Tai nghe Sony IER-M7

Giá bán:

14.990.000VND
Số lượng:
- +

+ Giá tốt khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật
+ Quà tặng hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Sony IER-M7

Thông số kỹ thuật

Đặc tính: Cable tháo rời. Chân cắm chữ L

Loại giắc cắm: 5mm, 4mm

Thương hiệu: Nhật Bản

Độ nhạy: 103dB

Dải tần: 5 - 40kHz

Kiểu tai nghe: In-ear

Chiều dài dây: 1m2

Trở kháng: 24Ω

Trọng lượng: 9 g

Đánh giá chi tiết

Tai nghe Sony IER-M7 | Audio Hoàng Hải

IER-M7 và IER-M9 là bộ đôi in-ear đầu tiên sở hữu Balance Armature Driver do chính đội ngũ R&D của Sony phát triển với thiên hướng "chất âm trong trẻo, chi tiết, độ cân bằng cao".

Thiết kế & kích thước housing của IER-M7 cũng tương đồng như IER-M9 nhưng làm từ chất liệu nhựa resin phủ bóng, faceplate làm từ nhôm (không có sợi carbon) và ống nozzle bằng đồng thau.

Housing của chiếc in-ear này cũng được thiết kế cáp tháo rời, chuẩn MMCX cùng 2 sợi cable đi kèm chuẩn 4,4mm balanced và 3,5mm như người đàn anh IER-M9.

Về mặt kĩ thuật, sự khác biệt lớn nhất giữa IER-M7 và IER-M9 là số lượng Driver - chỉ 4 so với 5 và bộ phận được giản lược ở đây cũng không quá khó đoán, chính là Driver đảm nhiệm super-tweeter (siêu cao) đặc biệt được nhắc đến ở trên. Trong khi đó, 4 BA Driver còn lại vẫn mang những nhiệm vụ tương đồng, 1 woofer bass, 1 fullrange low-mid, 1 fullrange high-mid và 1 tweeter.

IER-M7 có độ nhạy 103dB/mW, dải tần đáp ứng từ 20Hz đến 40kHz đạt chuẩn HiRes. Trở kháng của IER-M9 là 20 Ohm còn IER-M7 là 24 Ohm.

Các bài đánh giá

Ý kiến của khách hàng