Dan D'Agostino Progression Mono Power Amplifier

Liên hệ
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dan D'Agostino Progression Mono Power Amplifier

Thông số kỹ thuật

Công suất: 500 watt @ 8Ω/1.000 watt @ 4Ω/2.000 watt @ 2Ω

Đáp ứng tần số: 1 Hz đến 200 kHz, -1 dB/20Hz đến 20 kHz, ± 0,1 dB

Biến dạng: 800 watt @ 8Ω/0,15% @ 1 kHz

Tín hiệu-to-Noise Ratio: 105 dB

Đầu vào: 1 XLR cân bằng

Trở kháng đầu vào: 100 KΩ

Trở kháng đầu ra: 0.15Ω

Kích thước: 45.72 x 50.8 x 19.05  cm

Trọng lượng : 68.038 Kg

Đánh giá chi tiết

Dan D'Agostino Progression Mono Amplifier | Audio Hoàng Hải

Bộ khuếch đại Dan D'Agostino Progression Mono Amplifier là một trong những hệ thống âm thanh chính lớn nhất và mạnh mẽ nhất của Dan D’Agostino đã được cập nhật, cung cấp 500 watt/ 8 ohms, tăng gấp đôi lên 1.000 watt/4 ohms và tăng gấp đôi lên 2.000 watt/2 ohms. Progression Mono Amplifier được tăng cường với 48 bóng bán dẫn đầu ra, một máy biến áp cung cấp điện 3.000 VA và 400.000 microfarads của điện dung lưu trữ cung cấp điện.

Cái nhìn mang tính biểu tượng của các đồng hồ đo công suất của bộ khuếch đại Momentum, lấy cảm hứng từ mặt trên thanh lịch của đồng hồ Thụy Sĩ cổ điển, tiếp tục với loạt Progression. Bộ khuếch đại Progression Mono Amplifier có thiết kế đồng hồ mới với xích đu 180 độ, được điều khiển bởi một mạch đạn đạo tốc độ cao giúp tăng cường khả năng phản ứng của đồng hồ đo. Xoay dài hơn cho phép kim bao phủ toàn bộ phạm vi đầu ra của bộ khuếch đại.

Thiết kế tản nhiệt venturi được giới thiệu trong các bộ khuếch đại Momentum đã được điều chỉnh theo nhu cầu làm mát của bộ khuyếch đại Progression Mono Amplifier bằng cách tăng mở đường kính của mỗi khe hở ống làm mát. Mỗi tản nhiệt được nghiền từ một phôi nhôm nặng 48,5 pound (22 kg).

Các bộ khuếch đại chuỗi Momentum tập trung vào việc kết hợp đầu ra công suất cao với một hệ số dạng tương đối nhỏ. Progression Mono Amplifier mang lại sức mạnh phi thường trong một gói lớn hơn với khả năng lái loa đến mức sống động như thật. Mạch Progression mượn rất nhiều từ Momentum hàng đầu để trở thành một siêu phẩm hoàn hảo. Đường tín hiệu âm thanh trong suốt, cân bằng và kết hợp trực tiếp. Các kỹ thuật tiên tiến bảo vệ bộ khuếch đại và các thành phần liên quan từ bất kỳ sự bất thường nào. Giống như bộ khuếch đại Momentum, các bảng mạch Progression được thực hiện với cấu trúc through-hole cho chất lượng âm thanh và độ bền tốt nhất. Giống như tất cả các sản phẩm của chúng tôi, các thành phần của Progression được xây dựng bằng tay trong nhà máy Arizona của chúng tôi.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng