Rotel Integrated Amplifier RA-1592 MKII

Giá bán:

86.700.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Rotel Integrated Amplifier RA-1592 MKII

Thông số kỹ thuật

KÍCH THƯỚC: (Rộng × Cao × Dài): 431 × 144 × 425mm
                                                           17 "× 5,7" × 16 "

CHIỀU CAO BẢNG TRƯỚC: 3U / 132,6mm (5,25 ")

YÊU CẦU ĐIỆN: 220V, 50/60Hz

CÔNG SUẤT TIÊU THỤ: 500W

TIÊU THỤ CÔNG SUẤT CHUẨN <0,5W

TRỌNG LƯỢNG TỊNH: 17,63kg (38,87lbs.)

XẾP HẠNG BTU: 1239 BTU / h

NGUỒN CÔNG SUẤT TỐI ĐA: 350W / Ch (4Ω)

NGUỒN CÔNG SUẤT LIÊN TỤC: 200W / Ch (8Ω)

TỔNG PHÂN BỐ CÓ HẠI (THD) <0,008%

PHẢN ỨNG TẦN SỐ: Đầu vào mức dòng: 10Hz - 100kHz, ± 0.5dB
                                    Đầu vào kỹ thuật số: 10Hz - 90kHz, ± 2dB
                                    Đầu vào Phono: 20Hz - 20kHz, ± 0.5dB

S / N RATIO (IHF "A" Weighted): Đầu vào mức dòng: 103dB
                                                       Đầu vào kỹ thuật số: 102dB
                                                       Đầu vào phono: 80dB

Đánh giá chi tiết

ROTEL RA-1592 MKII | AUDIO HOÀNG HẢI

Bộ khuếch đại tích hợp Rotel RA1592MK2 200 Watt tận dụng một cách khéo léo thế mạnh của bộ tiền khuếch đại và bộ khuếch đại công suất từng đoạt giải thưởng của Rotel trong một thiết kế khung đơn kiểu dáng đẹp. Với phần DAC mới và các thành phần được nâng cấp lấy cảm hứng từ dòng Rotel Michi nổi tiếng, Rotel RA 1592 MKII đã được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh độ phân giải cao kết hợp với tính linh hoạt.

Chưa bao giờ là muộn khi trở thành một người yêu âm nhạc. Các tùy chọn nguồn nhạc của ngày nay cung cấp âm nhạc chất lượng vô hạn dành cho người đam mê âm thanh. Phát trực tuyến chất lượng từ CD trở lên, các trang web tải xuống có độ phân giải cao, thiết bị lưu trữ dung lượng lớn giá siêu rẻ, đĩa CD vẫn có khả năng phục hồi và sự trỗi dậy của vinyl cổ điển đều cung cấp nhiều nội dung với độ trung thực cao ấn tượng. Để nghe được tất cả những bản nhạc này như ý muốn của nghệ sĩ, cần phải có một bộ phận cực kỳ linh hoạt, có khả năng về mặt kỹ thuật.

Rotel RA-1592 Stereo Integrated Amplifier - B&W Speaker sold separately

Bộ khuếch đại tích hợp Rotel RA-1592 MKII chính xác là thành phần đó. Là bộ khuếch đại tích hợp hàng đầu trong Dòng sản phẩm 15 của Rotel, amply RA-1592 MKII mang lại công suất đầu ra 200 Watts loại AB thành 8 Ohms và giờ đây mang lại hiệu suất âm thanh cao hơn nữa với các nâng cấp cho tất cả các mạch quan trọng. Các mạch DAC 32bit / 384kHz của Texas Instruments có 12 tụ điện ghép nối mới với đáp tuyến tần số được cải thiện và dung sai thành phần thậm chí cao hơn. Các tụ điện nâng cấp cũng được sử dụng trong các đường dẫn tín hiệu quan trọng với tổng số hơn 28 thành phần được thay đổi với các thay đổi bổ sung trong các mạch cung cấp điện. Năng lượng âm trầm động, được kiểm soát, độ chi tiết đặc biệt và tái tạo mọi sắc thái của âm thanh với khả năng định vị chính xác đảm bảo những đổi mới trong Ampli Rotel RA-1592 MKII xứng đáng với danh hiệu MKII.

Rotel RA-1592MKII được trang bị đầy đủ các đầu vào nguồn bao gồm phát trực tuyến Bluetooth không dây chất lượng cao aptX và AAC, giải mã và kết xuất MQA qua PC-USB, âm thanh PCM PC-USB lên đến 32bit / 384kHz, Giai đoạn Phono Nam châm chuyển động, Tương tự, Kỹ thuật số, XLR Cân bằng và bảng điều khiển phía trước USB cho thiết bị iOS.

Trong khi đó, biến áp hình xuyến do Rotel sản xuất ấn tượng là yếu tố quan trọng trong thiết kế bộ nguồn, bao gồm các tụ điện lưu trữ dạng khe tùy chỉnh và cấu trúc liên kết monoblock kép. Tất cả những điều này giúp đảm bảo hiệu suất của bộ khuếch đại phù hợp với cả những điều kiện phát lại âm nhạc phức tạp nhất và trong thế giới thực.

Để bổ sung cho phần bộ khuếch đại, bộ tiền khuếch đại tích hợp Rotel RA-1592 MKII kết hợp bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tương tự (DAC) 32-bit / 384kHz mới nhất của Texas Instruments và các giai đoạn tương tự có chất lượng cao nhất. DAC và mạch xung quanh hỗ trợ một loạt các tệp kỹ thuật số bao gồm 32-bit / 384 kHz PCM & MQA (Master Quality Authenticated) thông qua đầu vào USB-B. Các kết nối kỹ thuật số cũng bao gồm 3 kỹ thuật số đồng trục, 3 kỹ thuật số quang học, tích hợp aptX Bluetooth và đầu vào USB iOS thân thiện được gắn phía trước. Để ghi nhận những người yêu âm nhạc analog trung thành, có một đầu vào phono stage (MM), đầu vào cân bằng XLR và 3 đầu vào nguồn RCA tương tự. Người dùng có thể lựa chọn đầu ra loa A-B với các trụ ràng buộc 5 chiều, đầu ra RCA và đầu ra loa siêu trầm kép mang lại sự linh hoạt tối ưu trong việc lắp đặt. Các mạch bảo vệ bộ khuếch đại giám sát độ lệch DC, quá dòng, ngắn mạch và nhiệt độ để bảo vệ cả thiết bị điện tử và loa kèm theo.

Rotel RA-1572 MKII Integrated Amplifier — Creative Audio in Winnipeg

Các tính năng tích hợp tùy chỉnh bao gồm điều khiển RS232 và Ethernet IP, 2 đầu ra kích hoạt, đầu vào IR từ xa và điều khiển công suất cảm biến tín hiệu kỹ thuật số tự động để tích hợp dễ dàng với các nguồn phát trực tuyến và hệ thống điều khiển.

Đôi nét về Công suất của âm ly Rotel RA-1592 MK2

Công suất đầu ra của bộ khuếch đại này được đánh giá là 200 watt cho mỗi kênh khi cả hai kênh cùng hoạt động hết công suất. Rotel đã chọn chỉ định công suất đầu ra theo cách này vì theo kinh nghiệm của Rotel, công suất này mang lại giá trị trung thực nhất về khả năng công suất của bộ thu hoặc bộ khuếch đại.

Khi so sánh thông số kỹ thuật của các sản phẩm khác nhau, bạn nên lưu ý rằng công suất đầu ra thường được chỉ định theo những cách khác, vì vậy bạn có thể không so sánh giống như với thích. Ví dụ, công suất đầu ra có thể được báo giá chỉ với một kênh hoạt động, đưa ra con số tối đa cao hơn.

Xếp hạng trở kháng của loa cho biết điện trở hoặc tải mà loa cung cấp khi kết nối với bộ khuếch đại, thường là 8 Ohms hoặc 4 Ohms. Trở kháng càng thấp, loa càng cần nhiều công suất. Trên thực tế, loa 4 ohm sẽ yêu cầu công suất gấp đôi so với loa 8 ohm.

Rotel RA-1592MKII - Hi-Fi Voice - recenze audio-video techniky a chytrého  bydlení

Tuy nhiên, bộ khuếch đại Rotel RA-1592 MK2 được thiết kế để hoạt động ở bất kỳ trở kháng loa nào trong khoảng từ 8 đến 4 Ohms và với tất cả các kênh hoạt động hết công suất của chúng. Vì thiết kế của Rotel được tối ưu hóa để sử dụng với tất cả các kênh hoạt động cùng nhau, nên Rotel có thể chỉ định công suất đầu ra thực sự cho cả hai kênh.

Đánh giá âm li tích hợp Rotel RA-1592 MK2

“Điều khiến Intergrated Amplifier Rotel RA 1592 MKII được đề cử một trong những Giải thưởng Exceptional Value Awards cho năm 2021 là mọi chỉ số tổng thể ở mức xuất sắc, từ chất âm cho đến hình thức thiết kế, công suất, giao diện sử dụng dễ tiếp cận.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng