Khai mạc triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AVShow Sài Gòn 2019

9h sáng ngày 28/09/2019, tại Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Đông đảo các chuyên gia, audiophile đã có mặt để tham dự sự kiện khai mạc Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 16 - AVShow Sài Gòn 2019.

Mở màn , ban tổ chức giới thiệu về nội dung và lịch trình diễn ra triển lãm cho đông đảo khách mời tại sự kiện.

Những vị khách mời đặc biệt đại diện cho các thương hiệu Audio danh tiếng tiến hành cắt băng khai mạc sự kiện. Ông Udo Besser - CEO thương hiệu AVM đến từ Đức được Audio Hoàng Hải mời tới triển lãm vinh dự là 1 trong 5 khách mời được tham gia cắt băng khai mạc sự kiện.

Đại diện cho Audio Hoàng Hải, chị Bùi Trang Linh - Trưởng Phòng XNK lên nhận hoa và kỷ niệm chương của ban tổ chức

Khi đến với AVShow Sài Gòn 2019, khách mời sẽ được đắm mình trong không gian âm thanh đỉnh cao, bên cạnh đó là những ưu đãi từ ban tổ chức.

Đặc biệt hơn tại phòng nghe của Audio Hoàng Hải, còn có những sự kiện hấp dẫn hơn nữa. Đó là giao lưu với các chuyên gia về Audio được mời tới từ các thương hiệu Audio danh tiếng mà Audio Hoàng Hải sẽ là nhà phân phối đại diện cho những thương hiệu đó tại triển lãm lần này.

Chuyên gia sẽ mang tới cho khách tham quan tại Audio Hoàng Hải những câu chuyện thú vị xung quanh công việc nghiên cứu phát triển và thông tin chi tiết của sản phẩm.

Xin trân trọng kính mời các Audiophile tới dự triển lãm và ghé thăm phòng nghe của Audio Hoàng Hải tại phòng HT7, Lầu 4 - Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để chiêm ngưỡng, tận hưởng, thưởng thức sự kết hợp hoàn hảo của 2 thương hiệu Audio danh tiếng : AVM & Focal.

--------------------------------------------------------------------------------

AvShow Sài Gòn 2019

Thời gian: 9h – 18h ngày 28-29-30/09/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: