DCS Paganini DAC

363.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Paganini DAC

Thông số kỹ thuật

Type: Digital-to-Analogue Converter

Converter type: Patented dCS Ring DAC topology, oversampling to 5 bits at 2.822 or 3.07 MS/s

Analogue outputs:
Output Levels: 2V rms or 6V rms on all outputs for a full-scale input, set in the menu.
Balanced Outputs - 1 stereo pair on 2x 3-pin male XLR connectors
These outputs are electronically balanced and floating, the signal balance ratio at 1kHz is better than 40dB
Output impedance is 3Ω, maximum load is 600Ω (a 10kΩ load is recommended).
Unbalanced Outputs - 1 stereo pair on 2x RCA Phono connectors
Output impedance is 52Ω, maximum load is 600Ω (a 10kΩ load is recommended).

Đánh giá chi tiết

Dòng Paganini có những tính năng chính tương tự như Scarlatti, điểm khác biệt đáng kể duy nhất giữa hai dòng sản phẩm là cơ chế transport CD/SACD và bộ điều khiển từ xa. Những khác biệt đó hầu như không làm ảnh hưởng gì tới chất lượng âm thanh – âm thanh của Paganini vẫn xuất sắc không kém gì Scarlatti, trong khi giá thành sản xuất lại giảm đáng kể.

Paganini CD/SACD transport là khởi nguồn cho âm thanh của cả hệ thống. Vỏ của bộ cơ bằng bằng nhôm dày cứng cáp. Các nút bấm đều bằng kim loại với cơ chế vẫn hành hoạt động mượt mà. Bộ Paganini Transport sử dụng bộ cơ Esoteric™ UMK5, với một khay nhận đĩa bằng kim loại có hình thức riêng được đặc chế cho dCS. Tất cả các mạch xử lý tín hiệu và mạch điện bên trong bộ transport đều do dCS thiết kế. Chỉ duy nhất bộ cơ là đặt hàng của hãng TEAC, một trong 3 nhà sản xuất cơ phận CD/SACD tốt nhất hiện nay.

Bộ transport của Paganini có thể upsample dữ liệu âm thanh từ CD lên DSD, và hỗ trợ truyền tín hiệu qua giao diện IEEE1394. Tín hiệu SACD cũng được phát ở đúng định dạng DSD nguyên thủy của nó. Bạn cũng có thể phát tín hiệu CD thông thường hoặc lấy tín hiệu SACD down-sample qua 4 đầu ra PCM (2 AES3 và 2 S/PDIF).
 
Bộ Paganini Upsampler về bản chất là một bộ chuyển đổi số - số (digital to digital), nó nhận tín hiệu có tần số mẫu từ 32 tới 96kHz, rồi xuất tín hiệu số ra với mức sample rate ngang bằng hoặc cao hơn tín hiệu vào. Ví dụ, tín hiệu âm thanh từ đĩa CD chuẩn16bit/44.1kHz có thể được upsample lên 24bit/88.2kHz, 24bit/176.4kHz hoặc DSD trước khi đưa sang Paganini DAC. Còn tín hiệu 24bit/96kHz từ các nguồn HD có thể được upsample lên 24bit/192kHz hoặc DSD. Bộ Upsampler của Paganini có ba loại đầu vào và ba loại đầu ra, tất cả đều là digital. Đầu ra digital gồm đồng trục S/PDIF, cân bằng AES/EBU và IEEE1394. Đầu vào digital gồm kết nối S/PDIF RCA, một AES/EBU XLR và một cổng USB không đồng bộ.
 
 
Nói thêm về kết nối USB của Paganini Upsampler. Đây chính là công nghệ USB cao cấp mà các hãng như Wavelength hay Ayre vẫn sử dụng. Tuy nhiên, ở dCS, hãng đã tự mình thiết kế giao diện USB này bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của chính hãng. Bạn có thể sử dụng cổng USB này để đấu với máy tính và tận dụng hệ thống Paganini để thưởng thức các file nhạc trên máy của mình (tất nhiên chất lượng âm thanh sẽ không thể nào ngang bằng những nguồn nhạc đích thực như đĩa CD).
 
Trong hệ thống của dCS, có lẽ Paganini DAC là một thiết bị độc đáo nhất và làm nên tên tuổi độc đáo của dCS so với tất cả các hãng hi-end khác. Trong khi có tới “99%” mạch DAC của các hãng khác sử dụng chip DAC có sẵn trên thị trường, thì dCS một mình phát triển hệ thống mạch Ring DAC riêng với khoảng 40 con chip. Mạch xử lý digital hoạt động trên nền tảng chip Field Programmable Gate Array (FPGA), Digital Signal Processing (DSP) và một bộ vi xử lý, tất cả đều là độc quyền và là bí mật tuyệt đối của dCS.
Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng