Đầu dCS Paganini CD/SACD Transport

330.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu dCS Paganini CD/SACD Transport

Thông số kỹ thuật

Loại: Upsampling CD / SACD Transport

Cơ chế CD: Cơ chế CD / SACD laser kép. (Teac UMK-5 ™)

Kiểu chuyển đổi: Dữ liệu CD có sẵn dưới dạng 16 / 44.1 nguyên gốc và được ghép lại thành dữ liệu SACD DSD có sẵn dưới dạng DSD gốc và được lấy mẫu xuống 16 / 44.1.

I / O kỹ thuật số:
Giao diện OUTPUTS IEEE 1394 trên các đầu nối 2x 6 chiều. Giao diện xuất DSD được mã hóa dCS (dữ liệu 1 bit ở tốc độ 2.822MS / giây) cho dù CD hoặc SACD đang phát.
2x AES / EBU trên đầu nối XLR nam 3 chân. Mỗi đầu ra dữ liệu định dạng CD (16 bit ở 44,1kS / giây), cho dù CD hoặc SACD đang phát.
2x SPDIF trên đầu nối 2x Phono RCA. Mỗi đầu ra dữ liệu định dạng CD, cho dù CD hoặc SACD đang phát.

Đánh giá chi tiết

 
Paganini CD/SACD Transport là khởi nguồn cho âm thanh của cả hệ thống. Vỏ bằng nhôm dày cứng cáp, các nút bấm đều bằng kim loại với cơ chế vận hành hoạt động mượt mà. Bộ Paganini CD/SACD Transport sử dụng bộ cơ Esoteric™ UMK5, với một khay nhận đĩa bằng kim loại có hình thức riêng được đặc chế cho dCS.
Tất cả các mạch xử lý tín hiệu và mạch điện bên trong bộ Transport đều do dCS thiết kế. Chỉ duy nhất bộ cơ là đặt hàng của hãng TEAC, một trong 3 nhà sản xuất cơ phận CD/SACD tốt nhất hiện nay.
 

Bộ Transport của Paganini có thể Upsample dữ liệu âm thanh từ CD lên DSD, và hỗ trợ truyền tín hiệu qua giao diện IEEE1394. Tín hiệu SACD cũng được phát ở đúng định dạng DSD nguyên thủy của nó. Bạn cũng có thể phát tín hiệu CD thông thường hoặc lấy tín hiệu SACD down-sample qua 4 đầu ra PCM (2 AES3 và 2 S/PDIF).
 
Bộ Paganini Upsampler về bản chất là một bộ chuyển đổi số - số (digital to digital), nó nhận tín hiệu có tần số mẫu từ 32 tới 96kHz, rồi xuất tín hiệu số ra với mức sample rate ngang bằng hoặc cao hơn tín hiệu vào. 
Bộ Upsampler của Paganini có ba loại đầu vào và ba loại đầu ra, tất cả đều là digital. Đầu ra digital gồm đồng trục S/PDIF, cân bằng AES/EBU và IEEE1394. Đầu vào digital gồm kết nối S/PDIF RCA, một AES/EBU XLR và một cổng USB không đồng bộ.
 
 
Nói thêm về kết nối USB của Paganini Upsampler. Đây chính là công nghệ USB cao cấp mà các hãng như Wavelength hay Ayre vẫn sử dụng. Tuy nhiên, ở dCS, hãng đã tự mình thiết kế giao diện USB này bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề.
 
Trong hệ thống của dCS, có lẽ Paganini DAC là một thiết bị độc đáo nhất và làm nên tên tuổi độc đáo của dCS so với tất cả các hãng hi-end khác. Trong khi có tới “99%” mạch DAC của các hãng khác sử dụng chip DAC có sẵn trên thị trường, thì dCS một mình phát triển hệ thống mạch Ring DAC riêng với khoảng 40 con chip. Mạch xử lý digital hoạt động trên nền tảng chip Field Programmable Gate Array (FPGA), Digital Signal Processing (DSP) và một bộ vi xử lý, tất cả đều là độc quyền và là bí mật tuyệt đối của dCS.

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng