Chân loa Dynaudio Center Base

1.900.000 VND
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Chân loa Dynaudio Center Base

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 60 x 350 x 250 mm

Trong lượng: 

Mầu sắc: Black Satin

Nước sản xuất: Công nghệ Đan Mạch

Dòng: Dynaudio

 

Đánh giá chi tiết

Chân loa Dynaudio Center Base  | Audio Hoàng Hải

 được thiết kế cho hệ thống âm thanh đỉnh cao, tinh tế và sang trọng của Dynaudio. Dynaudio Center Base có kích thước 60 x 350 x 250, chân loa được thiết kế dày 40mm, đồng thời tích hợp một cơ chế điều chỉnh nhôm thông minh, cho phép điều chỉnh, thiết lập một cách chính xác độ phân tán của loa, góc điều chỉnh lên.

Chân loa Dynaudio Center Base được thiết kế phù hợp với khá nhiều model loa center không riêng của Dyandio mà của các hãng khác. Chân loa cũng có các lựa chọn chân loa vào bệ cơ sở của nó, cho phép cộng hưởng lớn hơn trong khi giảm sóc cung cấp khả năng cân bằng. Thiết kế và cấu trúc cao cấp, có thể chống rung để có thể mang hiệu suất trình diễn cao nhất cho loa.

Việc bổ sung chân loa giúp cho hệ thống âm thanh của bạn trở nên hoàn hảo hơn, với chân center base bạn có thể điều chỉnh vị trí của các loa center trong hệ thống rạp hát tại nhà cho dù loa được đặt bên trên hay bên dưới màn hình, độc lập với chiều cao của loa và màn hình.

 

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Chân loa Focal Sib EVO Wall MountChân loa Focal Pack Stand Dome.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng