Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2

766.122.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2

Thông số kỹ thuật

Power Nominal: Typically 280 Watts @ rated output @ 8(4) Ohms (class A operation) and at idle.

Maximum: Typically 1000 Watts @ rated output @ 1 Ohm (low impedance setting).

Burn-in Time at Factory: Minimum 72 hours.

Recommended Burn-in Time in End-user's System: Minimum 200 hours.

Warm-up time: Minimum 35 minutes.

Tube Complement: V101 - 6922 (second amplification stage)

Dimensions: 432 x 210 x 495 mm

Unit weight: 32.2 kg

Đánh giá chi tiết

Lamm Hybrid Power Amplifier M2.2 | Audio Hoàng Hải

Lamm M2.2 là sự pha trộn tuyệt vời giữa thiết kế và đơn giản kỹ thuật.

Nó là bộ khuếch đại Class A thuần, ngoại trừ giai đoạn đầu ra hoạt động ở chế độ A / AB có độ lệch cao. Lamm M2.2 kết hợp các bóng bán dẫn MOS-FET tốc độ cao trong giai đoạn đầu ra mà không có phản hồi tổng thể. Mạch phân cực có thể lựa chọn chuyển đổi đặc biệt duy trì dòng không tải tối ưu của giai đoạn đầu ra cho tất cả các điều kiện tải trong khoảng 1-16 Ohms. Nó là một thiết kế lai với một triode chân không 6922 được lựa chọn đặc biệt.

Lamm M2.2 sử dụng công suất 220 Watts tại trở kháng 8 và 4 Ohms ở chế độ A / AB có độ lệch cao (tương ứng cài đặt trở kháng cao và thấp); 440 Watts tại trở kháng 2 Ohms và 600 Watts tại trở kháng 1 Ohm (cài đặt trở kháng thấp), liên tục. M2.2 có thể lái bất kỳ loa nào được biết đến. Cấu trúc hài hòa vẫn còn nguyên vẹn bất kể tải loa, trong khi độ rõ cực cao được duy trì ở tất cả các mức công suất.

Mỗi bộ khuếch đại được chế tạo thủ công cẩn thận với các vật liệu và bộ phận tốt nhất hiện có, một số trong đó bao gồm các điện trở màng kim loại DALE tiếng ồn thấp được phân loại; Điện trở dây PRC; Tụ điện màng điện tử và ROEDERSTEIN; tụ điện chuyển mạch tần số cao CORNELL DUBILIER; Chiết áp đa biến; Cuộn cảm lọc HAMMOND; Đầu nối NEUTRIC XLR mạ vàng và đầu nối đồng trục kiểu CAMAC từ FISCHER.

Đặc biệt chú ý đến việc thiết kế biến áp điện hình xuyến, không có tiếp xúc cơ học với vỏ máy biến áp hoặc khung máy và được treo trong một vỏ bọc đặc biệt hấp thụ gần như hoàn toàn các rung động cơ học còn lại. Điều này đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo độ rõ hoàn toàn độc đáo và độ phân giải vi mô trong quá trình tái tạo âm thanh.

Lamm M2.2 hoạt động trên tất cả các điện áp dòng AC trên thế giới. Bằng sáng chế Hoa Kỳ số D368.261; Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 5.470.795.

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  Những điều cần biết về loa Bookshelf | Event Loa Nhỏ Nhưng Có Võ

  Khi nói về loa bookshelf, nhiều audiophile sẽ nhận định dòng loa này sẽ không có được sự hoành tráng về âm hình, độ sâu, chắc của dải trầm và độ động mạnh mẽ như ở những cặp loa cột lớn. Tuy nhiên, loa bookshelf lại có thế mạnh riêng và được không ít audiophile lựa chọn dành cho lối nghe tinh tế, sâu lắng ở cự ly gần (near-field), không gian nhỏ.

 • image
  dCS Bartók DAC-Siêu phẩm âm thanh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

  dCS tự hào ra mắt sản phẩm Bartók network DAC tích hợp ampli tai nghe – tất cả trong một. Đây là kiệt tác công nghệ chuyển đổi digital – analog với đầy đủ chức năng nghe nhạc trực tuyến (streaming) và bộ khuếch đại cho tai nghe Class A độ méo siêu thấp.

 • image
  Những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo | Audio Hoàng Hải

  Chơi âm thanh luôn là một vấn đề rắc rối với ngay cả những người chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn đã có một dàn âm thanh thực sự, xin chúc mừng vì bạn đã đạt được ý nguyện. Nhưng đi kèm với những thiết bị chính như loa, amply, nguồn phát thì mỗi bộ dàn lại cần thêm những phụ kiện để có thể trở nên hoàn hảo. Audio Hoàng Hải xin được giới thiệu tới bạn đọc những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo

 • image
  Những lưu ý khi muốn tự tạo hệ thống âm thanh Stereo hoàn chỉnh | Audio Hoàng Hải

  Âm thanh Stereo là khái niệm luôn được nhắc tới trong giới chơi âm thanh chuyên nghiệp. Và nếu bạn là một người yêu thích và muốn tạo riêng cho mình một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp hơn thì âm thanh Stereo là lựa chọn lý tưởng. Nhưng làm thế nào để có thể tự tạo ra một hệ thống âm thanh stereo hoàn chỉnh?

 • image
  Tìm hiểu về “Audiophile” | Audio Hoàng Hải

  Những người chơi âm thanh hay còn được gọi với cái tên rất Latin là audiophile sẵn sàng đầu tư rất nhiều vào các thiết bị của mình và rất ít khi hài lòng với những gì mình đang có. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra về thú chơi của họ mà người bình thường luôn thắc mắc, dẫn đến những quan niệm sai lầm về người chơi âm thanh.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng