Sự kiện ra mắt dCS Bartók Network DAC: Thêm một kiệt tác ra đời.

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm dCS Bartok đã diễn ra tại Audio Hoàng Hải 23D Hai Bà Trưng Hà Nội

     dCS Bartok DAC - Kiệt tác của quá khứ, hiện tại và tương lai

Có thể nói đây là sự thỏa mãn to lớn đối với các tín đồ âm thanh ở Hà Nội cũng như ở Việt Nam. Các công nghệ đỉnh cao của dCS được gói gọn trong thiết kế hiện đại và tối giản thực sự đã gây được chú ý trên khắp thế giới kể từ khi những hình ảnh đầu tiên rò rỉ. Và đến hôm nay thì tất cả đã phải trầm trồ với những gì chiếc đầu DAC nhỏ gọn của dCS mang lại.

 

Ông Raveen Bawa – giám đốc bán hàng của dCS giới thiệu sản phẩm

Tại Audio Hoàng Hải, các khách mời được trải nghiệm trực tiếp khả năng chơi nhạc cả trực tuyến như TIDAL, Spotify hay Airplay cho đến các nguồn nhạc từ ổ NAS trên hệ thống loa Focal Grande  Utopia EM Evo và bộ amplifier công suất khủng Dan D’Agostino Relentless Monoblock.

Với 2 phiên bản dCS Bartok 299 triệu cho bản tiêu chuẩn và 359 triệu cho phiên bản có ampli headphone nhưng vẫn thừa hưởng được công nghệ tiên phong Rossini Ring DAC cùng tính năng nghe nhạc trực tuyến hiệu năng cao UPnP trên nền tảng xử lý công nghệ số đẳng cấp dCS, Bartok là đối thủ đáng gờm của tất cả các sản phẩm DAC hiện hành kể cả ở khía cạnh chất lượng hay giá thành.

Các khách mời trải nghiệm trực tiếp Bartok

Sự kiện đã thành công ngoài mong đợi với sự góp mặt của NSND Tiến Đạt, ông Bùi Hoàng Hải – GĐ Audio Hoàng Hải, ông Raveen Bawa – GĐ bán hàng của dCS và cũng là chuyên gia hàng đầu của hãng – cùng rất nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

NSND Tiến Đạt và Mr. Raveen Bawa

Các vị khách đầu tiên mua dCS Bartok Network DAC đều được ông Raveen Bawa của hãng trực tiếp setup tại nhà. Đối với ông Bawa, ông luôn muốn tự tay thực hiện cài đặt tại nhà để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất có thể các sản phẩm của mình. Có thể nói, mỗi chuyến viếng thăm Việt Nam của ông luôn gây được ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác về sự chuyên nghiệp, tận tụy và thân thiện của mình. Các sản phẩm luôn được ông tư vấn cặn kẽ và vui vẻ bất kể thời gian nào và khó khăn gì. Nhờ đó, các khách hàng của dCS cảm thấy vô cùng yên tâm và tin tưởng các sản phẩm của hãng.

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: