DCS Vivaldi DAC

943.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của DCS Vivaldi DAC

Thông số kỹ thuật

Type: Digital-to-Analogue Converter

Converter type: dCS proprietary Ring DACTM topology

Input: USB, 4x AES/EBU on 3-pin female XLR connectors. Each will accept up to 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4 & 192kS/s & DOP OR 2x Dual AES pairs at 88.2, 96, 176.4, 192, 352.8 & 384kS/s or dCS-encrypted DSD & DOP, 3x SPDIF on 2x RCA Phono and 1x BNC connectors. Each will accept up to 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2, 96, 176.4 & 192kS/s or DOP, 1x SPDIF optical on a Toslink connector, will accept up to 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2 & 96kS/s. 1x SDIF-2 interface on 2x BNC connectors, will accept up to 24 bit PCM at 32, 44.1, 48, 88.2 & 96kS/s or SDIF-2 DSD (auto-selected).

Analogue Output: Output Levels: 2V rms or 6V rms on all outputs for a full-scale input, set in the menu

Đánh giá chi tiết

Trong khi hầu như tất cả mạch DAC của các hãng hi-end audio khác sử dụng các con chip DAC được sản xuất và bán sẵn trên thị trường, thì dCS một mình phát triển hệ thống mạch giải mã số Ring DAC riêng, mà mỗi bộ Ring DAC có khoảng 40 con chip. Mạch xử lý digital này hoạt động trên nền tảng chip Field Programmable Gate Array (FPGA), Digital Signal Processing (DSP) và một bộ vi xử lý. Vivaldi DAC có thể giải mã được tất cả độ phân giải kĩ thuật số, từ MP3 cho tới DSD hay DXD.

Đầu vào digital cùng giao diện USB không đối xứng, kết hợp với bộ điều khiển âm lượng digital cho phép kết nối trực tiếp với ampli công suất, không cần dùng pre-amp riêng biệt. Mức output có thể đặt ở 2 hoặc 6 volt tuỳ vào ampli và loa trong hệ thống. Thế hệ dCS Digital Processing Platform mới nhất đáp ứng đưọc mọi định dạng nhạc số độ phân giải cao DXD và DSD. Các bộ lọc DSP giúp bộc lộ hoàn toàn mọi chi tiết và cảm xúc trong từng giai điệu, bạn có thể toàn quyền tuỳ chỉnh theo sở thích và tuỳ vào hệ thống âm thanh của mình. Bộ dCS Ring DAC phiên bản mới nhất cho dải động rộng, giảm jitter, tách biệt các kênh âm thanh, nâng cao nhạc tính và tính chân thực.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Burmester MC151 - vua của muôn vua

  Hoàn hảo ở mọi góc nhìn, với chất lượng âm thanh vượt trội dù nghe nhạc từ nguồn CD hay qua streamer, Burmester 151 được tạo ra để trở thành “vua của muôn vua”, một đỉnh cao khó vượt trong địa hạt thiết bị chơi nhạc đa năng.

 • image
  Rotel - ra mắt ấn tượng Series 14

  Khi nhiều người nhìn vào điện thoại và máy tính và coi nó là một nguồn phát âm nhạc, có rất nhiều người đã nghĩ rằng với điện thoại và pc ngay cả với tai nghe chất lượng cao - không bao giờ có thể so sánh với một hệ thống âm thanh stereo tốt. Đây là nguyên nhân mà cho ra Series 14 Rotel Amply và CD.

 • image
  Đánh giá Burmester 069 CD Player

  Tham khảo CD 069. Kết hợp hoàn toàn mới với vành đai ổ đĩa hệ thống, phát minh bởi Burmester, thể hiện đỉnh cao của những gì có thể được thực hiện ở cấp độ cao nhất

 • image
  Đánh giá Goldmund Metis 2 và 3

  Hệ thống Metis được kết nối với đầu đọc CD Goldmund và loa Dynaudio C1. Từ nhạc cổ điển như các bản giao hưởng của Haydn cho tới đương đại như Modern Love của Patricia Barber, đều đem lại một cảm giác hoàn thiện. Dù vậy, khi cần mạnh mẽ, bộ đôi này vẫn có thể thể hiện sức mạnh của mình, mà không đánh mất đi độ chi tiết. Có thể thấy, việc sử dụng mạch khuếch đại dựa trên thiết kế ampli Telos, đã đem lại chất âm vừa quen thuộc vừa đặc trưng cho dòng Metis.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng