Loa Gauder Akustik Bookshelf Berlina RC 3 MKII Crome

Giá bán:

725.000.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Bookshelf Berlina RC 3 MKII Crome

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc: Hộp kín 2 chiều

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất: 120W

Kích thước (C x R x S): 43 x 23 x 33 cm

Trọng lượng: 16kg

Đánh giá chi tiết

Loa Gauder Akustik Berlina RC 3 MKII Crome | Audio Hoàng Hải

Là “em út’ trong dòng đầu bảng Berlina, loa cao cấp Gauder Akustik Berlina RC3 hội tụ tất cả các kỹ thuật tinh hoa nhất của hãng Gauder Akustik trong gần 90 năm qua. Phiên bản đặc biệt của Berlina RC3 với lớp mạ Chrome sang trọng và Tweeter làm bằng kim cương đem lại âm thanh chất lượng đỉnh cao, đang được bán độc quyền tại Audio Hoàng Hải

Berlina RC 3 là loa 2 đường tiếng, có độ nhạy khoảng 84dB và trở kháng 4 Ohm. RC 3 là một thiết kế hộp kín hỗ trợ bộ lọc, trong đó bộ lọc thông cao thụ động được sử dụng để tăng tốc độ cuộn âm trầm từ mức 12dB thông thường trên mỗi quãng tám.

Phép đo âm trầm gần của Gauder Akustik cho thấy phản hồi giảm xuống dưới 40Hz với độ dốc dường như là bậc 4 (24dB mỗi quãng tám). Điều này giúp cải thiện khả năng mở rộng âm trầm lên 43Hz (HP6dB re. 200Hz, đã điều chỉnh nhiễu xạ) nhưng đáp ứng khá rõ ràng là đạt cực đại ở mức 50Hz.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng