Loa Focal Sib EVO 5.1

Giá bán:

26.500.000 VND
Liên hệ

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Sib EVO 5.1

Thông số kỹ thuật

Loại: Loa phản xạ âm trầm nhỏ gọn hai chiều

Loa:

5" (13cm) Polyflex woofer

3/4" (19mm) soft dome tweeter

Tần số đáp ứng (+/- 3dB): 70Hz to 25kHz

Tần số thấp tại điểm (-6dB): 66Hz

Độ nhạy (2.83V / 1m): 90dB

Trở kháng: 6 Ohms

Tần số cắt: 3.5kHz

Công suất ampli khuyến nghị: 25 - 200W

Kích thước(RxCxS): 162x252x162mm

Trọng lượng: 1.8kg

Loại: Loa siêu trầm phản xạ âm trầm chủ động

Loa: 8 1/4" (21cm) Polyflex woofer

Tần số (+/-3dB): 35Hz - 150Hz

Tần số thấp tại điểm (-6dB): 30Hz

Đầu vào RCA: Right, left LFE

Tần số cắt: 3.5kHz

Điều chỉnh giai đoạn: Phase inverter 0° / 180°

Công suất amply khuyến nghị: 200W Class-D amplifier

Power mode: On / Autopower (0.5W)

Kích thước(RxCxS): 282x305x299mm

Trọng lượng: 8kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Sib EVO 5.1 | Audio Hoàng Hải

Loa Focal Sib EVO 5.1 sự kết hợp giữa Focal CUB EVO và Sib EVO 2.0 

NĂM LOA VỆ TINH SIB EVO VÀ MỘT LOA CUB EVO SUBWOOFER

Gói loa Home Cinema 5.1 Sib Evo này sẽ mang đến những bản nhạc âm thanh nổi hay nhất của bạn và khơi dậy những cảm giác tuyệt vời nhất khi xem phim của bạn. Sức mạnh của các loa vệ tinh là rất ấn tượng đối với kích thước nhỏ của chúng. Đoạn âm thanh sẽ hiển thị hoàn hảo âm nhạc, cũng như lời thoại và toàn bộ cường độ của hành động hoặc cảm xúc. Tất cả các yếu tố quan trọng của bộ phim được truyền tải với độ rõ nét cực cao và độ chính xác hoàn hảo, mang đến cho bạn cảm giác như đang ở ngay trung tâm của hành động. Sib Evo là thế hệ loa mới của Sib & Co, một tham chiếu trong thế giới Rạp chiếu phim tại gia. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy giải pháp lý tưởng cho một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh tại nhà vừa có cấu trúc vừa mạch lạc. Hệ thống Sib Evo có thể được kết hợp với Cub Evo nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, mang lại âm thanh tương đương với các loa siêu trầm lớn hơn nhiều. Kết hợp với loa siêu trầm Cub Evo trong gói 5.1, nó cũng có thể được lắp đặt với Sib Evo Dolby Atmos®, mang đến cho bạn một hệ thống Rạp chiếu phim tại gia với một không gian hoàn toàn mới. Một cuộc cách mạng cho phim của bạn! Gói này lý tưởng cho các phòng có diện tích từ 100ft2 đến 540ft2 (10 đến 50m2) và nó sẽ kết hợp hoàn hảo với nội thất của bạn, tạo cho nó một nét rất phong cách.

Khi nhìn vào loa siêu trầm Focal Cub Evo ta dễ nhớ lại các mẫu thiết kế của dòng loa siêu trầm Hi-Fi trong bộ sưu tập ‘Lifestyle’. Được trang bị với một trình điều khiển loa 8 '' và một bộ khuếch đại Class 200W, Focal Cub Evo được đặc trưng bởi cấu trúc MDF và Matt Black của nó

Để đáp ứng các yêu cầu nghe nhạc trong phòng của người nghe, Cub Evo có tất cả các đặc tính tiêu biểu của loa siêu trầm Focal: crossover, biến tần pha, cũng như chức năng tự động ON / OFF và đầu vào LFE. Nhờ bộ điều khiển loa Polyflex 8 '' và bộ khuếch đại Class D - Cub Evo mang đến âm trầm mạnh mẽ, được điều khiển với tần số đáp ứng tần số thấp đến 35Hz. Cub Evo là bạn đồng hành lý tưởng cho hệ thống Sib Evo để biến chúng thành một dàn loa Home Cinema chất lượng đỉnh cao tại nhà.

Đi sâu vào sự ra đời của Sib Evo, sự tiến hóa của dòng Sib & Co mang tính biểu tượng! Những loa nhỏ này sẽ hòa quyện ở mọi nơi nhờ vào thiết kế tinh tế và hướng tương lai của chúng. Hãy để bản thân cảm nhận cảm xúc tuyệt vời bởi chất lượng và sức mạnh của âm thanh của chúng mặc dù kích thước nhỏ của dòng sản phẩm này!

Loa Focal Sib EVO 2.0 ra đời là bước đột phá, mang lại sức mạnh âm thanh tăng lên đáng kể. Vì vậy, âm lượng có thể lớn hơn, truyền xa hơn, mà không bao giờ bị hạn chế bởi kích thước của bộ khuếch đại.

Loa Focal  Sib EVO 2.0 sẽ thêm một lựa chọn về kích thước của thiết bị âm thanh cho hệ thống âm thanh của bạn về số lượng nhiều phòng hoặc thiết lập Home Cinema. Âm thanh chuẩn sẽ làm tăng thêm vẻ hoàn hảo của âm nhạc, cũng đồng thời làm tăng các giá trị về hành dộng hoặc cảm xúc.

 

Loa Focal Sib EVO 2.0  vệ tinh này thực sự là cách mạng hóa cho âm thanh, điện ảnh gia đình của bạn! Khi được kết hợp với loa siêu trầm Cub Evo thành gói 5.1, mang đến cho bạn một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà với chiều hướng, cảm nhận hoàn toàn mới.

Với Loa Focal Sib EVO 2.0, nó có thể được cài đặt trên đồ nội thất, gắn vào chân đế, hoặc cố định vào tường bằng hệ thống lắp đặt. Gói 2.0 này bao gồm hai loa Sib Evo.

Khi tích hợp 2 gói sản phẩm này với nhau. Ta được dàn Sib 5.1 Evo, ở đó mà sự hài hòa pha lẫn tính hiệu quả và tiện ích được đảm bảo theo từng tiêu chuẩn. Phù hợp với giá cả so với các sản phẩm cùng dòng Home Cinema.

 

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>>Xem thêm: Loa Focal Sib Evo Dolby Atmos 5.1.2, Loa Focal Sib EVO 5.1.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email