DCS Scarlatti Upsampler

-50%
DCS Scarlatti Upsampler
161.000.000 VND
Giá thị trường: 322.000.000 VND (Tiết kiệm 161.000.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Scarlatti Upsampler

Thông số kỹ thuật

Type: Digital-to-Digital Converter

Inputs: USB2.0 interface on a B-type connector. Operates in asynchronous mode AES3 on a 3-pin female XLR connector 4x SPDIF on 2x RCA Phono, 1x BNC connectors and 1x TosLink optical connector

Outputs: IEEE 1394 interface on 2x 6-way connectors. In DSD mode, the interface outputs dCS-encrypted DSD (1 bit data at 2.822MS/s). 2x AES3 on 3-pin female XLR connectors. Each outputs 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2 or 96kS/s, OR as a Dual AES pair at 88.2, 96, 176.4 or 192kS/s

Word clock I/O: Word Clock Input on 1x BNC connector. Accepts standard word clock at 32, 44.1, 48, 88.2 & 96kHz. Sensitive to TTL levels Word Clock Output on 1x BNC connector. Outputs standard word clock at a frequency equal to the (single wire) output data rate, or 44.1kHz when set to output DSD.

Đánh giá chi tiết

Scarlatti Upsampler nâng cao hiệu suất của Red Book CD từ máy nghe đĩa CD hoặc âm thanh độ phân giải cao từ các bộ truyền và máy chủ kỹ thuật số đến một mức độ vượt trội so với trước đây.DCS đi tiên phong trong việc sử dụng đồng hồ bên ngoài trong các hệ thống âm thanh kỹ thuật số và các Phase-Locked Loop-(PLL) hệ thống sân khấu đa năng được sử dụng trong Scarlatti Upsampler cung cấp điều khiển vô cùng chính xác của jitter phiền từ các luồng âm thanh.

Scarlatti Upsampler cũng có tính năng một đầu vào USB không đồng bộ cho phép âm thanh độ phân giải cao để được chơi từ một máy tính. Trong chế độ này Upsampler đồng bộ âm thanh bằng cách cung cấp một ống phản hồi cho PC hoặc Mac. Dòng âm thanh của máy tính được hiệu quả tốc độ của các Upsampler, cho jitter thấp hơn đáng kể.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Đánh giá Burmester 069 CD Player

  Tham khảo CD 069. Kết hợp hoàn toàn mới với vành đai ổ đĩa hệ thống, phát minh bởi Burmester, thể hiện đỉnh cao của những gì có thể được thực hiện ở cấp độ cao nhất

 • image
  Đánh giá Goldmund Metis 2 và 3

  Hệ thống Metis được kết nối với đầu đọc CD Goldmund và loa Dynaudio C1. Từ nhạc cổ điển như các bản giao hưởng của Haydn cho tới đương đại như Modern Love của Patricia Barber, đều đem lại một cảm giác hoàn thiện. Dù vậy, khi cần mạnh mẽ, bộ đôi này vẫn có thể thể hiện sức mạnh của mình, mà không đánh mất đi độ chi tiết. Có thể thấy, việc sử dụng mạch khuếch đại dựa trên thiết kế ampli Telos, đã đem lại chất âm vừa quen thuộc vừa đặc trưng cho dòng Metis.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng