Lọc điện Audience Power Conditioners aR2-TSS

Giá bán:

125.725.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Lọc điện Audience Power Conditioners aR2-TSS

Thông số kỹ thuật

Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

Khả năng hoạt động hoàn hảo

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Chất liệu gia công đặc biệt

Phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh

Chi phí hợp lý so với chất lượng

Độ bền cao

Khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ

Đánh giá chi tiết

Lọc điện Audience Power Conditioners aR2-TSS | Audio Hoàng Hải

Điều hòa năng lượng tối ưu cho hệ thống âm thanh nhỏ

audience ar2-ts

Adept Response sẽ nâng hiệu suất của hệ thống âm thanh / video của bạn lên một tầm cao mới như không có bộ điều hòa năng lượng nào khác. Ngoài khả năng điều hoà năng lượng vượt trội, Adept Response mang đến trải nghiệm âm thanh / video tuyệt đỉnh.

Phiên bản tụ điện Teflon của Audience aR2-TSS trong cùng loại khung nhôm mà aR6 đang có. Các tính năng mới nhất bao gồm công nghệ Máy bay mặt đất và Ohno Contin Cast Copper dẫn trên các tụ điện Teflon.

Tụ điện Teflon

audience ar2-ts rear

Teflon là chất điện môi lý tưởng nhất cho các tụ điện. Một chất điện môi được cho là hoạt động như một chất cách điện của điện tích, nhưng các vật liệu điện môi khác không cách điện tốt như Teflon, hoặc âm thanh được tinh chế. Các Audience aR2-TSS sử dụng các tụ điện màng Teflon và hiệu suất của các tụ điện được cải thiện hơn nữa bằng cách sử dụng dây đồng tinh thể đúc liên tục cho các dây dẫn kết nối.

Công nghệ Ground Plane

Mặt phẳng mới được thêm vào được sử dụng trong các bộ điều hòa công suất Adept Đáp ứng được trang bị Teflon cung cấp thêm lợi ích cho âm thanh. Tất cả các dây nối đất được hàn nối với mặt phẳng đất bằng các đầu nối chịu tải nặng, thay vì gắn chặt bằng cơ học. Chi tiết đơn giản nhưng quan trọng này thậm chí còn cải thiện hiệu suất âm thanh được kích hoạt bởi các bộ điều hòa công suất Adept, bằng cách cải thiện các kết nối dây bên trong và hạ thấp điện trở DC của chúng, một trong những đặc điểm tiên tiến của tất cả các bộ điều hòa Phản ứng Adept.

Các điều hòa công suất phân giải cao đáp ứng Adept là một thiết kế tiên tiến cung cấp điều hòa năng lượng tốt nhất có thể mà không giới hạn động lực học, có đường dẫn công suất trở kháng thấp trong khi cung cấp giảm nhiễu băng thông rộng.

Điều hòa công suất thông thường đơn giản là không thể tiếp cận các đặc tính băng thông / trở kháng của Phản ứng Adept trong khi vẫn cung cấp chức năng lọc tiếng ồn hiệu quả và bảo vệ tăng điện áp cao. Công nghệ Audience độc ​​quyền đạt được hiệu suất cao hơn nhiều cho tất cả các thành phần âm thanh và video.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Lọc điện IsoTek EVO3 NovaAccuphase Clean Power Supply 520.

 

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng