Furutech FI-52 NCF

Giá bán:

8.400.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Furutech FI-52 NCF

Thông số kỹ thuật

+ α (Alpha) Pure-Copper Rhodium-plated Conductor
+ Earth (Ground) Jumper System
+ Nylon/fiberglass body with a special anti-resonance nano-sized crystalline, piezo ceramic particles and carbon damping material
+ Multilayered nonmagnetic stainless steel and silver plated carbon fiber housing incorporating an acetal copolymer. The best of damping and insulation materials improve frequency extension and tonal balance
+ Specified for cable diameters from 6mm to 20mm
+ Dimensions: FI-52 NCF Body length 41.1mm x 34.5mm diameter / 77.2mm overall length
+ Metal cable clamp improves grip and reduces mechanically and electrically induced distortion

Đánh giá chi tiết

Furutech FI 52 NCF  | Audio Hoàng Hải.

Đầu cắm Furutech FI 52 NCF - công nghệ và kĩ thuật chế tác vượt trội.

Một lớp vỏ bằng thép không gỉ không từ tính và vỏ bằng sợi carbon mạ bạc kết hợp với một chất đồng trùng hợp acetal giảm xóc và cách điện đặc biệt. Furutech FI 52 NCF trang bị sợi carbon không gỉ và mạ bạc cho vỏ bên ngoài.

Phần thân của các đầu nối kết hợp với vật liệu giảm xóc hoạt động của cải: Công thức Nano Crystal² - Bột tinh thể Nano, Bột gốm và Carbon

Được kết hợp vào các sản phẩm Furutech chọn lọc, Công thức Nano Crystal² --- NCF bao gồm một vật liệu tinh thể đặc biệt có hai đặc tính hoạt động của Hồi. Đầu tiên, nó tạo ra các ion âm loại bỏ tĩnh và thứ hai, nó chuyển đổi năng lượng nhiệt thành hồng ngoại xa. Furutech sau đó kết hợp vật liệu tinh thể đáng chú ý này với các hạt gốm có kích thước nano và bột carbon cho các đặc tính giảm xóc bổ sung của Pie Piezo. Công thức Nano Crystal² kết quả là vật liệu giảm xóc cơ và điện cuối cùng - chỉ có trong các sản phẩm của Furutech!

Công thức Nano Crystal² giúp loại bỏ tĩnh, rung chuyển đổi năng lượng nhiệt, cơ và điện và độ rung của máy rung Tất cả cho tín hiệu truyền dẫn tinh khiết Furutech tốt nhất có thể tưởng tượng được.

Hiệu ứng từ trường nổi

Các kỹ sư của Furutech sẽ đi bao xa để đạt được chất lượng tham chiếu Pure Transmission? Việc họ kiểm tra tập trung từng yếu tố truyền tín hiệu đã dẫn đến một công nghệ đột phá khác, đó là Hệ thống nhảy đất / mặt đất Furutech. Nó loại bỏ EMI (Giao thoa điện từ) gây ra trong các bộ phận kim loại như vít vỏ đầu nối.

Dòng điện chạy qua đầu nối nguồn tạo ra từ trường, giống như một dây dẫn cách điện tạo ra cả trường điện từ và tĩnh điện. Các kỹ sư của Furutech đã tìm thấy từ trường này tạo ra dòng điện (và một từ trường nhỏ) trong các ốc vít giữ đầu nối với nhau! Những từ trường này cản trở từ trường lớn hơn xung quanh dây dẫn và đầu nối.

Furutech sườn hoàn toàn chú ý đến chi tiết và kỹ thuật thanh lịch gọn gàng giải quyết vấn đề. Hệ thống nhảy đất / mặt đất kết nối các vít an toàn với một đầu nối đất trong phích cắm loại bỏ hoàn toàn các nhiễu loạn trường mà chúng gây ra. Các trường đi lạc được nối đất bởi một loạt các bộ phận lồng vào nhau trong đầu nối gắn với dây dẫn đất. Hệ thống Jumper có sẵn trong Furutech Nema Power và IEC Connector.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng