Dây Nguồn Atlas Eos 2.5em

Giá bán:

11.240.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dây Nguồn Atlas Eos 2.5em

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc: Ống kép đa lõi
Chất liệu:  OFC
Điện môi: PVC ổn định điện môi
Đường kính ngoài: 11,5mm
Công suất hiện tại: 20A

Đánh giá chi tiết

Dây Nguồn Atlas Eos 2.5em | AUDIO HOÀNG HẢI

Từ lâu, người ta đã biết rằng chất lượng nguồn điện chính có thể ảnh hưởng đáng kể đến hiệu suất của hệ thống hifi và rạp chiếu phim tại nhà. Nguồn điện sạch, chất lượng yêu cầu cáp có khả năng chống nhiễu và nhiễu từ bên ngoài trên chính nguồn điện.
Những yếu tố này và mức độ chúng có thể làm suy giảm hiệu suất âm thanh trước đây có lẽ đã bị đánh giá thấp và chỉ gần đây mới đóng vai trò quan trọng trong chiến lược thiết kế sản phẩm của nhiều nhà sản xuất. Tại Atlas, những vấn đề như vậy đã được cân nhắc cốt lõi trong nhiều năm, đỉnh điểm là việc giới thiệu cáp nguồn và khối phân phối Eos ‘em’ mới nhất của chúng tôi, thế hệ thứ ba của các sản phẩm ‘khử tiếng ồn’ tiên tiến của chúng tôi.


Cáp nguồn Eos 2.5em sử dụng dây dẫn OFC 2,5 mm² có độ tinh khiết cao kết hợp với màn chắn nạp carbon với cấu hình đầu cuối dd (cống kép) của chúng tôi được bao bọc trong lớp điện môi PVC ổn định hiệu suất cao. 2.5em được thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu suất tối ưu từ hệ thống âm thanh chất lượng cao và là lựa chọn lý tưởng để sử dụng giữa ổ cắm trên tường và khối nguồn Eos module 2.5em của chúng tôi.


Quản lý năng lượng là cần thiết chủ yếu do tác động tiêu cực ngày càng tăng của ô nhiễm điện, tần số vô tuyến và tiếng ồn điện từ tràn ngập ngôi nhà và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thiết bị phát lại của chúng tôi đã bị tấn công bởi nhiễu phổ rộng năng lượng cao không liên quan, cả trong không khí và gây ra trực tiếp qua các mạch cung cấp điện lưới.

Mạng Wi-fi, thiết bị BlueTooth, điện thoại di động và điện thoại không dây trong nhà, bộ đổi nguồn 'mụn cóc trên tường', bóng đèn điện áp thấp và công tắc điều chỉnh độ sáng là một trong những thủ phạm tạo ra tiếng ồn tồi tệ nhất.

Cáp nguồn Eos là những sản phẩm tinh xảo được thiết kế rõ ràng để cho phép thiết bị của bạn hoạt động tối ưu. Được chế tạo dựa trên OFC (Đồng không oxy) có độ tinh khiết cao, với điện trở nối tiếp thấp, chất điện môi hiệu suất cao và lớp sàng lọc phức tạp, cáp Eos 2.5em lọc hiệu quả các hiệu ứng nhiễu điện từ có hại, nhiễu tần số vô tuyến và ô nhiễm tiếng ồn do nguồn điện lưới, nhanh chóng loại bỏ các hiệu ứng này trái đất.

Để so sánh, một dây dẫn điện gia dụng thông thường thiếu chất lượng của các bộ phận cấu thành, các lớp sàng lọc, hệ thống thoát nước kép và xử lý chống rung mà chúng tôi sử dụng ở Eos. Các sản phẩm của Atlas Eos được sử dụng tốt nhất như một phần của Hệ thống quản lý năng lượng hoàn chỉnh của Eos để đạt hiệu quả tối đa.

Các bài đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email