AVM Streaming All-in-one Inspiration CS 2.3

Giá bán:

167.910.000 VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của AVM Streaming All-in-one Inspiration CS 2.3

Thông số kỹ thuật

Đầu vào Analog: 2 x RCA

Đầu ra Analog: 1 x Line / Fix Out RCA, 1 x Pre / Var Out RCA

Đầu vào Digital: 1 x S / PDIF Coax, 1 x S / PDIF Optical, 1 x USB A (Stick / HDD)

Đầu ra Digital: 1 x S / PDIF Coax, 1 x S / PDIF Optical

Bluetooth: HiFi Bluetooth (Chuẩn 4.2)

Đầu vào Phono: 1 x MM / MC RCA

Phát nhạc trực tuyến: AirPlay 2, Roon Ready, Spotify Connect, HIGHRESAUDIO / QOBUZ / TIDAL (HiRes Quality), UPnP

Radio: Webradio qua Cơ sở dữ liệu đài phát thanh Internet Airable (cập nhật tự động)

Cổng cắm: Ethernet (100Mbps), Wi-Fi (802.11a / b / g / n / ac) 2,4 / 5GHz, WPS

Cân bằng tone : Bass, Treble, Độ ồn có thể mở rộng

Công suất đầu ra: 2 x 140 W [4Ω]

Đầu ra tai nghe: 3,5 mm

Đầu ra loa: 1 cặp

Ứng dụng: RC X điều khiển từ xa đi kèm cho iOS và Android

Điều khiển: Điều khiển từ xa RC 9 RF / IR với màn hình màu (có thể lập trình)

Công suất: 2 x 140 W [4Ω]

Đánh giá chi tiết

Đầu Streaming All-in-one AVM INSPIRATION CS 2.3 | Audio Hoàng Hải

Dựa vào công nghệ và thiết kế nhỏ gọn của đầu CD streaming độc quyền của AVM Audio, một phiên bản hiệu suất cao mới của dòng sản phẩm AVM Inspiration All-in-One đã được tạo ra dựa trên công nghệ AVM X-Stream Engine®. Nhiều cải tiến đã được kết hợp và RCX APP mới cũng được thích ứng hoàn toàn, điều khiển toàn bộ thiết bị.

AVM Inspiration 2.3 được chú trọng vào việc bạn có thể điểu khiển thiết bị này hoàn toàn bằng APP trên điện thoại, và với công nghệ AVM X-Stream Engine® mới, thiết bị có thể phát trực tuyến tất cả các định dạng có độ phân giải cao, bao gồm cả DSD (128). Thiết bị phát trực tuyến này là một sự phát triển hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia và hoàn toàn dựa trên phần mềm, do đó có thể được cập nhật trực tuyến trong tương lai. Giao diện HDMI (ARC), kết nối Bluetooth, các đầu vào kỹ thuật số khác và giao diện USB A là tiêu chuẩn đối với các thiết bị hiện đại ngày nay, đều có thể sử dụng trên đầu streaming All-in-one này. Đối với các khách hàng đã tiếp xúc với âm thanh cao cấp, đầu vào phono stage MM và MC hiệu suất cao cũng được thiết kế cho chiếc đầu này. Và một điều khá mới nữa là các cổng ra digital đều có thể điều chỉnh được âm lượng.

Ngoài ra, về mặt lý thuyết, đã có một bước nhảy vọt từ phiên bản AVM CS 2.2 cũ. Các tầng khuếch đại sử dụng hoàn toàn mới dựa trên CS 8.3. Và với công suất liên tục 140 watt, AVM Inspiration CS 2.3 có thể được ghép với bất kỳ loại loa khác một cách dễ dàng nhất.Phần digital trong CS được phát triển trong mới hoàn toàn , vì vậy chúng được trang bị bộ chuyển đổi D / A  từ thế hệ ESS mới (9038 Q 2 M) để sử dụng, cải thiện chất âm cho tất cả các nguồn digital và tái tạo tất cả các định dạng có độ phân giải cao một cách hoàn hảo và trung thực.

AVM CS 2.3 có sẵn với các màu tiêu chuẩn là bạc hoặc đen nhôm, cũng như phiên bản CELLINI thanh lịch với mặt trước mạ crôm. Giống như tất cả các thiết bị AVM Inspiration, CS 2.3 được làm thủ công tại nhà máy ở Malsch, Đức. Luôn được kiểm soát chất lượng nhiều lần, chuyên sâu trong tất cả các bước sản xuất và khoảng thời gian tạm dừng vài ngày cho từng thiết bị riêng lẻ đảm bảo cam kết của AVM về độ tin cậy cao nhất trong thời gian dài và cung cấp bảo hành 2 năm cho CS nhỏ gọn, với đăng ký trực tuyến 2 năm .

* Roon Ready hiện đang được chứng nhận cho tất cả các kiệt tác audiophile với AVM X-STREAM Engine® và sẽ sớm được cung cấp cho người dùng .

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng