DCS Scarlatti DAC

-50%
DCS Scarlatti DAC
287.500.000 VND
Giá thị trường: 575.000.000 VND (Tiết kiệm 287.500.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Scarlatti DAC

Thông số kỹ thuật

Type: Digital-to-Analogue Converter

Converter type: Patented dCS Ring DAC topology, oversampling to 5 bits at 2.822 or 3.07 MS/s

Analogue outputs:
Output Levels: 2V rms or 6V rms on all outputs for a full-scale input, set in the menu Balanced Outputs - 1 stereo pair on 2x 3-pin male XLR connectors

Digital I/O: INPUTS IEEE 1394 interface on 2x 6-way connectors. The interface accepts dCS-encrypted DSD (1 bit data at 2.822MS/s). 2x AES/EBU on 3-pin female XLR connectors. Each will accept up to 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2,96kS/s. OR as a Dual AES pair at 88.2, 96, 176.4 or 192kS/s

Đánh giá chi tiết

Thiết kế độc đáo DCS kết hợp tuyến tính đặc biệt với tốc độ hoạt động rất cao cho phép nó cung cấp đúng hiệu suất 24 bit ngay cả ở mức tín hiệu thấp và các nền tảng xử lý kỹ thuật số mạnh mẽ của Scarlatti DAC là dựa trên Dòng Programmable Cổng Array (FPGA) chip, Digital Signal Processing (DSP) và một hệ thống chip vi điều khiển. Tất cả các mã sử dụng phát triển và duy trì ở Anh bởi DCS.

Scarlatti DAC có tính năng tiêu chuẩn AES3, SPDIF và SDIF­2 đầu vào ngoài các giao diện IEEE 1394. Điều khiển âm lượng kỹ thuật số cho phép kết nối trực tiếp với một bộ khuếch đại quyền lực, không có nhu cầu cho một preamplifier. Sản lượng tối đa có thể là 2 hoặc 6 volt cho phù hợp với các kết hợp amp / loa khác nhau.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

 • image
  Rotel - ra mắt ấn tượng Series 14

  Khi nhiều người nhìn vào điện thoại và máy tính và coi nó là một nguồn phát âm nhạc, có rất nhiều người đã nghĩ rằng với điện thoại và pc ngay cả với tai nghe chất lượng cao - không bao giờ có thể so sánh với một hệ thống âm thanh stereo tốt. Đây là nguyên nhân mà cho ra Series 14 Rotel Amply và CD.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng