Ổ cắm điện Atlas Eos Modular 4.0 Power Distribution Block

Giá bán:

24.800.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Ổ cắm điện Atlas Eos Modular 4.0 Power Distribution Block

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 440mm (L) x 93mm (H) x 83mm (W).

Đánh giá chi tiết

Ổ cắm điện Atlas Eos Modular 4.0 Power Distribution Block | Audio Hoàng Hải

Chúng ta đang sống trong một thế giới bất ổn về điện. Điện thoại di động, máy tính, mạng không dây, tủ lạnh và thậm chí bản thân thiết bị của bạn đều có thể tạo ra nhiều loại tiếng ồn và nhiễu khác nhau. Hiệu suất hệ thống tối ưu đòi hỏi một cách tiếp cận khác nhau cho từng loại thành phần - vì vậy Ổ cắm điện Atlas Eos Modular 4.0 Power Distribution Block có thể kết hợp các ổ cắm được thiết kế cho các hạng mục công suất cao hơn (ví dụ: bộ khuếch đại) với các biến thể được lọc tinh vi để thiết bị xử lý tín hiệu mức thấp tinh vi (ví dụ: đầu đĩa CD & DAC).

Bắt đầu với một nền tảng vững chắc. Ổ cắm điện Atlas Eos Modular 4.0 được nối dây nội bộ với dây nguồn Atlas Eos 4dd PTFE (4mm²) để đảm bảo truyền điện phù hợp giữa các ổ cắm riêng lẻ và nguồn điện đầu vào khi được kết nối với ổ cắm trên tường bằng cáp nguồn Eos 4dd.

Atlas Eos Modular 4.0 được xây dựng từ khung thép hàn với giảm chấn tiếp xúc chống rung và có thể cấu hình với các ổ cắm được lọc tùy chọn. Tất cả các thành phần đều có chất lượng cao nhất, với bảng mạch lọc được thiết kế chắc chắn với các kết nối mạ vàng.

Atlas sử dụng một kỹ thuật gọi là 'Atlas ssd' (tách ổ cắm tuần tự) để đảm bảo rằng ngay cả những ổ cắm không chịu lọc nội tuyến cũng có mức độ hoạt động không bị nhiễu. Lợi ích là tất cả các ổ cắm thực hiện và đo lường giống hệt nhau.

Atlas Eos Modular 4.0 Power Distribution Block được sử dụng tốt nhất như là một phần của Hệ thống quản lý năng lượng hoàn chỉnh, nơi nó sẽ duy trì tính toàn vẹn tối đa chống lại RFI (Nhiễu tần số vô tuyến) và EMI (Nhiễu điện từ).

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Ổ cắm Furutech F-TP615Ổ cắm điện Nordost Quantum Base QB4 Mark IIỔ cắm điện Nordost Quantum Base QB8.

 

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng