Wadax Reference DAC

Giá bán:

3.393.250.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Wadax Reference DAC

Thông số kỹ thuật

Mức đầu ra: 1V / 2V / 4V

Trở kháng đầu ra: 0/50/75/600 ohms

Đầu vào: USB (32-384KHz, 16-24-32 bit, DSD64, DSD128, DSD256, MQA),

2xSPDIF RCA (32KHz-192KHz, 16-24 bit)

2xSPDIF BNC (32KHz-192KHz, 16-24 bit)

2xAES- EBU (32KHz-192KHz, 16-24 bit) Native Reference Wadax Link (PCM gốc, DSD), 3xAES-EBU, 1 RJ45

Native Wadax Link  (PCM, DSD), 2xRJ45

Nguồn: 110 / 220V, có thể chuyển đổi, tối đa 200W

Giao diện người dùng: Màn hình màu cảm ứng điện dung 5 inch đầy đủ 800x480

Hỗ trợ từ xa và nâng cấp OTA: có thể nâng cấp phần mềm qua Internet

Đánh giá chi tiết

Wadax Reference DAC | Audio Hoàng Hải.

Reference DAC là sản phẩm tiên tiến của Wadax trong việc chuyển đổi âm nhạc kỹ thuật số sang analog. Thành quả trong 10 năm qua với việc cải tiến công nghệ và hiệu suất D / A: giảm tầng nhiễu, tăng độ phân giải chi tiết và giảm biến dạng âm thanh để lại trong bản ghi kỹ thuật số.

Đặc điểm nổi bật của Wadax Reference DAC:

  • Mạch đồng hồ.
  • Cấu trúc liên kết PSU và quy định phân tán;
  • Quy trình sửa lỗi nạp chuyển tiếp musIC độc đáo.
  • Mạch DAC và mạch analog kép, độc lập hoàn toàn.
  • Cấu trúc hoàn toàn theo mô-đun, cho phép nâng cấp hoặc cập nhật các khối mạch chính trong tương lai;
  • Sự tách biệt vật lý và nhà ở độc lập của các kênh trái và phải, nguồn cung cấp năng lượng cho kênh trái và phải;
  • Hệ thống quản lý rung động cơ học được tích hợp trong cấu trúc khung máy và điều đó hầu như không làm trầy xước bề mặt của sản phẩm có chứa 23 bảng mạch in, 10 máy biến áp nguồn có mục đích, độc lập và hơn 5.500 bộ phận rời rạc…

Về công nghệ

Công nghệ Wadax được thành lập dựa trên quy trình musIC độc đáo, một hệ thống sửa lỗi chuyển tiếp tinh vi hoạt động trong hệ thống theo thời gian. Bằng cách lập bản đồ các cơ chế lỗi của chip DAC được chọn đang tải bằng cách sử dụng “ Ánh xạ Delta Hilbert”  thích ứng, Reference có thể phát triển một thuật toán kiểm tra tín hiệu đến và tính toán lỗi gây ra (cả tuyến tính và phi tuyến tính). Với việc áp dụng một tín hiệu nghịch đảo ở đầu vào, Wadax có thể sửa lỗi thời gian và lỗi pha theo thời gian thực mà âm nhạc biến dạng trong các hệ thống giải mã thông thường khác.

Quá trình này yêu cầu một số lượng lớn các phép toán và truyền dữ liệu đáng kể: 12,8 GBytes / s. Quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải nội bộ 128 bit để hiển thị chính xác đầu ra và tạo ra các hiệu chỉnh chuyển tiếp nhỏ nhất. Kết quả là khả năng giải mã kỹ thuật số giao tiếp bằng âm nhạc và tự nhiên nhất hiện nay có thể đo lường và nghe được - điều đó thực sự đúng khi bạn trải nghiệm REFERENCE DAC.

Về cấu tạo

Đối với Reference DAC, Wadax đã triển khai cấu trúc liên kết nguồn cung cấp điện không đối tượng cực kỳ tinh vi, không tốn kém, một thiết kế dual-mono, độc lập về vật lý và điện, sử dụng 10 biến áp quấn tùy chỉnh để cách ly hoàn toàn từng phần quan trọng trong mạch, sáu giai đoạn của quy định tầng trên đầu vào AC và hơn 30 giai đoạn quy định địa phương. Kết quả của phần cứng hiện đại này có thể đo lường dễ dàng và có thể nghe rõ ràng, phản ánh trong tổng mức độ ồn (1Hz-100KHz) chỉ 0,5 microvolt, sự tinh tế trong âm nhạc đáng kinh ngạc.

Ngoài ra REFERENCE DAC sử dụng cách ly hoàn toàn vật lý của các kênh trái và phải, cùng với việc tách biệt vật lý hơn nữa các thành phần cấp nguồn gây nhiễu cơ học khỏi các mạch xử lý tín hiệu tinh vi. Các thành phần khung máy lớn, được nối đất cơ học được thiết kế để giảm bớt năng lượng dao động và giao diện với các giải pháp hỗ trợ thiết bị hiện đại, tinh vi. Ba thành phần khung của Reference DAC có thể được sắp xếp theo bố cục tuyến tính, hoặc bố trí theo chiều dọc, thiết kế khung kết hợp hài hòa trong cả hai tình huống.

Wadax Reference DAC mang đến hiệu suất âm nhạc tự nhiên nhất ở đầu ra. Để cung cấp nhạc kỹ thuật số đến hệ thống của bạn, REFERENCE DAC chấp nhận tín hiệu từ tất cả các nguồn kỹ thuật số có sẵn, cho dù điều đó có nghĩa là phát lại đĩa quang từ thiết bị truyền tải Atlantis, bao gồm phát lại DSD gốc trên kết nối ba AES-EBU độc quyền của Wadax, phát lại tệp từ Máy chủ Atlantis hoặc kết nối mạng, hoặc thậm chí kết nối BlueTooth với các thiết bị di động. Tham chiếu DAC có khả năng kết hợp với tất cả các nguồn kỹ thuật số đã biết, tương thích với MQA và cấu trúc mô-đun của nó đảm bảo rằng nó sẽ có thể thích ứng với bất kỳ thay đổi nào trong bối cảnh phát lại kỹ thuật số.

Wadax cũng không bỏ qua giao diện quan trọng cho bộ khuếch đại và loa của bạn, với việc cung cấp mức đầu ra cân bằng (XLR) và trở kháng đầu ra có thể điều chỉnh, đảm bảo rằng REFERENCE DAC sẽ cung cấp kết hợp điện hoàn hảo và sẽ không có nguy cơ làm quá tải đầu vào của đường dây của bạn- sân khấu hoặc bộ khuếch đại.

Wadax REFERENCE DAC xác định lại khả năng tái tạo nhạc kỹ thuật số, sử dụng cấu trúc thiết kế lồng vào nhau với không ít hơn 23 bảng mạch riêng lẻ để đảm bảo rằng các phần tử và chức năng riêng lẻ có thể được thay thế để phù hợp với các công nghệ và sự phát triển trong tương lai. Điều này cho phép các nâng cấp trong tương lai được thực hiện tại chỗ, trong hệ thống của chủ sở hữu, với các bản cập nhật chương trình cơ sở có sẵn trên hệ thống đám mây Wadax at Home

Để trải nghiệm Wadax Reference DACquý khách có thể đến trực tiếp showroom của Audio Hoàng Hải và nghe thử.

Tại Audio Hoàng Hải, toàn bộ sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, khách hàng khi mua sẽ được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng Hoàn Kiếm Hà Nội.

>> Xem thêm: Combo Wadax Reference DAC + ServerDCS Vivaldi CD/SACD Transport.

 

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng