Ổ cắm điện Furutech 105-D NCF

-15%
Ổ cắm điện Furutech 105-D NCF
3.879.000 VND
Giá thị trường: 4.564.000 VND (Tiết kiệm 685.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Ổ cắm điện Furutech 105-D NCF

Thông số kỹ thuật

Vỏ ổ cắm được cải tiến mới cho các thiết kế thùng song công dòng GTX-D NCF / GTX-D / FPX

Vít cố định không gỉ / Kích thước M4 X 12 mm (L)

Bìa / Kích thước: 74 x 118,5 mm ± 0,2mm (t: 4.2mm ± 0.1mm)

Đánh giá chi tiết

Ổ cắm điện Furutech 105-D NCF | Audio Hoàng Hải

Furutech 105-D NCF là mẫu cover cao cấp nhất hiện tại của Furutech trong danh sách các module cover có thể lựa chọn dành cho ổ cắm của bạn. Với đặc tính có diện tích bề mặt lớn và tiếp xúc trực tiếp với bề mặt của tường, phần cover này luôn là một trong số những thành phần phải hứng chịu các rung động cơ học gây ra trong quá trình hệ thống âm thanh hoạt động và phát nhạc ở mức công suất lớn

Sau vô số bài kiểm tra liên quan đến vật liệu giảm rung tốt nhất, Furutech mang đến cho bạn kiệt tác của họ. Sự kết hợp giữa carbon và NCF và Neo Damper này sẽ là điểm nhấn cuối cùng cho chuỗi AC hoàn chỉnh của bạn.

NCF - Nano Crystal² Formula - Bột tinh thể nano, gốm và bột carbon được kết hợp thành các sản phẩm Furutech chọn lọc. NCF là vật liệu giảm rung cơ và điện cuối cùng - chỉ có trong các sản phẩm của Furutech! Nano Crystal² Formula giúp loại bỏ tĩnh điện, chuyển đổi xen kẽ năng lượng nhiệt, cơ và điện và độ rung của máy rung cho tất cả các tín hiệu truyền dẫn tinh khiết Furutech tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Neo Damper - một vật liệu tổng hợp đàn hồi cực kỳ hiệu quả được tạo ra ở Nhật Bản để giảm rung trong các thiết bị điện và cơ nhạy cảm như các sản phẩm âm thanh cao cấp trong đó truyền hoặc truyền tiếng ồn rung và điện qua cáp điện có tác dụng bất lợi trong việc tái tạo âm thanh

Các vật liệu được sử dụng trong việc phát triển vỏ Furutech 105-D NCF luôn là điểm bán hàng chính và nhiệm vụ tìm kiếm các vật liệu mới có lợi cho hiệu suất âm thanh được cải thiện là một điều khó khăn.

Sau đó Furutech đã phát triển nắp đầu ra hình thành từ sợi carbon Neo Damper và NCF.

Đạt đến một mức độ hiệu suất chưa từng thấy cho đến bây giờ, nắp ổ cắm phi kim loại, không từ tính Furutech 105-D NCF này đã giành được sự đánh giá cao và nhận được giải thưởng đặc biệt của Giải thưởng phụ kiện âm thanh Meikisho.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng