Bóng dẫn Western Electric 300b (bộ)

Giá bán:

17.820.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Bóng dẫn Western Electric 300b (bộ)

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm trung bình (Ef = 5,0v, xoay chiều, Eb = 300v và Ec = -61v)

Tấm hiện tại 60 miliampe

Hệ số khuếch đại 3,85

Điện trở tấm 700 ohms

Giới hạn các điều kiện vận hành để vận hành an toàn (Không phải xếp hạng đồng thời)

Điện áp tấm tối đa: 450 vôn

Tản nhiệt tấm tối đa: 40 watt

Dòng điện tấm tối đa của một ống trung bình cho độ lệch lưới cố định: 70 miliampe

Dòng điện tấm tối đa cho mạch phân cực lưới hoặc mạch tự phân cực được điều chỉnh thủ công: 100 miliampe

Đánh giá chi tiết

Bóng dẫn Western Electric 300b (bộ) | Audio Hoàng Hải

Điều gì sẽ xảy ra nếu âm thanh tốt nhất đã đạt được từ nhiều thập kỷ trước? Năm 1938, Western Electric sản xuất bóng dẫn loại 300B đầu tiên. Đó là một bộ triode công suất đột phá, phục vụ xử lý âm thanh hậu kỳ trong các hệ thống âm thanh Hollywood thời kỳ đầu. Nhằm mục đích phục vụ người xem phim hồi đó, các thiết bị âm thanh sử dụng bóng đèn Western Electric có tiếng ồn thấp, tuổi thọ cực cao, âm thanh tinh khiết và ấm áp. Đây là điều đã khiến nó trở thành một chiếc bóng đèn nổi bật đối với những người yêu âm nhạc và sưu tập âm thanh cổ điển. Vào thời đại bùng nổ của bóng dẫn, các cộng đồng yêu âm thanh trên khắp thế giới tìm kiếm âm thanh trung thực, nguyên bản, có độ trung thực cao đã khám phá lại 300B và hiệu suất đặc biệt của nó.

Ngày nay, 300B được sản xuất tại Rossville Works. Nhà máy mới của Western Electric được xây dựng theo yêu cầu riêng để đáp ứng hàng chục nhu cầu chuyên biệt của việc chế tạo bóng dẫn, từ công nghệ bóng đèn thủy tinh mang tính biểu tượng cho đến các quy trình luyện kim phức tạp bên trong. Western Electric đã hiện đại hóa dây chuyền sản xuất ở đây và thiết lập động lực phát triển tại một công ty có 150 năm lịch sử. Western Electric tin rằng người nghe của thế kỷ XXI xứng đáng với các tiêu chuẩn sản xuất của thế kỷ XXI. Âm thanh được tạo ra khi sử dụng WE 300B cân bằng, mạnh mẽ và tinh tế với âm trầm chất lượng từ các tần số thấp nhất. Âm trung và âm cao trong trẻo êm dịu, tiếng giọng hát quyến rũ, tiếng nhạc cụ và bộ gõ đều được mô phỏng chân thực nhất.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng