Tuyên dương tập thể Audio Hoàng Hải hỗ trợ phòng cháy chữa cháy tại Bạch Đằng, Hà Nội

Vào thời điểm 10h ngày 10/11/2022 Tập thể cán bộ công nhân viên Audio Hoàng Hải đã hỗ trợ phòng cháy chữa cháy tại khu vực Bạch Đằng, Hà Nội. 

Địa điểm diễn ra vụ cháy là 317 Bạch Đằng, Hoàn Kiếm, Hà Nội tại một dãy phòng trọ nhỏ. Khu vực có địa hình nhỏ và phức tạp liền kề là nhiều kho hàng của các đơn vị kinh doanh, trong đó có Audio Hoàng Hải. Rất nhanh chóng và kịp thời tập thể bộ phận vận chuyển và lắp đặt của Audio Hoàng Hải đã có mặt để hỗ trợ. 

Là đơn vị luôn tuân thủ pháp luật về phòng cháy chữa cháy, Audio Hoàng Hải luôn sẵn sàng và đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc phòng cháy chữa cháy.

Mọi người đã nhanh chóng sơ tán và xử lý kịp thời, rất may là không có thiệt hại về người. Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho toàn bộ người dân luôn cần đề cao cảnh giác và trang bị đầy đủ thiết bị phòng cháy chữa cháy, nhất là trong thời điểm cao điểm sát tết hiện nay.

Xin chân thành cảm ơn và tuyên dương tinh thần dũng cảm hết mình đã hỗ trợ phòng cháy chữa cháy của những CB-CNVC sau: Anh Nguyễn Văn Hiếu, Anh Lê Văn Hiếu, Ông Nguyễn Văn Phong, Anh Phan Văn Đại, Anh Nguyễn Tú Anh, Anh Nguyễn Quang Hải và Anh Lại Văn Phường thuộc bộ phận Vận Chuyển Lắp ĐặtLái xe.

Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Duy Anh

 

 
Chia sẻ bài viết này: