Đầu Burmester CD Player 061

Giá bán:

424.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Burmester CD Player 061

Thông số kỹ thuật

Kiểu: Single box CD player/ Processor

Transport: Phillips CD2 Pro

Đầu vào Digital: 2 x RCA; 1 x Optical (Toslink)

Đầu ra Digital: 2 x RCA; 1 x Optical (Toslink)

Đầu ra Analog: 1 x XLR; 2 x RCA

Kích thước (W x H x D): 482 x 112 x 340 mm

Trọng lượng: 9.6 kg

Đánh giá chi tiết

Đầu Burmester CD Player 061 | Audio Hoàng Hải

Đầu Burmester CD 061 đã được thiết kế như một nguồn phát hàng đầu với ổ đĩa trực tiếp. Bộ phận truyền động dựa trên công nghệ CD 2 Pro, được coi là tiên tiến nhất về khả năng đọc âm thanh và tuổi thọ rất bền. Kết hợp với đầu ra chất lượng hàng đầu, nguồn phát này đảm bảo tái tạo âm thanh chi tiết nhất.

 

Bộ chuyển đổi D / A của Burmester CD 061 có thể được truy cập thông qua các đầu vào kỹ thuật số để cải thiện âm thanh của các nguồn nhạc bên ngoài. Với khe MMI, 061 đã sẵn sàng để nâng cấp trong tương lai, ví dụ như thêm các đầu vào kỹ thuật số tùy chọn.

Burmester 061 có khung bằng nhôm phay với khay dày 10mm xếp phía trên và có ổ đĩa trực tiếp Philips CD 2 Pro với cơ chế không giống những nguồn phát truyền thống. Nó được trang bị công nghệ D / A tiên tiến với tốc độ có thể chuyển đổi là 96 và 192 kHz. Thiết bị có đầu vào và đầu ra RCA và Toslink, cùng với đầu ra balance và XLR.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Đầu Accuphase SACD/CD Player DP-750Đầu McIntosh CD/SACD Player MCD600Đầu Accuphase SACD/CD Transport DP-720.

 

 

Các bài đánh giá

  • image
    T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

    Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng