Furutech FI-50 NCF

Giá bán:

7.920.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Furutech FI-50 NCF

Thông số kỹ thuật

Dây dẫn mạ đồng nguyên chất bằng đồng (Alpha)

Hệ thống nhảy Trái đất (Mặt đất) (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số: 6,669,491 / Châu Âu: EP1445837)

Thân máy bằng sợi nylon / sợi thủy tinh với tinh thể kích thước nano chống cộng hưởng đặc biệt, các hạt gốm áp điện và vật liệu giảm xóc carbon

Vỏ bằng thép không gỉ đa lớp và sợi carbon mạ bạc kết hợp với chất đồng trùng hợp acetal. Vật liệu cách nhiệt và giảm xóc tốt nhất cải thiện sự mở rộng tần số và cân bằng âm sắc

Được chỉ định cho đường kính cáp từ 6 mm đến 20 mm

Kích thước: FI-50 NCF Chiều dài thân 44mm x 34,5mm đường kính / 80,3mm chiều dài tổng thể

Kẹp cáp kim loại giúp cải thiện độ bám và giảm méo do cơ học và điện gây ra

Đánh giá chi tiết

Furutech FI-50 NCF | Audio Hoàng Hải.

Đầu cắm Furutech FI-50 NCF - công nghệ và kĩ thuật chế tác vượt trội.

Ngoài việc cho ra đời những dây nguồn cao cấp ở phân khúc tham chiếu, hãng phụ kiện âm thanh nổi tiếng Furutech cũng trình làng hàng loạt những đầu cắm NCF mới dành cho dây nguồn với những công nghệ và kĩ thuật chế tác vượt trội.

Không dừng lại ở những thành công trên các sản phẩm của mình, hãng phụ kiện danh tiếng Nhật Bản tiếp tục hướng đến nâng cao hơn nữa chất lượng phụ kiện của mình bằng việc cho ra mắt loạt sản phẩm NCF hoàn toàn mới. Điểm nhấm kĩ thuật quang trong nhất trong các đầu cắm NCF mới được ra mắt chính là việc sử dụng vật liệu đặc biệt giúp trang bị khả năng giảm xóc hiệu quả cho kết nối của dây nguồn.

Công nghệ giảm xóc tiên tiến sử dụng vậy liệu Nano Crystal Formula, vật liệu này giúp gia tăng đáng kể khả năng giảm rung chấn trên các đầu cắm ảnh hưởng tới kết nối. Bên cạnh đó, các đầu cắm cao cấp NCF mới của Furutech đều được xây dựng từ các thành phần vật liệu kĩ thuật cao khác. Các bộ phận kim loại của chúng được trải qua xử lý "alpha" - một thuật ngữ của hãng để nói về quá trình xử lý kim loại qua các công đoạn đóng băng ở nhiệt độ rất thấp và khử từ, điều này được cho là cải thiện đang kể khả năng truyền dẫn. Đây là một kĩ thuật từ bằng sáng chế Floating Field Damper của hãng, được phát triển nghiêm túc giúp cải thiện rõ rệt hiệu suất âm thanh của các hệ thống.

Vật liệu Nano Crystal Formula được sử dụng bao phủ trong thân của các đầu cắm. Đây là vậy liệu đã được chứng minh là giảm xóc và chống cộng hưởng hiệu quả. Nó giúp loạt bỏ các ion tĩnh điện sinh ra trong quá trình truyền dẫn của dây và biến nó thành nhiệt năng. Bên cạnh đó, Furutech còn kết hợp vật liệu này với các hạt gốm và bột carbon có kích thước nano để gia tăng hơn nữa khả năng chống xóc hiệu quả. Có 5 model đầu cắm trong Series NCF này gồm FI-C15 NCF, FI-52 NCF, FI-50 NCF, FI-UK NCF và FI-E50 NCF. Các dây nguồn đầu bảng mới được trình làng của hãng như Power Reference III, NanoFlux NCF Power  đều sử dụng các đầu cắm NCF mới này.

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng