Intergrated Amplifier Rotel A11 Tribute

Giá bán:

20.400.000VND
Số lượng:
- +

Đặc điểm nổi bật của Intergrated Amplifier Rotel A11 Tribute

Thông số kỹ thuật

Phân loại: Ampli tích hợp 2 kênh

Công suất: 50W/kênh (8 Ohm)

Dải tần đáp ứng:10Hz – 100kHz (± 0.5dB),

Tỉ số S/N: >100 dB

Méo hài tổng: <0,03%

Kích thước: 430 × 93 × 345mm

Khối lượng: 6,85kg.

Đánh giá chi tiết

Rotel A11 Tribute là Âm ly tích hợp Class AB 50W được phát triển với sự hợp tác của huyền thoại kỹ thuật âm thanh Ken Ishiwata như một sự tôn vinh di sản của ông. Các thành phần được nâng cấp và điều chỉnh tỉ mỉ của tất cả các mạch quan trọng mang đến trải nghiệm phong phú hơn, biểu cảm và chân thực hơn từ các đầu vào Bluetooth, RCA và Moving Magnet Phono Stage.

Rotel A11 Tribute được thiết kế cẩn thận.

A11 Tribute là Integrated Amplifier Class AB 50W (8ohms) được phát triển với sự hợp tác của huyền thoại kỹ thuật âm thanh Ken Ishiwata như một sự tôn vinh di sản kéo dài hơn 40 năm trong ngành của ông.

Sự hợp tác giữa Ken và các nhóm thiết kế kỹ thuật độc quyền của Rotel đã hứa hẹn mang đến một mức hiệu suất cao hơn nữa cho chiếc A11 từng đoạt giải thưởng cực kỳ thành công và phổ biến. Các thành phần được nâng cấp và điều chỉnh tỉ mỉ tất cả các mạch quan trọng mang đến trải nghiệm phong phú hơn, biểu cảm hơn và chân thực hơn từ tất cả các đầu vào nguồn hỗ trợ bao gồm Bluetooth không dây aptX và AAC, dãy 4 đầu vào Analog RCA và Moving Magnet Phono Stage dành cho các tín đồ vinyl.

Ampli tích hợp Rotel A11 Tribute: Di sản cuối cùng của huyền thoại Ken  Ishiwata

Màn hình hiển thị bảng điều khiển phía trước và điều khiển từ xa IR đảm bảo điều khiển âm thanh dễ dàng nhờ một toroidal transformer ngoại cỡ do Rotel sản xuất in-house. Hiệu suất âm thanh thu được thể hiện trong mọi điều kiện tải với cả những tải loa khó nhất.

Được điều chỉnh bởi huyền thoại âm thanh, Ken Ishiwata

Rotel A11 Tribute im Test genial getunter Vollverstärker für 600 Euro

Là một trong những dự án cuối cùng mà huyền thoại âm thanh, Ken Ishiwata, đã thực hiện, bộ khuếch đại Rotel này là một sự tôn vinh thực sự đối với một trong những nghệ sĩ hi-fi vĩ đại. Với các nâng cấp, bao gồm cả tụ điện cải tiến, cho đến giai đoạn tiền khuếch đại và âm lượng, A11 Tribute mang lại độ chính xác được cải thiện. Các sửa đổi đối với giảm chấn trong vỏ làm giảm sự biến dạng, mang lại âm thanh sống động như thật.

Một điểm khởi đầu ấn tượng

Là thiết bị nền tảng của một hệ thống chất lượng, Rotel A11 Tribute luôn là một thiết bị tuyệt vời. Được kế thừa và phát triển từ Rotel A14, mẫu A11 có bộ nguồn toroidal được thiết kế tùy chỉnh ở trung tâm, cho năng lượng dynamic, mượt mà. Analog Output sử dụng các thành phần chất lượng để có độ méo thấp. Bộ DAC Burr-Brown (Bộ chuyển đổi tín hiệu số sang Analog) tích hợp cho độ phân giải vượt trội từ các nguồn phát trực tuyến Bluetooth của bạn.

Kết nối không dây

Với bộ thu Bluetooth được tích hợp sẵn, bạn có thể truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị tương thích khác không dây. Tương thích với aptX và AAC, đây là thiết bị chất lượng cao cho phép bạn truyền phát nhạc theo tiêu chuẩn chất lượng cao - hoàn hảo cho các phiên bản cao cấp của dịch vụ phát trực tuyến nhạc yêu thích của bạn.

Khả năng kết nối cao

Cũng như Bluetooth, A11 Tribute có nhiều loại kết nối có dây. Có một đầu vào phono cho một bàn xoay với Cartridge MM (Moving Magnet), bốn đầu vào mức dòng và một đầu ra trước để thêm một bộ khuếch đại công suất lớn hơn. Đặc biệt hơn, còn có RS232, điều khiển từ xa bên ngoài và ổ cắm kích hoạt 12 volt, tất cả đều phù hợp với các ứng dụng giải trí gia đình đa phòng.

Các tính năng tiện dụng

Một loạt các tính năng bao gồm hai bộ đầu ra loa, màn hình có thể điều chỉnh độ sáng và ổ cắm tai nghe.

Các chế độ âm có thể điều chỉnh

Cũng như các nút điều chỉnh bass và treble thông thường, Rotel A11 Tribute có các chế độ giai điệu chuyên dụng. ‘Rotel Max’ được thiết kế để giúp ‘lấp đầy’ các loa nhỏ hơn bằng cách cung cấp mức tăng tần số thấp. Nếu bạn đang sử dụng loa nhỏ hơn trong một căn phòng lớn hơn, đây có thể là một cài đặt hữu ích. ‘Rotel Boost’ mang đến một sự pha trộn độc đáo của các đặc tính cho âm thanh mạnh mẽ hơn. Nó hoàn hảo cho các bữa tiệc hoặc bất kỳ lúc nào khác khi bạn muốn âm nhạc của mình hiện diện nhiều hơn.

Thiết kế ấn tượng

Được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao của Rotel, A11 Tribute rất chắc chắn một cách ấn tượng. Phong cách gọn gàng, tối giản là vượt thời gian và phù hợp với nhiều loại thành phần khác. Chọn giữa màu đen và màu bạc để phù hợp nhất với các thành phần hi-fi khác của bạn.

Nâng cao chất lượng toàn bộ hệ thống của bạn với Rotel A11 Tribute.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng