Plinius Integrated Amplifiers Hiato (Line)

Giá bán:

348.000.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Plinius Integrated Amplifiers Hiato (Line)

Thông số kỹ thuật

Nguồn: 300 watt liên tục trên mỗi kênh thành 8 ohms. Cả hai kênh được điều khiển từ 20Hz đến 20kHz

Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz ±0,2dB -3dB ở 70kHz

Độ méo âm: Thông thường <0,05% THD ở công suất định mức. 0,1% THD và IM trường hợp xấu nhất trước khi cắt

Current Output: 50A short duration peak per channel. Fuse protected

Rise Time: Typically 5µS

Tiếng ồn & tiếng ồn: 90dB dưới công suất định mức 20Hz đến 20kHz không trọng số

Trở kháng đầu vào: 47k ohm

Đầu vào Phono tùy chọn:Đầu vào không cân bằng RCA

Độ khuếch đại điều chỉnh: 50dB, 56dB, 60dB, 66dB

Adjustable Load: 47k, 470R, 100R, 47R, 22R

Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz ± 0,2dB trong thông số RIAA

Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: -80dB wrt đầu vào 5mV, A có trọng số

Đánh giá chi tiết

Plinius Integrated Amplifiers Hiato (Line) | Audio Hoàng Hải

Hiato với công suất đầu ra vượt trội hơn so với những ampli tổng hợp của PLINIUS trước đó là nhờ sử dụng những nguyên lý thiết kế từ một số sản phẩm uy tín nhất của chúng tôi. Các nút chọn chế độ với giao diện đơn giản và phím điều chỉnh âm lượng lớn và rõ ràng vừa duy trì được sự mộc mạc thanh lịch trong thiết kế chủ đạo vừa giữ được trải nghiệm âm nhạc truyền thống của PLINIUS. Bộ điều khiển từ xa đầy đủ chức năng của Hiato cũng có thể dùng cho đầu đọc CD của PLINIUS.

Tương tự với việc lý giải Leonardo Da Vinci, sự đơn giản là triết lý chủ đạo thế nên Hiato tiếp tục theo đuổi những ý tưởng thiết kế của PLINIUS. Các thiết kế bảng nguyên thủy và độc đáo cùng với vỏ ngoài phong cách phù hợp với các dòng sản phẩm khác của PLINIUS. Tay cầm trượt ở mặt sau giúp các thao tác sắp xếp dễ dàng hơn mặc dù độ dốc nghiêng mới là kết quả cần thiết của kỹ thuật thiết kế ở cấp độ này. Hiato đã áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất về hạn chế các phụ gia độc hại đến môi trường nhằm trân trọng khởi nguồn cảm hứng thiết kế. PLINIUS vẫn kiên trì theo đuổi việc chế tạo những sản phẩm tối thiểu hóa tác động đến môi trường trong suốt chu trình sử dụng.

Hiato sở hữu một thiết kế mặt sau hoàn chỉnh bao gồm bốn dây cắm đầu vào và một đầu vào Phono tùy chỉnh. Các đầu nối WBT RCA chất lượng cao được sử dụng cho tất cả các cấp dây và phono đầu vào kèm thêm những đầu vào XLR tương xứng cho CD và Dây số 1. Với hệ thống âm thanh tại gia, Hiato tích hợp cả tính năng đầu vào HT Bypass, đầu vào IR từ xa và ổ cắm đầu vào/đầu ra 12V. Một jack cắm 3.5mm nhỏ ở mặt trước cho phép người sử dụng không chuyên không cần phải thao tác ở mặt sau mới kết nối được các thiết bị chơi nhạc di động.

Các kết nối đầu ra của Hiato đều gồm 4 cặp ổ cắm đầu ra tương thích với các ứng dụng loa dây kép, các cấp độ đầu ra của điện trở cần thiết và tiền phát.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng