Loa Floorstand Tidal Sunray G3

Giá bán:

14.000.000.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Floorstand Tidal Sunray G3

Thông số kỹ thuật

Đánh giá chi tiết

TIDAL SUNRAY G3 | HOÀNG HẢI AUDIO

 

Loa TIDAL Sunray G3

TIDAL Sunray G3 là thế hệ thứ ba của mẫu loa đầu tiên ra mắt năm 2003. Một kiệt tác mới, thế hệ thứ ba của một huyền thoại—TIDAL Sunray. Nó tốt hơn bao giờ hết. Mô tả loa TIDAL Sunray G3 bằng ngôn ngữ quảng cáo thông thường là không đủ. Sunray là loa đầu tiên trên thế giới có tweeter kim cương 30mm độc đáo, và cho đến ngày nay, nó là loa duy nhất có màng loa gốm đen vượt trội.

Tính năng nổi bật, thiết kế và công nghệ của Tidal Sunray G3

Thiết kế và công nghệ đơn khối chưa từng có của nó đã làm cho nó trở thành một trong những loa thành công nhất của chúng tôi và đặt ra tiêu chuẩn cho những gì có thể. Hai mươi mốt năm sau, chúng tôi giới thiệu thế hệ thứ ba của nó, hoàn thiện và tốt hơn bao giờ hết. Nó có các driver midrange cao 28 carat, một khái niệm woofer mới và thùng loa cứng nhất từ trước đến nay—TIDAL Sunray G3 hoàn toàn mới.

Sunray G3 - cao 6.7 feet và nặng hơn 600 lbs. Nó đi kèm với phiên bản mới nhất của tweeter kim cương của TIDAL (1.2” và 5”) và các driver midrange và woofer gốm đen và nhôm hành trình dài (7” và 8.5”), ở mặt sau là sáu bộ tản nhiệt thụ động 10”. Vật liệu thùng loa là phiên bản mới nhất của vật liệu TIRALIT của họ, và tất cả các bộ phận kim loại đều được đánh bóng bằng thép không gỉ. Loa có hiệu suất 91dB.

Sunray G3 là—rất đúng nghĩa—một Tuyên ngôn và tự nó nói lên tất cả. Nó vượt qua đẳng cấp hàng đầu và chỉ cho phép một sự so sánh: một chỗ ngồi rất tốt trong một buổi hòa nhạc trực tiếp. Nó xuất phát từ khát vọng của TIDAL để xây dựng một loa tối thượng vượt qua mọi đối thủ trong Giải vô địch về thực tế âm nhạc và chất lượng xây dựng.

Sunray G3 hoàn toàn mới là TIDAL par excellence. Nó là một tuyên ngôn đơn khối với một lớp hoàn thiện vô song, phản ánh nỗ lực, công nghệ và hiệu suất. Hơn hai thập kỷ trước, chúng tôi đã giới thiệu loa đầu bảng đầu tiên của mình, một tuyên ngôn khi đó và bây giờ: TIDAL Sunray.

Sau loa TIDAL Sunray G3, chỉ còn lại Hệ thống T1.

310 Kg, 4 đường tiếng, 6 x 8.5“ woofer, 1 x 7“ gốm, 1 x 5“ kim cương, 1 x 1.2“ kim cương. 89dB, tải dễ dàng, không dưới 4.5 ohm, đáp ứng tần số và đáp ứng trải nghiệm nghe tuyệt vời, TIDAL xây dựng và chi tiết, to hơn và sâu hơn Akira, độ phân giải cao hơn Akira, tốt hơn Akira. 6 x 10“ bộ tản nhiệt thụ động cho phép đặt dễ dàng. Điều khiển chủ động với LPX có sẵn. 

Các bài đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email