Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2

766.122.000 VND
Liên hệ

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2

Thông số kỹ thuật

Power Nominal: Typically 280 Watts @ rated output @ 8(4) Ohms (class A operation) and at idle.

Maximum: Typically 1000 Watts @ rated output @ 1 Ohm (low impedance setting).

Burn-in Time at Factory: Minimum 72 hours.

Recommended Burn-in Time in End-user's System: Minimum 200 hours.

Warm-up time: Minimum 35 minutes.

Tube Complement: V101 - 6922 (second amplification stage)

Dimensions: 432 x 210 x 495 mm

Unit weight: 32.2 kg

Đánh giá chi tiết

Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2 | Audio Hoàng Hải

Lamm M2.2 là sự pha trộn tuyệt vời giữa thiết kế và đơn giản kỹ thuật.

Nó là bộ khuếch đại Class A thuần, ngoại trừ giai đoạn đầu ra hoạt động ở chế độ A / AB có độ lệch cao. Lamm M2.2 kết hợp các bóng bán dẫn MOS-FET tốc độ cao trong giai đoạn đầu ra mà không có phản hồi tổng thể. Mạch phân cực có thể lựa chọn chuyển đổi đặc biệt duy trì dòng không tải tối ưu của giai đoạn đầu ra cho tất cả các điều kiện tải trong khoảng 1-16 Ohms. Nó là một thiết kế lai với một triode chân không 6922 được lựa chọn đặc biệt.

Lamm M2.2 sử dụng công suất 220 Watts tại trở kháng 8 và 4 Ohms ở chế độ A / AB có độ lệch cao (tương ứng cài đặt trở kháng cao và thấp); 440 Watts tại trở kháng 2 Ohms và 600 Watts tại trở kháng 1 Ohm (cài đặt trở kháng thấp), liên tục. M2.2 có thể lái bất kỳ loa nào được biết đến. Cấu trúc hài hòa vẫn còn nguyên vẹn bất kể tải loa, trong khi độ rõ cực cao được duy trì ở tất cả các mức công suất.

Mỗi bộ khuếch đại được chế tạo thủ công cẩn thận với các vật liệu và bộ phận tốt nhất hiện có, một số trong đó bao gồm các điện trở màng kim loại DALE tiếng ồn thấp được phân loại; Điện trở dây PRC; Tụ điện màng điện tử và ROEDERSTEIN; tụ điện chuyển mạch tần số cao CORNELL DUBILIER; Chiết áp đa biến; Cuộn cảm lọc HAMMOND; Đầu nối NEUTRIC XLR mạ vàng và đầu nối đồng trục kiểu CAMAC từ FISCHER.

Đặc biệt chú ý đến việc thiết kế biến áp điện hình xuyến, không có tiếp xúc cơ học với vỏ máy biến áp hoặc khung máy và được treo trong một vỏ bọc đặc biệt hấp thụ gần như hoàn toàn các rung động cơ học còn lại. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ rõ hoàn toàn độc đáo và độ phân giải vi mô trong quá trình tái tạo âm thanh.

Lamm M2.2 hoạt động trên tất cả các điện áp dòng AC trên thế giới. Bằng sáng chế Hoa Kỳ số D368.261; Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 5.470.795.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng