Sự kết hợp hoàn hảo AVM và Focal cập bến AVShow Sài Gòn 2019 | Audio Hoàng Hải

Sáng 27/09/2019, lô hàng AVM và Focal đã cập bến AVShow Sài Gòn 2019. Sự kiện sẽ diễn ra ở Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh từ 9h – 18h ngày 28-29-30/09/2019.

Công tác setup phòng nghe để chuẩn bị cho triển lãm đang được gấp rút hoàn tất, với mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan.

Tại triển lãm lần này, Audio Hoàng Hải sẽ mang đến sự kết hợp của 2 thương hiệu âm thanh danh tiếng, đó là FOCAL - biểu tượng âm thanh của nước Pháp hoa lệ, và AVM - tối giản mà đẳng cấp đến từ nước Đức. Hứa hẹn sẽ mang tới cho khách tham quan những màn trình diễn ấn tượng cả về phần tiếng lẫn nhãn quan chiêm ngưỡng, thỏa mãn tất cả những vị khách khó tính nhất.

Bên cạnh những chương trình và ưu đãi của ban tổ chức, Audio Hoàng Hải còn có những chương trình ưu đãi riêng cho khách tham quan tới phòng nghe của chúng tôi. Đó là giao lưu với những chuyên gia về âm thanh được mời từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng mà Audio Hoàng Hải sẽ là người đại diện cho những thương hiệu đó tại triển lãm lần này.

Đặc biệt, Audio Hoàng Hải sẽ giảm giá trực tiếp 30% cho khách tham quan khi mua các sản phẩm thuộc dòng Chorus 600 và Chorus 700 tại  triển lãm . Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này để thỏa mãn đam mê.

Xin trân trọng kính mời các Audiophile tới dự triển lãm và ghé thăm phòng nghe của Audio Hoàng Hải tại Lầu 4, phòng HT7 để chiêm ngưỡng, tận hưởng, thưởng thức những sản phẩm âm thanh chất lượng, hoàn hảo.

Một số hình ảnh setup phòng nghe Audio Hoàng Hải tại AVShow Sài Gòn 2019:

 

--------------------------------------------------------------------------------

AvShow Sài Gòn 2019

Thời gian: 9h – 18h ngày 28-29-30/09/2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: