bị một mạch giải mã DAC và mạch streaming cao cấp, đi cùng là các ngõ vào digital lẫn analog. Thậm chí, thiết bị còn có thêm cả mạch phono preamp dành cho mâm đĩa than và ngõ xuất âm ra tai nghe.

 

Về các kết nối digital, Heritage R100 Music Centre sẽ cung cấp cho khách hàng các chuẩn kết nối phổ biến như Optical, Coaxial, USB đối với kết nối có dây, Bluetooth, AirPlay dành cho kết nối không dây và hỗ trợ dịch vụ streaming nhạc số Tidal, Spotify, Qobuz, Deezer. Theo YBA, chip giải mã DAC AKM trên R100 có thể hỗ trợ được nhiều định dạng nhạc PCM có chất lượng lên tới 32-bit/384kHz và DSD64, DSD128 trước khi được xuất ra loa qua mạch khuếch đại công suất 100 Watt mỗi kênh (tại mức trở 8 ohm).

Bên cạnh chiếc điều khiển từ xa đi kèm, khách hàng có thể thực hiện các thao tác trực tiếp ngay trên màn hình cảm ứng TFT LCD kích thước 130 x 71mm của Heritage R100 Music Centre. Không chỉ cung cấp liên tục các bản cập nhật firmware mới qua kết nối mạng không dây, YBA còn cho biết một ứng dụng điều khiển riêng dành cho chiếc ampli tích hợp này đang được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông số kỹ thuật và đặt mua YBA Heritage R100 Music Centre tại đây 

 

Chia sẻ bài viết này: