Audio Hoàng Hải trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Western Electric tại Việt Nam

Audio Hoàng Hải chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Western Electric tại Việt Nam, tin vui cho những tín đồ của bóng đèn trứ danh WE 300B.
Garrett Satterfield - chuyên viên kỹ thuật cấp cao của Western Electric. 
Với sứ mệnh nâng tầm cho ngành âm thanh tại Việt Nam, Audio Hoàng Hải luôn muốn mang đến những dòng sản phẩm High End từ những thương hiệu trứ danh trên khắp thế giới. Western Electric là một thương hiệu với lịch sử phát triển khá nhiều thăng trầm, là khởi nguồn của kỹ thuật tái tạo âm thanh. 
Giám đốc Bùi Hoàng Hải và Chủ tịch Charles Whitener của Western Electric
tại sự kiện Munich High End Show 2022.
 
Nhắc tới Western Electric những tín đồ âm thanh mường tượng ngay đến sản phẩm đình đám vượt thời đại là bóng đèn 300B, sản phẩm được biết đến như một nữ hoàng trung âm với khả năng tái tạo âm thanh tinh khiết ít sản phẩm nào có được. Ngoài việc tái sản xuất bóng đèn WE 300B nguyên bản trở lại từ năm 1992, Western Electric còn ra mắt những dòng amplifier trứ danh như Integrated Amplifier 91E và WE Mono Power Amplifier 97A.

 
Mr. Garrett Satterfield là chuyên viên kỹ thuật cấp cao của Western Electric, phụ trách giám sát dòng sản phẩm bóng dèn chân không 300B, amplifier tích hợp 91E và Mono Power Amplifier 97A.
Bên cạnh đó ông còn chia sẻ thêm về quy trình lắp đặt và những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình sử dụng và khắc phục cho các chuyên viên kỹ thuật của Audio Hoàng Hải. 
 
 
Bóng đèn Western Electric 300B tại Audio Hoàng Hải
Để có thể trải nghiệm được chất âm của Western Electric, quý khách hàng có thể tới trực tiếp showroom Audio Hoàng Hải.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Hội.
 
Chia sẻ bài viết này: