Họp báo trước thềm sự kiện Việt Nam AV Show 2022 | Audio Hoàng Hải

Audio Hoàng Hải tham dự họp mặt báo chí trước thềm sự kiện Viet Nam AV Show 2022.Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 diễn ra vào 23, 24, 25/9/2022 Daewoo HN.

Mrs. Nguyễn Vân Hường - Trưởng Phòng Kinh Doanh đại diện của Audio Hoàng Hải

Tại sự kiện AV Show 2022 , Audio Hoàng Hải mang đến rất nhiều phương án trình diễn để  tạo nên sự đa dạng cho những tín đồ âm thanh. Gauder Akustik, Dan D'Agostino, Wadax, Focal, Rotel, YBA, đặc biệt nhất là sự trở lại của Western Electric với bóng chân không 300B huyền thoại. 

Audio Hoàng Hải là nhà phân phối chính thức Western Electric tại Việt Nam

Western Electric chính thức trở lại Việt nam với 4 dòng sản phẩm mới được phân phối tại Audio Hoàng Hải là bóng đèn 80 năm tuổi WE 300B, Integrated Amplifier 91E, Mono Power Amplifier 97A và CD 203C. 

 

Xem thêm bài viết: Audio Hoàng Hải trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Western Electric tại Việt Nam

Dòng sản phẩm dây cáp nguồn Siltech Triple Crown được nhiều audiophile khen ngợi.

Audio Hoàng Hải luôn nỗ lực mở rộng danh mục sản phẩm với những thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Âu Châu tới tay những người yêu nhạc tại Việt Nam. Với trên 20 thương hiệu được phân phối độc quyền tại Việt Nam, Audio Hoàng Hải sẽ luôn là điểm đến tin cậy để lựa chọn mỗi khi nhắc đến âm thanh Hifi High End tại Việt Nam. 

Sự kiện quy tụ rất nhiều đơn vị âm thanh uy tín toàn quốc

 

Toàn bộ những đơn vị tham gia sự kiện

Hãy cũng theo dõi và đừng bỏ lỡ sự kiện Triển lãm thiết bị nghe nhìn lần thứ 18 diễn ra vào 23, 24, 25/9/2022 tại Khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội nhé. 

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

Duy anh

 

 
Chia sẻ bài viết này: