Thiết bị All In One Wadax Studio.Player

Giá bán:

Liên hệ
Còn hàng

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Thiết bị All In One Wadax Studio.Player

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 48 cm (R) x 43.5 cm (S) x 11.5cm (C)
Công suất: 100/110/220V, có thể chuyển đổi bởi dịch vụ, tối đa 100W.
Hỗ trợ từ xa và nâng cấp OTA:
Nâng cấp phần mềm qua Internet
Nhiệt độ hoạt động: 41ºF – 95ºF, 5ºC – 35ºC
Độ ẩm hoạt động: 15% – 75%, không có sự ngưng tụ.
Kết nối Internet được yêu cầu với băng thông tối thiểu là 20Mbps
Mức đầu ra: 1V / 2V / 4V
Trở kháng đầu ra: 0.4 / 7.4 / 7.5 / 8.2 / 8.3 / 8.7 / 8.82 /
9.84 / 10 / 28.57 / 30 / 46.15 / 50 / 66.67 / 75 / 600 ohms
Đầu ra kỹ thuật số:
1xSPDIF RCA (32KHz-192KHz, 16-24 bit)
1xSPDIF BNC (32KHz-192KHz, 16-24 bit)
1xAES-EBU (32KHz-192KHz, 16-24 bit)

Các tiêu chuẩn đĩa được hỗ trợ: Red Book (CD) và Scarlett Book (SACD).
Hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến: Spotify, Tidal HiFi (lên đến 192KHz 24bit).
Chứng chỉ cho các dịch vụ khác đang được tiến hành.
MQA Certified.
Giao diện người dùng: Màn hình cảm ứng màu sắc đầy đủ 5 inch
800×480

Kết nối:
1 ổ cắm DC Wadax Akasa
(cho Nguồn Điện Ngoại vi tùy chọn - Studio PSU).
2 ổ cắm BNC đầu vào
(cho Đồng hồ Ngoại vi tùy chọn - STUDIO CLOCK)
1 ổ cắm Ethernet
1 cổng USB Dịch vụ
Đầu ra âm thanh: 1 cặp XLR

Trọng lượng tịnh: 70,50 lbs / 32Kg.
Với bao bì và pallet vận chuyển: 121lbs / 55Kg (80x50x58.5cm)

Đánh giá chi tiết

Thiết bị All In One Wadax Studio . Player | AUDIO HOÀNG HẢI

Thiết bị All In One STUDIO · PLAYER

 

WADAX đã cách mạng hóa việc tái tạo âm nhạc kỹ thuật số với dòng sản phẩm Atlantis Reference đột phá, nâng cao mọi khía cạnh của tín hiệu âm nhạc lên mức độ chưa từng có và định nghĩa lại ranh giới của sự xuất sắc về âm thanh. Là biểu tượng không thể tranh cãi trong nhiều năm, Atlantis Reference vẫn không có đối thủ, đóng vai trò là điểm mốc mà tất cả các sản phẩm khác phải đo lường. Rút ra từ sự giàu có của chuyên môn tích lũy thông qua các nỗ lực nghiên cứu rộng lớn, WADAX tự hào giới thiệu Studio • Player.

Studio • Player tích hợp công nghệ WADAX vào một khung máy duy nhất, kết hợp các chức năng của một máy phát đĩa CD/SACD, máy phát nhạc trực tuyến và DAC để mang lại sự tiện lợi không giới hạn. Xây dựng trên cùng mạch số từ số sang âm được đánh giá cao như DAC Atlantis Reference, Studio • Player mang lại hiệu suất không bao giờ phải đ compromis trong một thiết kế gọn nhẹ. Giao diện thân thiện với người dùng đảm bảo việc vận hành một cách dễ dàng, cho phép người dùng đắm chìm hoàn toàn trong trải nghiệm nghe nhạc.

Thiết kế để mở rộng, các thành phần bổ sung trong tương lai sẽ nâng cao hiệu suất, đảm bảo Studio • Player tiến triển cùng hệ thống của bạn. Cung cấp một trải nghiệm nghe nhạc không giống bất kỳ thành phần kỹ thuật số nhiều chức năng nào khác, Studio • Player mở khóa toàn bộ tiềm năng của hệ thống của bạn, cho phép bạn trải nghiệm âm nhạc như chưa bao giờ có.

Trải nghiệm âm nhạc trong một hạng mục riêng biệt với Studio • Player—một minh chứng cho sự đổi mới, hiệu suất và sự theo đuổi hoàn hảo âm nhạc

- Tính năng nổi bật của Wadax Studio.Player

STREAMING DỄ DÀNG
Studio • Player cung cấp một trải nghiệm phát lại gọn nhẹ, được thiết kế cho sự đơn giản và dễ sử dụng tối đa. Thay vì phụ thuộc vào phần mềm quản lý phát lại trực tuyến bổ sung, Studio • Player đã được chứng nhận bởi Spotify và Tidal để phát lại kết nối trực tiếp. Các dịch vụ phát lại trực tuyến khác sẽ được thêm vào. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng kết nối với Studio • Player bằng ứng dụng gốc từ dịch vụ phát lại yêu thích của họ. Chuyển đổi giữa các dịch vụ phát lại trực tuyến là việc đơn giản như thay đổi ứng dụng. Việc sử dụng ứng dụng gốc cho mỗi dịch vụ phát lại trực tuyến đảm bảo rằng Studio • Player không cần cập nhật thường xuyên để duy trì, giảm thời gian ngưng hoạt động cho bảo trì phần mềm và cho phép người dùng dành nhiều thời gian hơn để thưởng thức âm nhạc của mình.
Ngoài ra, cấu hình này cho phép bất kỳ thiết bị nào chạy ứng dụng phát lại trực tuyến hoạt động như bộ điều khiển cho Studio • Player. Người dùng có thể dễ dàng xem hình ảnh và điều chỉnh âm lượng từ ghế nghe nhạc của họ. Được hỗ trợ bởi công nghệ phát triển cho máy chủ Atlantis Reference nổi tiếng, Studio • Player hứa hẹn phát lại mượt mà với một mức độ tham gia âm nhạc và hiệu suất mà chỉ WADAX mới có thể mang lại.

PHÁT TẤT CẢ CÁC ĐĨA CỦA BẠN
Đĩa nhỏ được giới thiệu hơn bốn mươi năm trước và, kể từ thời điểm đó, nhiều âm nhạc đã được mã hóa vào định dạng này mà không có ở nơi khác. Studio • Player tích hợp một máy phát đĩa đọc cả đĩa Red Book (CD) và đĩa Scarlett Book (SACD) để bạn có thể phát lại âm nhạc bất kể định dạng nào. Kết hợp một bộ chuyển đĩa quang với các công nghệ tiên tiến từ WADAX một lần nữa mang lại sự tự nhiên và chất lượng hữu cơ không có sẵn trong các hệ thống phát lại âm nhạc kỹ thuật số khác.

Với việc giảm jitter hàng đầu trong ngành và topolog musIC feed forward độc quyền của WADAX, Studio • Player biến dữ liệu từ phương tiện quang của bạn thành một trải nghiệm nghe nhạc hấp dẫn và rõ ràng.

QUY TRÌNH SỬA LỖI TIẾN LÊN ĐỘC ĐÁO TRONG QUÁ TRÌNH ÂM THANH
Giải mã kỹ thuật số truyền thống gặp khó khăn trong việc đạt hiệu suất lý thuyết của mình: các thành phần và mạch không hoạt động lý tưởng, tạo ra một hỗn hợp phức tạp, ô nhiễm của các không tuyến tính làm lẫn lộn tín hiệu âm thanh tinh tế trong quá trình và SAU khi chuyển đổi.

Các thông tin siêu tinh tế và biểu cảm trong tín hiệu âm nhạc bị che khuất bởi sự tương tác giữa nguồn cấp điện, đồng hồ, đất, mạch tương tự và bộ giải mã từ số sang tín hiệu analog. Để làm cho mọi thứ phức tạp hơn, các không tuyến tính và cơ chế lỗi này phụ thuộc vào tải, thay đổi theo biên độ tín hiệu. Cùng nhau, chúng tạo nên lõi của những gì chúng ta đã thừa nhận là "âm thanh kỹ thuật số."

Công nghệ WADAX được xây dựng trên quy trình độc đáo musIC, một hệ thống sửa lỗi tiến lên phức tạp hoạt động trong miền thời gian. Bằng cách ánh xạ cơ chế lỗi của một chip DAC được chọn dưới tải sử dụng Bản đồ Delta Hilbert Thích nghi, chúng ta có thể phát triển một thuật toán kiểm tra tín hiệu đầu vào và tính toán lỗi gây ra (cả tuyến tính và không tuyến tính) sẽ xảy ra. Bằng cách áp dụng một tín hiệu nghịch đảo vào đầu vào, chúng ta có thể sửa lỗi thời gian và pha theo thời gian thực mà làm hủy hoại âm nhạc trong các hệ thống giải mã truyền thống khác.

Quy trình này đòi hỏi một số lượng phép toán to lớn và lưu trữ dữ liệu đáng kể: 12,8 GBytes/s. Xử lý được thực hiện ở độ phân giải nội bộ 128 bit để chính xác vẽ ra đầu ra và tạo ra các sửa lỗi tiến lên nhỏ nhất. Kết quả là có thể đo lường và nghe thấy rằng đây là quá trình giải mã kỹ thuật số tự nhiên và giao tiếp âm nhạc nhất hiện có - điều mà rõ ràng ngay khi bạn nghe Studio • Player.

STUDIO • PLAYER TRONG SỐ LIỆU:

Thiết kế của khung máy là rất quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến hiệu suất cuối cùng. Đó là một thiết kế cực kỳ phức tạp và mỗi đơn vị được làm từ 620 bộ phận gia công tùy chỉnh và tổng cộng 14 vật liệu và hợp kim khác nhau đã được sử dụng để quản lý độ rung và kênh rung.

• 40 mạch in riêng lẻ.
• Hơn 4500 bộ phận riêng lẻ.
• Quá trình sửa lỗi tiên tiến Dual-differential musIC 3 với 128 bit-feed-forward error correction.
• Thiết kế hoàn toàn cân bằng, đôi mono với sự tách rời vật lý và điện của các kênh trái và phải (kỹ thuật số và tương tự).
• Mạch kỹ thuật số được căn chỉnh thời gian đến 100ps.
• 0,5uV của tất cả tiếng ồn đường ray (1Hz-100KHz): nguồn cung cấp điện siêu phức tạp với cấu trúc phân phối điều chỉnh.
• 30 giai đoạn điều chỉnh cục bộ, 5 giai đoạn điều chỉnh DC.
• Tăng điều chỉnh và trở kháng đầu ra có thể điều chỉnh bởi người dùng.
• Với tùy chọn STUDIO • CLOCK: chỉ có tổng sai số nhỏ hơn 20fs.

MỘT PLAYER ĐỂ PHÁT TRIỂN CÙNG BẠN
Studio • Player cung cấp hiệu suất và chức năng vô song, kết hợp với thiết kế tiến hóa cùng với hệ thống của bạn. Kiến trúc và tính năng nâng cấp của nó đảm bảo rằng Studio • Player sẽ luôn là một phần không thể thiếu trong hệ thống của bạn trong dài hạn. Với các mô-đun DAC Tham chiếu Atlantis có thể thay thế hoàn toàn, Studio • Player đảm bảo truy cập vào các tiến bộ công nghệ mới nhất từ WADAX.

Hơn nữa, tính năng nâng cấp của Studio • Player mở rộng đến tùy chọn thêm nguồn cung cấp và đồng hồ ngoài. Nguồn cung cấp điện bên ngoài tùy chọn này (Studio PSU), bao gồm công nghệ từ Nguồn cấp Tham chiếu, giảm thiểu mức độ tiếng ồn bằng cách cô lập mạch nhạy cảm khỏi nhiễu điện từ (EMI) và các tiếng ồn gây ra bởi các bộ biến áp điện. Tăng khả năng cung cấp điện cải thiện trọng lượng và kích thước của âm thanh.

Ngoài ra, một đồng hồ ngoài (Studio Clock cũng sử dụng công nghệ dòng Tham chiếu) cải thiện độ chính xác thời gian, giảm thiểu sai số xuống dưới 20fs (1Hz-1MHz) và cung cấp một bản trình diễn âm nhạc hữu cơ, tự nhiên và hoàn chỉnh. Trong khi Studio • Player vượt trội trong việc cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc một mình, tính linh hoạt bẩm sinh của nó cho phép nó thích nghi và mở rộng cùng với hệ thống của bạn, liên tục cung cấp phát lại âm nhạc kỹ thuật số tốt nhất trong lớp của nó.

Một số hình ảnh của All In One Wadax Studio.Player trong sự kiện High End Munich: 

Trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại Showroom Hoàng Hải Audio - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Khách hàng chấm điểm, đánh giá, nhận xét

 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của bạn
Đánh giá
Quá tuyệt vời
Tên bạn
Email