THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Audio Hoàng Hải hân hạnh đón tiếp đại diện thương hiệu Gauder Akustik đến thăm và làm việc trong các ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2024.

Audio Hoàng Hải, nhà phân phối thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, thông báo về chuyến thăm và làm việc của đại diện thương hiệu Gauder Akustik - Một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh danh tiếng nhất thế giới.

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra vào 10h00 ngày 12 và 13 tháng 8 năm 2024 tại showroom của chúng tôi tại 23D Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Đây là cơ hội để các tín đồ âm nhạc và những người yêu thích thiết bị âm thanh Hi-End tại Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Roland Gauder - CEO thương hiệu Gauder Akustik, người sở hữu 2 bằng Tiến sĩ, trong đó có 1 bằng Tiến sĩ Vật lý và 1 bằng Tiến sĩ Âm nhạc, có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và việc tái tạo âm thanh chính xác. Chương trình sẽ bao gồm các hoạt động sau:

• Giới thiệu về lịch sử và triết lý của thương hiệu: Khám phá hành trình phát triển và những giá trị cốt lõi đã làm nên tên tuổi của thương hiệu trong ngành công nghiệp âm thanh.
  • Trải nghiệm sản phẩm: Thưởng thức các màn trình diễn âm thanh trên những mẫu loa đẳng cấp của thương hiệu Gauder Akustik.
  • Hỏi đáp và tư vấn: Cơ hội để nhận được những lời khuyên chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu của thương hiệu, giúp tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh của bạn.

Audio Hoàng Hải cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất và sự kiện lần này là minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác đến tham dự sự kiện và cùng chúng tôi chào đón đại diện của thương hiệu âm thanh danh tiếng Gauder Akustik. Để biết thêm chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Audio Hoàng Hải

Về Audio Hoàng Hải:

Audio Hoàng Hải là nhà phân phối các thiết bị âm thanh cao cấp hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và niềm đam mê âm nhạc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh tốt nhất và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp.

Audio Hoàng Hải - Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Chia sẻ bài viết này:

Thảo luận về |Thông cáo báo chí| Chuyến thăm, làm việc và giao lưu với ông Roland Gauder - CEO thương hiệu Gauder Akustik | Audio Hoàng Hải