Tivi Samsung QLed - Hoàn hảo sắc màu cuộc sống


Sau khi đăng ký thương hiệu QLED vào cuối năm ngoái, Samsung đã nhanh chóng ra mắt dòng QLED TV mới của hãng ngay vào những ngày đầu năm 2017 tại triển lãm công nghệ CES.

Đặc điểm nổi bật của QLED

 

  1. Q Picture

Công Nghệ TV Với Công Nghệ Quantum Dot hình ảnh hoàn hảo Đỉnh Cao

Tái tạo sắc màu cuộc sống qua dải màu rộng hơn từ công nghệ Q Color, cho bạn cảm nhận mọi thứ thật như cuộc sống.

Q Contrast Trong mọi điều kiện ánh sáng, hình ảnh vẫn luôn thể hiện độ tương phản sâu, sắc nét đến từng chi tiết.

Sống động từng chi tiết Q HDR1500 - Thể hiện rõ từng chi tiết, sắc đen sâu thẳm từ ánh sáng mặt trời chói lọi đến bóng tối hun hút. 

Q Viewing Angle Mọi vị trí và góc nhìn đều cho hình ảnh và màu sắc hoàn hảo như nhau

 

 

  1. Q Style

QLED TV với thiết kế treo sát tường như một bức tranh tuyệt đẹp, mang lại hơi thở mới và không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Thiết Kế Không Gian Sống Theo Cách Của Bạn tối Giản Kết Nối, Tối Ưu Không Gian, Mọi kết nối TV với tất cả các thiết bị trở nên thật đơn giản, ngăn nắp và gọn gàng.

Thay thế hoàn toàn những dây nối bừa bộn bằng một dây cáp quang siêu mảnh trong suốt. Kết nối tất cả các thiết bị với TV thông qua One Connect, cho phép bạn đặt các thiết bị ở xa, tận dụng không gian tối đa.

 

 

  1. Thiết kế đỉnh cao 

Hình ảnh chuyển động như thật. Thiết kế 4 cạnh tràn viền cho bạn cảm giác đắm chìm trong từng khung hình.

Thiết Kế Kim Loại, Mỗi chiếc TV của chúng tôi đều mang vẻ đẹp hoàn hảo từ chất lượng hình ảnh cho đến kiểu dáng. Mọi chi tiết nhỏ đều được chăm chút để cho ra đời những thiết kế ấn tượng đậm tính nghệ thuật.

Mặt Sau Tối Giản, Vẻ đẹp của chiếc TV trở nên hoàn hảo với giải pháp ẩn dây nối đột phá. Dây kết nối được tích hợp vào chân đế TV, cho mặt lưng tối giản gọn gàng tinh tế.

 

 

 

  1. Giải trí vượt trội

One Remote - Chỉ một là đủ. Bạn có thể truy cập nhiều tính năng chính của các thiết bị kết nối với một điều khiển duy nhất. Sở hữu mọi quyền năng trong tay.

 

 

 

Điều khuyển bằng giọng nói. 

Smart Hub - Kết nối thông minh tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Dễ dàng truy cập vào các nguồn khác nhau và duyệt nội dung dễ dàng trước khi bắt đầu tận hưởng.

Tự Động Nhận Diện - Hiển thị chính xác các thiết bị ngay khi kết nối. TV QLED tự động hiển thị tên thiết bị và lựa chọn đầu vào hoàn toàn dễ dàng.

Smart View - Biến điện thoại của bạn trở thành điều khiển TV. Chia sẻ nội dung và điều khiển TV qua điện thoại chưa bao giờ hẹn giờ tắt máy tính win 7 dễ dàng và thú vị đến thế với giao diện One Depth.

Game - Đắm mình trong thế giới giải trí vô tận với kho ứng dụng phong phú, đa dạng thể loại và được cập nhật thường xuyên. *Tay cầm chơi game có thể kết nối qua cổng ngoại vi, tùy thuộc vào tay cầm.

 

 

Tag:

Chia sẻ bài viết này: