Đầu DCS Vivaldi CD/SACD Transport

1.173.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu DCS Vivaldi CD/SACD Transport

Thông số kỹ thuật

Type: Upsampling CD/SACD Transport

CD mechanism: Dual laser CD/SACD mechanism (TEAC VRDS NEO™ VMK3)

Digital I/O: 1x Dual AES interface on 2x 3-pin male XLR connectors, outputs dCS-encrypted DSD data, whether a CD or SACD is playing. A menu setting changes the format to DXD (24/352.8) when a CD is playing.1x AES/EBU on 3-pin male XLR connector, outputs CD format data (16 bits at 44.1kS/s), whether a CD or SACD is playing.2x SPDIF on 1x RCA Phono and 1x BNC connectors. Each outputs CD format data, whether a CD or SACD is playing.1x SDIF-2 interface on 2x BNC connectors, outputs CD format data, whether a CD or SACD is playing

Dimensions (W x H x D): 444 x 196 x 435 mm

Đánh giá chi tiết

+ Utilising the latest generation dCS Digital Processing Platform which offers state-of-the-art measured performance and unrivalled musical experience.
+ Plays Red Book CDs in their native 16/44.1 format AND upsamples the data to either DSD or DXD.
+ Plays SACDs in their native DSD format AND downsamples the data to CD format.
+ Improved power supplies give lower running temperature and improved tolerance to AC supply variations.
+ Multi-stage regulation ensures sensitive analogue circuitry is not affected by digital interference.
+ Features separate power circuits for the digital processing and CD/SACD mechanism sections to further enhance the power supply cleanness.
+ Aerospace grade machined aluminum chassis fitted with tuned acoustic damping panels reduces magnetic effects and vibration.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Denon PMA 1600NE và DCD 1600NE đường nét dầy dặn, sắc sảo và tinh tế

  Ampli Denon PMA-1600NE và đầu đọc Denon DCD-1600NE sở hữu nhiều công nghệ chống rung-nhiễu với tiêu chuẩn “made in Japan” cho âm thanh xứng đáng với số tiền bỏ ra. Cặp đôi này có khả năng kiểm soát loa tốt và nghe hay với nhiều dòng nhạc khác nhau.

 • image
  Đánh giá Burmester 069 CD Player

  Tham khảo CD 069. Kết hợp hoàn toàn mới với vành đai ổ đĩa hệ thống, phát minh bởi Burmester, thể hiện đỉnh cao của những gì có thể được thực hiện ở cấp độ cao nhất

 • image
  Đánh giá Goldmund Metis 2 và 3

  Hệ thống Metis được kết nối với đầu đọc CD Goldmund và loa Dynaudio C1. Từ nhạc cổ điển như các bản giao hưởng của Haydn cho tới đương đại như Modern Love của Patricia Barber, đều đem lại một cảm giác hoàn thiện. Dù vậy, khi cần mạnh mẽ, bộ đôi này vẫn có thể thể hiện sức mạnh của mình, mà không đánh mất đi độ chi tiết. Có thể thấy, việc sử dụng mạch khuếch đại dựa trên thiết kế ampli Telos, đã đem lại chất âm vừa quen thuộc vừa đặc trưng cho dòng Metis.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng