Giới thiệu

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Hải.

Bao gồm hệ thống cửa hàng tại địa chỉ 23D phố Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm -  Hà Nội.

Hai chi nhánh là Sony Royal City, Sony Times City.

Với đội ngũ gần 100 CB-CNV là những nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng, giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Chúng tôi đã xây dựng và tạo được thương hiệu, uy tín đến đông đảo khách hàng.

Thành lập từ tháng 6 năm 1989 từ  một cửa hàng bán lẻ Dàn máy mini, Radio cassette CD xách tay tại địa chỉ 65 phố Hàng Đào. Tháng 7 năm 1992 chuyển đến cửa hàng tại địa chỉ 23D Hai Bà Trưng. Đến tháng 7 năm 1995 mở thêm cửa hàng tại địa chỉ 22 phố Hàng Bài và đang duy trì đến bây giờ cửa hàng 23D Hai Bà Trưng với diện tích trên 400 m2­.

Đến nay, với các phòng thử âm thanh hiện đại vào bậc nhất, do chuyên gia người Mỹ thiết kế và thi công cùng với hệ thống thiết bị âm thanh của các hãng Dynaudio, Nordost, Rotel, Pioneer, Accuphase, Acustica Applicata, Audia, Audio Note, Avalon, Avantgarde, B&W, Balanced Audio Technology, Bladelius, Cambridge Audio, Clearaudio, Conrad-Johnson, Denon, DCS, EMM Labs, Esoteric, Focal-JMLab, Goldmund, Hovland, IsoClean, JBL, Krell, Lexicon, Marantz, MarkLevinson, McIntosh, Metronome Technologie, Pass Labs, Plinius, ProAc, Purist Audio Design, REL Acoustics, Revel, T+A, Tannoy, VTL, Wadia, Wavac, Wilson Audio… Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Mỹ, Đan Mạch, Anh… đã tạo dựng được một địa chỉ quá quen thuộc đối với khách hàng thủ đô cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài hệ thống thiết bị âm thanh, Công ty Hoàng Hải còn được biết đến là một đại lý lớn của các hãng Sony, Samsung, JVC, Sharp, Pioneer… với sự đa dạng chủng loại Tivi, Dàn âm thanh của chính hãng. Đặc biệt chúng tôi đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn Tivi từ 60 inch trở lên.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, mẫu mã đa dạng các hãng lớn đã đưa ra những loại máy chiếu, máy ảnh, máy quay phim đã và đang làm phong phú các mặt hàng kinh doanh của chúng tôi.

Đến với chúng tôi khách hàng đã đến với thế giới của âm thanh - thế giới của màn hình Tivi hiện đại nhất. Cùng với đó là sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Với phương châm: “Khách hàng luôn luôn đúng” Công ty Hoàng Hải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, góp phần nhỏ bé mang lại niềm vui cho khách hàng, đó cũng là phương châm phát triển của chúng tôi.

 

Một số hình ảnh khác của công ty

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi nhánh của công ty:

 

 

 

 (Chi nhánh: Sony Center Times City)

 

 

 

    ( Chi nhánh: Sony Center Royal City)

 

 

Tìm Hiều thêm:  

 

 Combo dàn xem phim, nghe nhạc, karaoke: Click Here  

 

 Kênh Youtube: Click Here  

 

 Kênh Facebook: Click Here 

 

 

Xin cảm ơn quý khách!