AVM Integrated Amplifier Evolution A 3.2

Giá bán:

107.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của AVM Integrated Amplifier Evolution A 3.2

Thông số kỹ thuật

Đầu vào Analog: 1 x Proc In RCA, 1 x XLR, 5 x RCA

Đầu ra Analog: 1 x Line/Fix Out RCA, 1 x Pre/Var Out RCA, 1 x Proc Out RCA, 1 x XLR

Đầu vào kỹ thuật số: 1 x Coax (via optional EVOLUTION Slot-In Card), 1 x Opto (via optional EVOLUTION Slot-In Card), 1 x USB B (via optional EVOLUTION Slot-In Card)

Đầu ra tai nghe: 3,5 mm

Điều khiển từ xa đi kèm: RC 3

Điều khiển từ xa tùy chọn: RC 8

Đầu vào phono: MM / MC

Công suất Amp: 2 x 175 W [4Ω]

Radio: Bộ điều chỉnh FM RDS

Đầu ra loa: 1 cặp

Đầu ra kích hoạt: 2 x 3,5mm

Kiểm soát giai điệu: Balance, Bass, Countour (Loudness), Treble

Dòng sản phẩm: EVOLUTION

Kích thước (S x R x C): 325 x 430 x 100 mm

Trọng lượng: 8 kg

Đánh giá chi tiết

AVM Integrated Amplifer Evolution A 3.2 | Audio Hoàng Hải

AVM Evolution A 3.2 mang lại chất lượng âm thanh cao cấp, với thiết kế như một sự tổng hợp thực sự của sự thanh lịch và khả năng xử lý trực quan. Sự hoàn thiện hoàn hảo của vỏ nhôm thể hiện rõ nét chất lượng âm của mạch điện tử tích hợp.

AVM Evolution A 3.2 là bộ khuếch đại tích hợp rất linh hoạt và chia sẻ các giá trị cốt lõi với các mẫu đầu vào A 5.2PA 3.2. Với 5 đầu vào và 3 khe cắm cho các mô-đun trình cắm tùy chọn kết nối nó với bất kỳ nguồn nào. Loa siêu trầm hoạt động có thể kết nối với bộ xử lý vào / ra. Các chức năng menu cho phép cấu hình riêng lẻ của AVM Evolution A 3.2 theo ý thích cá nhân của bạn (tên đầu vào, độ nhạy), v.v.). Chính vì vậy, AVM Evolution A 3.2 sẽ mang lại niềm vui lắng nghe lâu dài, trải nghiệm đích thực.

Sản xuất tại Đức

Giống như tất cả các sản phẩm khác của AVMAVM Evolution A 3.2 được phát triển và lắp ráp cẩn thận bởi các kỹ sư của AVM ở Malsch, Đức.

Để trải nghiệm AVM Integrated Amplifier Evolution A 3.2quý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Burmester Integrated Amplifier 032Accuphase Integrated Amplifiers E-370Burmester Integrated Amplifier 101.

 

 

Các bài đánh giá

  • image
    Workshop tại Audio Hoàng Hải | Event Loa Nhỏ Mà Có Võ

    Với mong muốn kết nối cộng đồng Audiophile, tạo sân chơi, không gian được trải nghiệm, chiêm ngưỡng, thưởng thức, đánh giá, và có cái nhìn chân thực nhất về các bộ phối ghép khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Cũng như là dịp để các Audiophile có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Audio Hoàng Hải sẽ tổ chức “Event Loa Nhỏ Mà Có Võ |Workshop tại Audio Hoàng Hải “. Sự kiện sẽ diễn ra lúc 10h ngày 17/08/2019 tại Audio Hoàng Hải – 23D Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng