Lọc điện IsoTek EVO3 Titan

--9%
Lọc điện IsoTek EVO3 Titan

Giá bán:

100.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Lọc điện IsoTek EVO3 Titan

Thông số kỹ thuật

Number of outlets: 2 + Multi-Link

Type of outlets: UK, EU, US, AU

Đầu vào chính: C20 IEC

Điện áp chính: 100-240VAC/50-60Hz

Maximum current: 20Amps continuous

Tổng công suất: (nominal 230V): 4600W

(Circuit/Transient): 4600W/25,000W

Kích thước (W x H x D): 275 x 182.5 x 275 mm

Đánh giá chi tiết

Lọc điện IsoTek EVO3 Titan | Audio Hoàng Hải.

Lọc điện IsoTek EVO3 Titan mới là một sự tiến triển của nhiều giải thưởng thiết kế chiến thắng ban đầu của IsoTek. Trong khi sử dụng công nghệ © Direct-Coupled độc đáo, mạch đã được cập nhật hoàn toàn. EVO3 Titan cung cấp các dòng máy điều / công suất cao cuối cùng trong các yếu tố hình thức nhỏ nhất.

IsoTek là một công ty của Anh chuyên sản xuất các sản phẩm tối ưu hóa năng lượng cho các hệ thống hi-fi và Hi-End . IsoTek theo đuổi triết lý “Không có nguồn điện, không có âm thanh hoặc phần nghe nhìn không thể hoạt động và việc thưởng thức âm nhạc của người chơi thường bị giảm do ô nhiễm tiếng ồn điện”. Tiếng ồn điện có hai dạng chính: Loại đặc biệt được tạo ra bởi các nguồn cung cấp năng lượng trong tất cả các thiết bị điện tử và loại thông thường là nhiễu vô tuyến RFI do các thiết bị thông tin liên lạc không dây đang trở nên ngày càng phổ biến hơn sinh ra.

 

Chất lượng nguồn cấp điện luôn là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng âm thanh của những bộ dàn âm thanh hi-end cao cấp. IsoTek Evo3 Titan đã cải thiện đáng kể các mạch thiết kế Titan Direct-Coupled gốc. Và sau đó là IsoTek Evo3 Genesis đã cải thiện đáng kể độ méo, đạt được độ méo cực thấp so với thế giới.

Nhiều nguồn điện từ máy phát điện được tạo ra từ một điểm không tái dựng được nguồn điện sóng sin hoàn toàn tinh khiết. Dù ngân sách của người chơi hạn hẹp, IsoTek vẫn cung cấp được các giải pháp làm sạch điện năng tốt nhất thế giới cho những người yêu âm thanh chất lượng cao.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Lọc điện IsoTek EVO3 NovaShunyata Hydra Triton V1Accuphase Clean Power Supply 520

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng