Dây tín hiệu Nordost Shaman Digital Interconnect RCA

19.330.000 VND
Còn hàng

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Nordost Shaman Digital Interconnect RCA

Thông số kỹ thuật

Cách điện: Ethylene Propylene (FEP)

Dây dẫn: 1 x 24 AWG

Chất liệu: 60 micron bạc trên 99,9999% OFC

Điện dung: 16.0pF / ft

Trở kháng: 75 Ohm

Độ trễ lan truyền: Tốc độ ánh sáng 86%

Đánh giá chi tiết

Dây tín hiệu Nordost Shaman Digital Interconnects RCA | Audio Hoàng Hải 

Nordost Shaman Digital Interconnects RCA là cáp kỹ thuật số 75 Ohm chuyên dụng có công nghệ sợi đơn độc quyền của Nordost. Nó được thiết kế để loại bỏ các ảnh hưởng của nhiễu cơ học và cộng hưởng được tìm thấy trong các tín hiệu dẫn kỹ thuật số. Sử dụng công nghệ FEP độc quyền, các dây cáp này được chế tạo theo các tiêu chuẩn rất chính xác để các lỗi thời gian và jitter hầu như được loại bỏ. Dung sai trở kháng của cáp này nhỏ hơn 1% so với tiêu chuẩn 75 Ohm. Mỗi cáp được kết thúc với trở kháng phù hợp với đầu nối RCA hoặc BNC mạ vàng. 

Nordost Shaman Digital Interconnects RCA sử dụng 'Mono-Filament' độc quyền giúp tăng cường đáng kể hiệu suất âm thanh / video. Bề mặt của mỗi dây dẫn được đánh bóng cao trước khi một Micro Mono-Filament chính xác được bọc xung quanh nó.

Nordost Shaman Digital Interconnects RCA có băng thông cực rộng, vượt quá giới hạn trên của phạm vi âm thanh ở mức 20 KHz vào phạm vi Gigahertz. Khi nói đến việc truyền băng thông rộng với tốc độ đáng kinh ngạc, cáp này sẽ xóa sạch các lỗi thời gian và jitter. Tốc độ và băng thông cực rộng này đảm bảo rằng không có lỗi nào được đưa vào tín hiệu số.

Kết nối này có tốc độ tín hiệu rất cao với hơn 86% tốc độ ánh sáng giúp giảm sai số lệch pha và thời gian xuống mức rất thấp. Phản ứng nhất thời đáng kinh ngạc của Nordost Shaman có nghĩa là không có chi tiết âm nhạc nào bị mất và những đoạn nhạc phức tạp và bản ghi khó có thể được theo dõi. Nordost Shaman Digital được xây dựng thủ công tại nhà máy của ở Hoa Kỳ và có sẵn với đầu nối 75 ohm RCA hoặc BNC. Các đầu nối được sử dụng được chọn cho các thuộc tính âm thanh và các đặc tính phù hợp trở kháng của chúng có ảnh hưởng tối thiểu đến tín hiệu số.

Cáp được kết thúc với đầu nối được chế tạo chính xác, chất lượng cao nhất, được chế tạo bằng hợp kim cứng được mạ vàng. Độ dài bổ sung có sẵn cho đơn hàng đặc biệt cũng như cho các kết nối BNC

>>Xem thêm:

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Rotel bán chạy

 

Các sản phẩm đầu đĩa Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi Focal bán chạy

Các sản phẩm Loa Hi-fi Dynaudio giá tốt

Các sản phẩm Loa Hi-fi B&W bán chạy

Các sản phẩm Pre-Amplifier Hi-fi Rotel giá tốt

Các sản phẩm Power Amplifier Hi-fi Rotel bán chạy

Các sản phẩm Integrated Amplifier Hi-fi Yamaha giá tốt

Các sản phẩm phụ kiện âm thanh Nordost bán chạy

 

Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

 • image
  Sự ra đời của Tube Trap

  TubeTrap là chiếc bẫy bass được sản xuất thương mại đầu tiên trên thế giới. Acoustic Sciences Corp. được thành lập năm 1984 bởi Arthur Noxon để xây dựng và bán TubeTrap. TubeTrap cũng là chiếc bẫy bass di động đầu tiên trên thế giới, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới trong âm thanh, cụ thể là âm thanh acoustics. Cùng với những tiến bộ mới trong ngành sản xuất loa và thiết bị điện tử, các yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực âm thanh cao cấp đều trong tầm tay.

 • image
  Furutech NCF Booster - sự tỉ mỉ và sáng tạo của người Nhật trong cuộc chơi hi-end

  Đúng như triết lý “Dẫn truyền tinh diệu” của mình, Furutech không ngừng đầu tư tiền bạc và công sức vào nghiên cứu và phát triển san phẩm trong suốt 20 năm qua. Chính sự tỉ mỉ và sáng tạo đặc trưng Nhật Bản đó đã biến Furutech trở thành 1 công ty tiên phong về công nghệ và chế tác thiết bị với độ chính xác tuyệt đối. Furutech NCF Booster đã ra đời như vậy...

 • image
  Vì sao các thương hiệu loa Hi-end ngừng sử dụng gỗ làm thùng loa?

  Không phải họ muốn chơi trội. Cũng chẳng phải muốn bán nhôm lấy tiền hay đưa ra vật liệu XYZ để lòe thiên hạ. Vấn đề là độ đồng đều của vật liệu và khả năng triệt rung cộng hưởng, ngăn nhiễu từ nam châm ở củ loa tới các linh kiện trên bộ phân tần. Gỗ có làm nổi không?

 • image
  Chạy rà dây cáp – có thực sự cần thiết?

  Về lý thuyêt, các lớp cách điện của dây dẫn trong quá trình sản xuất sẽ dồn ép, bao phủ lên lõi dây dẫn. Do đó không khí, hoặc các loại dung môi khác có thể bị nén lại. Khi dây cáp lần đầu sử dụng, không khí, dung môi nén này kết hợp với dòng điện áp trong dây sẽ tạo nên âm thanh giòn và sáng, thiếu độ chi tiết và sâu lắng như mong muốn...

 • image
  (Sản phẩm mới) Dây tín hiệu cho loa siêu trầm Blue Heaven

  Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối subwofer với các ampli stereo hoặc reciver, Nordost Blue Heaven Subwoofer có cấu hình lõi và cấu trúc dây gần với dòng ...

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng