Dây Tín hiệu Atlas Arran Assist Tonearm Ultra L RCA 1:2

Giá bán:

38.910.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây Tín hiệu Atlas Arran Assist Tonearm Ultra L RCA 1:2

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc: Twin Multi-core dd (cống kép)
Chất liệu: đồng OCC
Điện môi: PTFE vi xốp
Lưới bện + Mylar™, 100%
Điện dung: 71,17 pF/m
Độ tự cảm: 0,332 µH/m
Điện trở: 0,0197 Ohm/m
Đường kính ngoài: 9,8 mm

Đánh giá chi tiết

Dây Tín hiệu Atlas Arran Assist Tonearm Ultra L RCA 1:2 | AUDIO HOÀNG HẢI

Arran Ultra L RCA Grun nâng dây kết nối đồng OCC (Mavros) hàng đầu trước đây của họ lên một tầm cao mới, được tạo ra như một thiết kế 'không thỏa hiệp' thực sự để bổ sung cho hiệu suất của các hệ thống âm thanh 'cao cấp'. Arran sử dụng lớp lót in 3D độc đáo bên trong phích cắm Ultra L, giúp giảm khối lượng và ảnh hưởng của chính đầu nối xuống mức cực thấp.
Arran Ultra L RCA Grun sử dụng đồng pha lê kéo dài '6N' (độ tinh khiết 99,99997%) chất lượng cao nhất được sản xuất bằng quy trình OCC (Ohno Continue Casting), đảm bảo tín hiệu đi theo đường dẫn nhanh hơn, sạch hơn và trực tiếp hơn.

Cáp sử dụng một cặp dây dẫn, mỗi dây được tạo thành từ sáu sợi OCC rắn bao quanh dây trung tâm thứ bảy, lực căng được bọc trong chất điện môi PTFE siêu nhỏ. Màn hình liên tục tiên tiến với dây bện che chắn bằng đồng đảm bảo độ nhiễu RF và độ nhạy nhiễu ở mức tối thiểu.

Trong cấu hình 'dd' (ống xả kép) của hãng, đôi dây kép đối xứng kết nối màn hình với giao diện cắm/rút cáp, cho phép chấm dứt cáp mà không làm biến dạng, xoắn hoặc tạo áp lực cơ học cho màn hình được đặt chính xác. Thông thường, cáp có màn chắn bị biến dạng màn hình khi chuẩn bị đưa vào sản xuất. Việc cắt và xoắn dây bện chắn có tác động có thể đo lường được, làm thay đổi trở kháng một cách hiệu quả và do đó làm thay đổi hiệu suất của cáp. Bằng cách sử dụng các công cụ mà chúng tôi đã tạo cho nhiệm vụ cụ thể này, quy trình xây dựng được hiệu chỉnh chính xác của chúng tôi sẽ duy trì hình dạng dây dẫn cần thiết và đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy trong sản xuất ở mức cao nhất.

Việc chấm dứt là bằng RCA 'Ultra L' (Latik) khối lượng cực thấp cải tiến thế hệ mới nhất của chúng tôi sử dụng thành phần lớp lót in 3D và kết nối hàn nguội. Trong kết nối hàn nguội (không hàn), kim loại của phích cắm đầu nối và dây được ép với nhau dưới áp suất đã hiệu chỉnh để tạo thành kim loại chắc chắn, nhất quán, kín khí và tiếp xúc với kim loại mà không làm biến dạng chất điện môi của cáp. Kết quả là một đường dẫn tín hiệu trơn tru, không bị gián đoạn, hoạt động như một thực thể liên tục.

Kết hợp đầu nối Hệ thống nối đất mạch lạc Grun của Atlas (bao gồm bộ chuyển đổi cơ bản).

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng